TẬP 1: SỔ TAY THĂNG THIÊN TOÀN TẬP – GIỚI THIỆU

, , Leave a comment

GIỚI THIỆU

Mỗi cá nhân đầu thai vào trong thế giới vật lý này đều có sứ mệnh, mục đích cụ thể nằm trong kế hoạch của Thượng Đế mà bạn đã ở đây để hoàn thành sứ mệnh đó. Sứ mệnh cụ thể và món quà nhỏ mà Thượng Đế đã ban cho tôi là 2 với chức năng đó là:

Đầu tiên là khả năng hợp nhất số một số lượng lớn các thực hành hữu ích và các thông tin tâm linh rất hấp dẫn thành dạng thông tin dễ dàng để hiểu được.

Thứ hai là khả năng trình bày và chọn lọc cốt lõi từ một số lượng lớn thông tin tâm linh và lược bỏ đi những phần không hữu ích lại.

Sứ mệnh của tôi để viết ra cuốn sách này và ba cuốn sách đi kèm với nó, có thể được nói ngắn gọn là tiết kiệm thời gian cho mọi người. Đây là cuốn sách đầu tiên trong chuỗi 4 cuốn sách  mà tôi đã tổng hợp lại với tên gọi : Bách khoa toàn thư về con tâm linh – Dễ dàng để đọc” (The Easy-to-Read Encyclopedia of the spiritual Path).

Qua bộ 4 cuốn sách “Easy to read” tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc cái nhìn toàn thể bao hàm về tâm linh và các tôn giáo trên hành tinh Trái Đất. Tôi thực sự không muốn các bạn phải dành nhiều thời gian như tôi đã từng làm để đọc, để học hỏi và nghiên cứu. Công việc phụng sự nhân loại của tôi đã được thực hiện cùng với khả năng trình bày, chọn lọc, hợp nhất các tri thức từ các cuốn sách của các tác giả như: Alice A.Baily; Sách “A Course in Miracle”, Sách của Thông Thiên Học, các Chân Sư Vĩ Đại, tài liệu của Edgar Cayce, các tôn giáo lớn trên thế giới, Khoa học về tâm linh, phong trào Ngoài Hành Tinh, từ đó tôi đã viết lên những cuốn sách này với các chủ để dễ dàng để hiểu được.

Sách của tác giả Alice Bailey là một ví dụ, với quan điểm của tôi đó là một trong những cuốn sách sâu sắc nhất từng được viết trên Trái Đất này. Nhưng có một vấn đề đó là nó rất khó khăn để đọc với những ai chưa dành thời gian một cách toàn bộ để học. Hầu hết mọi người không có thời gian hoặc không có khuynh hướng để nghiên cứu và học tập hàng trăm cuốn sách , các lời giảng dạy, các tôn giáo và các trường huyền môn trên hành tinh của chúng ta.

Công việc phụng sự của tôi với nhân loại, về cơ bản đó là tạo một con đường tắt. Nói theo một cách khách, cuốn từ điển bách khoa tâm linh này giống như cuốn sổ tay về con đường tâm linh. Tôi ngập tràn vui sướng khi đã thực hiện xong một lượng lớn nghiên cứu dành cho bạn và mang tới cho bạn những viên Ngọc Trai đã được lấy ra từ con Hàu. Điều này sẽ mang tới cho bạn đọc một khởi đầu vững chắc từ tôn giáo, tâm linh, những lời giảng dạy của các cấp bậc tinh thần và các chân sư Thăng Thiên, những người quản trị hành tinh này.

Bạn không nên để mình bị sợ hãi trước từ “Bách khoa toàn thư – Encyclopedia”, nó không giống như cuốn bách khoa toàn thư thông thường mà bạn nghĩ tới, tại đây nó như là sách tổng hợp. Cuốn sách dễ dàng để đọc, phong phú bài thực hành, đặc biệt hữu ích và những thông tin hết sức hấp dẫn.

Cuốn sách đã được viết lên bởi động lực vô tận đến từ tình yêu sâu thẳm của Thượng Đế và tình yêu lớn lao cho điều tôi đã được chấp thuận để chia sẻ tới các bạn. Những cuốn sách này dễ dàng để đọc và như một cuốn sách hướng dẫn học tập, nó thực sự bao hàm toàn diện một cách đáng kinh ngạc. Thông tin ở đây đã được trình bày bằng cả trực giác và mang tính sư phạm, tôi đã cố gắng để tích hợp các lĩnh vực rộng lớn vào một chỉnh thể thống nhất, toàn diện.

Tôn giáo của tương lai sẽ trở nên phổ quát một cách tự nhiên hơn, sẽ vinh danh và tôn trọng tất cả các con đường đến với Thượng Đế. Do đó những cuốn sách trong bộ này sẽ phục vụ như một phương tiện liên kết. Nó sẽ giới thiệu tới các bạn rất nhiều con đường đi đến với Thượng Đế, và các bạn sẽ được hướng dẫn bởi chính linh hồn của mình, các bạn cũng có thể đọc các cuốn sách khác có sự liên quan tới cuốn sách này mà tôi sẽ tham chiếu tới.

Tôi khiêm nhường cầu nguyện những cuốn sách này có thể phục vụ để tăng tốc con đường đi đến sự điểm đạo của bạn và sự nhận thức về sự hiệp nhất và  hiệp nhất với Thượng Đế của bạn.

Tiến Sĩ Joshua David Stone

 

Leave a Reply