Tập 1 – STTTTT – Chương 20 – Hơi Hít Vào Và Hơi Thở Ra Của Brahma

, , Leave a comment

Mỗi ngày vũ trụ tương đương 4.3 tỷ năm. Sự tiến hóa của Trái Đất hiện đã sử dụng hết 3,1 tỷ năm của Ngày Vũ Trụ hiện tại mà chúng ta đang tham gia. Hành tinh Trái Đất sẽ tiến hóa nhiều hơn trong chu kỳ bốn mươi năm tới (1988 đến 2028) so với 3,1 tỷ năm trước

Vywamus

Có một sự kiện vũ trụ sắp xảy ra với Hành tinh Trái Đất và toàn thể vũ trụ mà rất khó để mô tả được. Chúng ta đang ở rất, rất gần giữa một chu kỳ vũ trụ, sẽ sớm đạt đến điểm chính xác ở giữa hơi hít vào và hơi thở ra của Thượng Đế.

Nhiều người có thể không nhận ra rằng giống như con người trên Trái đất thở, Thượng Đế cũng vậy. Djwhal Khul đã nói rằng quá trình hô hấp xảy ra ngay cả sau khi đạt đến trạng thái ý thức của Chân Sư Thăng Thiên. Thượng Đế thở ra sự sáng tạo và sau lại hít nó quay trở lại.

Hơi thở ra và hơi hít vào của Thượng Đế có thể được ví như vòng xoay của con lắc. Khi con lắc lắc đến đỉnh cao nhất của nó, có một khoảnh khắc nghỉ ngơi hoàn toàn trước khi nó tiếp tục chuyển động theo hướng ngược lại. Khoảnh khắc nghỉ ngơi và không chuyển động này trong hơi thở của Thượng Đế là một khoảnh khắc phi thời gian, vĩnh cửu. Vì thế giới vi mô cũng giống như thế giới vĩ mô, quá trình tương tự này xảy ra nhiều lần mỗi giây khi các nguyên tử của thế giới vật lý rung động qua lại.

Trong các bài thiền của Sai Baba, Paramahansa Yogananda và Baba Muktananda, câu thần chú So Hum hoặc So Ham hoặc Hong Sau được sử dụng. Những câu thần chú này có nghĩa là Tôi là Thượng Đế (I am God) hoặc Tôi là Chính tôi  (I am the Self) và thực sự là âm thanh của con người đang thở khi Thượng Đế lắng nghe. Ý tưởng của bài thiền định này là để nói câu thần chú phù hợp với hơi thở. Ý tưởng chính của thiền là lắng nghe điểm tĩnh lặng, điểm dừng, hay điểm vĩnh cửu, giữa hơi thở vào và hơi thở ra khi chúng ta nói câu thần chú. Điểm mà thời gian trở nên trống rỗng (null time) này là một cánh cửa dẫn đến sự hiện diện của Thượng Đế.

Cũng giống như chúng ta có cơ hội trải nghiệm điều này bất cứ lúc nào nếu chúng ta lựa chọn để điều chỉnh vào nó ở thời điểm giữa hơi thở của chúng ta, chúng ta cũng có cơ hội sâu sắc đến khó tin nhất để lắng nghe điểm tĩnh lặng giữa hơi hít vào và hơi thở ra của Thượng Đế xảy ra, theo Vywamus, chỉ diễn ra sau mỗi 18 triệu năm theo thời gian của Trái Đất. Thời điểm chính xác giữa việc mở rộng và co lại của toàn thể vũ trụ trùng nhau, không phải ngẫu nhiên, với sự xuất hiện lần thứ hai của đức Christ và  sự kết thúc cuốn lịch của người Maya.

Điểm giữa chính xác này giữa hơi hít vào và hơi thở ra của Thượng Đế (Brahma) sẽ xảy ra vào năm 2012. Nó sẽ mở ra cho sự xuất hiện của một cái gì đó không thể hiểu được. Trong lúc này, Thượng Đế sẽ có cơ hội trượt vào bên trong sự sáng tạo của Ngài. Tất cả các quá trình vật chất hóa sẽ trở nên bị đình chỉ.

Sự kiện này sẽ không được trải nghiệm đồng thời trong tất cả các phần của vũ trụ mà sẽ di chuyển như một làn sóng trên biển sáng tạo. Hiện tại trong thời điểm phi thời gian này sẽ là tiêu điểm chú ý của ý thức của Đấng Sáng Tạo. Tổng lãnh thiên thần Raphael, trong The Starseed Transmmission của tác giả Ken Carey, đã dự đoán năm 2012 là điểm tập trung chính xác nhất của nó cho Hành tinh Trái Đất. Tổng lãnh thiên thần Raphael đã nói rằng không có một cấu trúc khái niệm nào duy nhất mà có khả năng truyền đạt được những thay đổi khổng lồ sắp diễn ra.

Trong khoảnh khắc đó, chúng ta sẽ trải nghiệm chính mình như Đức Christ, Atma, Đức Phật, Cái Tôi Vĩnh Cửu (Eternal Self). Chúng ta sẽ nhận ra ý thức tập thể thống nhất của toàn nhân loại như là danh tính thực sự của chúng ta. Chúng ta sẽ hoàn toàn nhận ra danh tính thực sự của chúng ta như là Thượng Đế định nghĩa chúng ta, thay vì là vật chất và bản ngã tiêu cực định nghĩa chúng ta. Chúng ta sẽ nhận ra chính chúng ta như là một sinh mệnh có ý thức đang biểu lộ chính mình thông qua vô số các hình thể khác biệt. Điều này sẽ bắt đầu thời kỳ thức tỉnh thứ hai của hành tinh được gọi là thiên niên kỷ hay chu kỳ một nghìn năm.

Trong trạng thái tương lai này, chúng ta sẽ có thể sống trong hai thực tại cùng một lúc, một nửa thời gian trong hình thể và một nửa thời gian trong toàn bộ hiện hữu. Chúng ta sẽ thực sự xem mình là cầu nối giữa tinh thần và vật chất và là phương tiện mà thông qua đó Đấng Sáng Tạo quan hệ với sự sáng tạo của Ngài. Chính trong thời kỳ này, danh tính giả mạo của bản ngã, với cảm giác chia tách của nó, sợ hãi và ích kỷ sẽ được vượt qua.

Djwhal Khul đã đề cập tới sự thay đổi từ hơi thở ra tới hơi hít vào cua Thượng Đế là sự hoàn thành một Ngày Vũ Trụ. Ý nghĩa sâu sắc của điều này có thể được nhìn thấy trong thực tế rằng 10 triệu năm là tổng số thời gian loài người đã ở trên Trái Đất. Trong sự thay đổi này, chúng ta sẽ buông bỏ danh tính của chúng ta với quá khứ, với tương lai và với cơ thể vật chất của chúng ta, bắt đầu sống nhiều hơn trong khoảnh khắc hiện tại. Chúng ta sẽ thấy sứ mệnh thực sự của chúng ta là biểu lộ Thượng Đế trên Trần thế. Trong tương lai, chúng ta sẽ không còn là một nốt nhạc ngẫu nhiên trong bản giao hưởng của Thiên Chúa, mà là hợp nhất hoàn toàn với âm nhạc của vũ trụ. Không ai trong chúng ta sẽ coi mình tốt hơn hay xấu hơn bất kỳ ai khác, vì mọi người sẽ chia sẻ cùng một danh tính như là Christ, như là Thượng Đế. Christ là một thể hợp nhất duy nhất mà tất cả chúng ta chia sẻ ý thức.

Khi chúng ta bắt đầu chơi nốt nhạc cá nhân trong sự hòa hợp với nhạc trưởng vĩ đại, Thượng Đế, chúng ta sẽ chơi theo nhịp điệu và hòa hợp với bản giao hưởng của hành tinh. Chúng ta sẽ chơi nốt nhạc của chúng ta hòa hợp với tất cả những người, động vật, thực vật và khoáng vật khác trên Trái Đất.

Điều đã đang xảy ra là mỗi chúng ta đều chơi một nốt nhạc của bản ngã tiêu cực, ích kỷ của riêng mình đã làm cho bản giao hưởng nghe rất chói tai. Đây sẽ là điều cần thay đổi. Không ai trong chúng ta sẽ phải hành động để chứng tỏ mình là quan trọng và hạ thấp người khác xuống bởi vì danh tính thực sự của chúng là như là Christ là vượt xa mọi thứ mà bản ngã tiêu cực có thể mơ. Tinh Thần và linh hồn nhận ra rằng tất cả đều có tầm quan trọng tối cao như nhau.

Trong thiên niên kỷ mới, tất cả chúng ta sẽ giao tiếp bằng ngôn ngữ phổ quát của Ánh Sáng. Hình thức giao tiếp này cụ thể và bao quát hơn nhiều so với lời nói hay thậm chí là giao tiếp thần giao cách cảm. Ngôn ngữ sống của Ánh sáng là ngôn ngữ phổ quát thực sự của Thượng Đế. Thiên niên kỷ mới sẽ mang lại trạng thái nhận thức trước thời điểm rơi xuống của ý thức mà trong sự thật chưa từng rời đi. Chúng ta chỉ nghĩ rằng nó đã như vậy. Chúng ta đã nghĩ suy nghĩ lại những ảo ảnh đã được lập trình cho chúng ta bởi xã hội của chúng ta mỗi sáng khi chúng ta thức dậy từ giấc mơ của mình và ra khỏi giường. Nó có thể được thay đổi bất cứ lúc nào chúng ta chọn để thay đổi nó.

Khi chúng ta đi qua chu kỳ 20 năm cuối cùng của lịch Maya, một cách chậm rãi nhưng chắc chắn một sự thức tỉnh mãnh liệt và sự giác ngộ của mọi người sẽ xuất hiện. Điều này sẽ gây ra hiệu ứng 100 con khỉ và ngay lập tức biến đổi toàn bộ nhân loại. Đây là một sự chuyển đổi từ việc lấy cái tôi làm tâm tới lấy Thượng Đế làm tâm.

Quá trình này, trong thực tế, đơn giản như là nơi nào chúng ta đặt sự chú ý của chúng ta. Nếu chúng ta tập trung tư tưởng vào danh tính bản ngã tiêu cực của mình, thì đó là nơi chúng ta sẽ sống. Nếu chúng ta tập trung tư tưởng vào danh tính của cái tôi Thượng Đế của chúng ta thì chúng ta sẽ thức tỉnh về sự thực của bản thể chúng ta. Vì vậy, nhiều người trong chúng ta không kiểm soát được sự tập trung của sự chú ý và hoạt động như một chế độ lái tự động. Đó là sự sa ngã của chúng ta. Vì vậy, trong sự thật, chúng ta sống trong hai trạng thái ý thức cùng một lúc. Chúng ta đủ lớn để bao gồm tất cả các sáng tạo và hơn nữa, với sự chú tâm của chúng ta, có thể khiến cho bản thân mình đủ nhỏ để trèo vào phía trong sự sáng tạo đi vào bên trong cơ thể vật lý.

Vấn đề là cái tôi tiêu cực cho chúng ta biết rằng toàn bộ chúng ta là cơ thể này. Trong trạng thái nhận ra Thượng Đế, chúng ta dao động giữa hai tình huống và sứ mệnh đòi hỏi chúng ta. Có một sự chuyển động thích hợp từ tổng thể sinh mệnh tới hình thể và ngược lại. Trong trạng thái nhận ra Thượng Đế, mặc dù sự chú ý của chúng tôi đã quay trở lại danh tính hình thể của chúng ta, chũng ta vẫn giữ được ý thức của chúng ta về sự hợp nhất và danh tính của chúng ta trong Thượng Đế. Trạng thái nhận ra Thượng Đế (God-realized) cho phép cả hai trạng thái ý thức, trong khi đó bản ngã tiêu cực cho chúng ta biết rằng tất cả những gì tồn tại là danh tính hình thể của chúng ta.

Trong thiên niên kỷ mới, sẽ có sự trở lại của cân bằng sinh thái và hợp tác toàn cầu, bao gồm cả chấm dứt chiến tranh. Tất cả chúng ta sẽ tìm cách hiện thực hóa kế hoạch của Thượng Đế thay vì của chúng ta. Chúng ta sẽ trở thành phương tiện để qua đó Thượng Đế sẽ thực hiện ý chí của Ngài trong vương quốc của hình thể.

Thức Tỉnh Khỏi Sự Mê Đắm Vật Chất

Trong thiên niên kỷ mới này, toàn bộ nhân loại sẽ thức tỉnh khỏi sự đắm chìm trong vật chất. Hành tinh này là một hành tinh 7 chiều; tuy nhiên, trong quá khứ chúng ta đã coi nó là một hành tinh 3 chiều. Từ quan điểm của tinh thần và các thiên thần, chúng ta đã có một số rối loạn nhận thức kỳ lạ, suy nhược. Chúng ta đồng hóa với hình thể thay vì bản chất. Chúng ta đồng hóa bản thân mình với thời gian thay vì sự vĩnh cửu. Chúng ta đồng hóa chính mình với cái hữu hình thay vì cái vô hình. Chúng ta đang sống trong một sự thôi miên đầy tiêu cực.

Thách thức của Thời Đại Mới là giữ lại hình thể con người của chúng ta và thức tỉnh khỏi sự thôi miên này. Theo Tổng lãnh thiên thần Raphael trong The Starseed Transmmission của tác giả Ken Carey, các thiên thần đã được lập trình để đánh thức chúng ta tại một thời điểm nhất định trong lịch sử. Thời điểm này đã đạt được vào lúc đức Jesus Christ sinh ra. Ngài đã mô tả chính bản thân mình như con đường của chúng ta bây giờ, và sau khi sự mê đắm vật chất bị phá vỡ. Phải mất hai ngàn năm để các thiên thần chuẩn bị cho chúng ta ở cấp độ đại chúng cho sự biến đổi sâu sắc sắp diễn ra – hoàn toàn chuyển sang Thời Đại Mới – New Age.

Bản Ngã (Ego) và Tinh Thần (Spirit)

Để hiểu một cách đúng đắn về toàn bộ quá trình này, tôi muốn thảo luận một sự hiểu biết về bản ngã (ego) khác với cái tôi đã đưa ra trước đây. Trong các chương khác, tôi đã định nghĩa bản ngã là hệ thống thái độ trái ngược với ý thức của Chúa Kitô, hệ thống thái độ dựa trên tiền đề rằng chúng ta là cơ thể vật chất chứ không phải tinh thần sống trong cơ thể vật lý. Ảo tưởng này dẫn đến niềm tin ảo tưởng về sự chia ly, sợ hãi, ích kỷ, vân vân.

Tôi cố tình đưa vào chương này một sự hiểu biết khác nhau về ngữ nghĩa của thuật ngữ bản ngã bởi vì đó là một vấn đề nan giải mà tất cả các môn đệ trên đường đạo đang gặp phải trong nghiên cứu của họ. Một nửa trường phái tư tưởng sử dụng thuật ngữ bản ngã như Sai Baba làm khi ông nói rằng Thượng Đế bằng con người trừ đi bản ngã. Nửa còn lại của các trường phái tư tưởng sử dụng nó theo một cách khác mà tôi muốn giải thích bây giờ, để nó có thể được hiểu rõ ràng hơn.

Bản ngã, theo cách hiểu mới này, là phần hợp lệ và quan trọng nhất của bản thân mang lại cho chúng ta cảm giác của danh tính và tính cá thể – phàm ngã – biệt ngã (individuality). Nó giúp chúng ta hoạt động trong thế giới này và hoàn thành nhiệm vụ của chúng ta ở đây. Có một bản ngã đi cùng với việc có một cơ thể vật lý.

Chức năng thực sự của bản ngã là để thu nhận thông tin và nhắc nhở linh hồn mở rộng đang sống trong cơ thể chăm sóc cơ thể vật lý của nó. Bản ngã ngăn cản linh hồn mở rộng làm điều gì đó có thể gây tổn hại cho phương tiện vật lý. Bản ngã là chuyên gia của cõi giới vật chất. Nếu chúng ta không có một bản ngã, chúng ta có thể quên rằng chúng ta thậm chí đã đầu thai. Vì vậy, bản ngã nhắc nhở chúng ta rằng chúng ta cần nước, thức ăn và giấc ngủ.

Bây giờ vấn đề được phát sinh bởi vì bản ngã không bao giờ muốn làm sáng tỏ phần còn lại của cuộc sống của chúng ta cho chúng ta. Phần còn lại của cuộc đời chúng ta được định nghĩa và giải thích bởi linh hồn và tinh thần. Chúng ta đã để cái tôi diễn giải hiện thực của chúng ta, sự giải thích dựa trên niềm tin sai lầm rằng chúng ta là cơ thể (vì đó là tất cả những gì nó biết) và chúng ta đã để cái tôi lấn át quá trình xử lý thông tin bằng trực giác của tinh thần. Phương thức xử lý thông tin não phải của tinh thần sử dụng trực giác, thượng trí, ý chí tinh thần, và các phương thức khác có thê xử lý thông tin ngay tức khắc. Khi giải thích thực tại của chúng ta, bản ngã đã lạm dụng ý thức, lý trí và tạo ra một hệ thống niềm tin ảo tưởng dựa trên sự sợ hãi, chia ly, ích kỷ và cái chết.

Nó cũng đã ghi đè và và chặn lại các mạch chính yếu của siêu máy tính của hệ thống thông tin của tinh thần. Bản ngã tốt nhất chỉ có thể sử dụng được 10 phần trăm của bộ não. Chỉ khi hệ thống xử lý thông tin của tinh thần được sử dụng thì tiềm năng sử dụng 100% bộ não mới có thể được khai thác.

Khi thời điểm rơi xuống xảy ra, toàn bộ nhân loại chuyển sang cách diễn dải lộn xộn,bế tắc và ảo tưởng. Lý tưởng nhất là cân bằng các chức năng của bản ngã và các chức năng tinh thần theo cách phù hợp. Tôi nhấn mạnh rằng bản ngã không bao giờ là phương tiện là để giải thích thực tại của chúng ta, nó chỉ là người thu nhận thông tin và là chuyên gia thường trú trên cơ thể vật lý của chúng ta. Giải thích hiện thực qua bản ngã là chỉ diễn giải hiện thực qua con mắt vật lý. Chúng ta đã không cho phép bản ngã trở thành tâm linh; nó đã trở thành một bản ngã tiêu cực. Khi Sai Baba và các giáo viên khác nói rằng chúng ta nên chết cái bản ngã của mình, điều họ thực sự nói là chúng ta phải chết đi bản ngã tiêu cực, hoặc tâm linh hóa bản ngã. Cả hai trường phái tư tưởng là hoàn toàn hợp lý. Nó chỉ là một vấn đề ngữ nghĩa.

Trong trạng thái lý tưởng, tinh thần và bản ngã hoạt động trong sự cân bằng hoàn hảo, và chúng ta sống trong hai thế giới cùng một lúc. Đây sẽ là hình mẫu cá nhân trong thiên niên kỷ mới.

Thiên Niên Kỷ Mới

Hai mươi năm tới sẽ chứng kiến ​​thời kỳ thay đổi nhanh nhất của nền văn minh nhân loại từng được biết đến. Chúng ta đã thấy điều này xảy ra vào sự sụp đổ của Chủ nghĩa Cộng sản ở Liên Xô và Đông Đức. Đã có nhiều dự đoán của nhiều nhà ngoại cảm và tiên tri về cả thời cổ đại và hiện đại về sự dịch chuyển sắp tới của trục Trái Đất.

Sẽ không có sự dịch chuyển vật lý của các cực, dựa trên thông tin tôi đã nhận được. Không phải là thông tin này sai khi được tiên tri, mà đúng hơn là loài người đã thay đổi đủ để sự thay đổi không cần phải xảy ra theo cách này. Sự dịch chuyển trục thực sự sẽ xảy ra trong ý thức. Nó sẽ là một sự thay đổi từ tư duy bản ngã tiêu cực sang tư duy tâm linh hoặc tư duy Christ trên quy mô lớn. Nó sẽ không cần phải xảy ra trong vật lý bởi vì nó đang bắt đầu xảy ra trong ý thức.

Nếu bây giờ mọi thứ dường như đang chuyển động nhanh hơn, chúng ta chỉ có thể tưởng tượng mọi thứ dường như sẽ di chuyển nhanh như thế nào khi linh hồn và tinh thần được phép diễn giải thực tại của chúng ta trong mối quan hệ đúng đắn với chức năng bản ngã, như Thượng Đế sẽ có nó. Khi điều này xảy ra, chúng ta sẽ sử dụng 90 phần trăm bộ não khác để xử lý thông tin. Trong thực tế, chúng ta vẫn đang sống trong thời kỳ đen tối, hay con người trong hang động, so với điều mà giống như chúng ta xử lý thông tin nhanh như tia chớp của tinh thần. Tất cả các công nghệ mới sẽ không còn dựa trên tư duy giới hạn của tính duy vật và bản ngã tự cao. Các công nghệ của tương lai tất cả sẽ hữu ích cho môi trường, không gây tổn thương. Họ cũng sẽ dựa trên khả năng vượt thời gian, không gian và phản trọng lực. Mẹ Trái đất sắp sinh ra một Thời Đại Mới và chúng ta vừa rời khỏi tuổi thiếu niên. Trong thực tế, bản ngã của chúng ta sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi có thể từ bỏ trách nhiệm do văn hóa đã gây ra mà chúng không bao giờ có ý muốn đảm nhận. Họ có thể giải phóng gánh nặng này bất cứ lúc nào và không phải đợi đến năm 2012. Nó đơn giản như việc buông bỏ một niềm tin sai lầm và thay thế nó bằng một sự cân bằng.

Mỗi người trong chúng ta có một loại ăng-ten ở thể etheric kết nối chúng ta với sự hướng dẫn của linh hồn và tinh thần. Ăng-ten etheric bị ngắt kết nối khỏi sự hướng dẫn cao hơn này khi chúng ta đắm chìm trong sự tức giận, thù hận và sợ hãi. Nó không bị đe dọa bởi những cảm xúc bên ngoài, chỉ bởi cảm xúc của chính chúng ta. Chừng nào chúng ta không còn đón nhận những rung động và cảm xúc tiêu cực của người khác, hãy để chúng trượt khỏi bong bóng vàng kim mà là tấm khiên chắn của chúng ta, chúng ta sẽ ổn. Cũng là điều cần thiết để học cách giữ bình tĩnh, yên bình, và trên tất cả là là yêu thương và tha thứ.

Bằng cách học cách vượt qua cái tôi tiêu cực theo cách này, chúng ta vẫn kết nối với ăng-ten etheric và sự hướng dẫn siêu việt từ tinh thần. Khi chúng ta đánh mất sự hòa hợp này, chúng ta chỉ nên dừng lại, tha thứ cho bản thân, cố gắng học bài học, tự chữa lành vết thương và tự hỏi liệu chúng ta muốn Thượng Đế hay cái tôi tiêu cực của chúng ta trong tình huống đó. Bằng cách liên tục chọn Thượng Đế thay vì lặp đi lặp lại nhiều lần, một thói quen sẽ phát triển theo thời gian không làm mất đi ăng-ten etheric của chúng ta đầy nhạy cảm và hòa hợp.

Năm 2012: Bước Nhảy Vọt Lượng Tử Trong Ý Thức

Tại thời điểm chính xác giữa hơi hít vào và hơi thở ra của Thượng Đế, sẽ có một sự thay đổi lớn trên thế giới mà chưa từng có có tiền lệ trong lịch sử của Hành Tinh. Sẽ có một sự thức tỉnh hàng loạt cho sự liên kết của tất cả sự sống. Nhiều năng lượng sẽ được giải phóng trong những thời điểm đó hơn là những giải phóng thông thường trong nhiều năm. Chúng ta sẽ trải nghiệm nhận thức cao hơn và cảm giác kết nối với Thượng Đế.

Mỗi người chúng ta sẽ trải nghiệm khoảnh khắc phi thời gian giữa hơi thở ra và hơi hít vào của Thượng Đế khác nhau. Một số người sẽ trải nghiệm chúng như vài phút, một số giờ, một số là cả đời, một số là nhiều kiếp. Một số người trong chúng ta có thể có sự tiết lộ về Thượng Đế trong khi những người khác sẽ phản ứng trong sợ hãi, tùy thuộc vào trạng thái ý thức của chúng ta. Một số người có thể chọn rời khỏi cơ thể vật lý trong khoảnh khắc đó và trở về thế giới tâm linh. Sẽ có một sự thay đổi trên quy mô lớn từ sợ hãi sang tình yêu, từ hướng ngoại sang hướng nội tâm. Tất cả chúng ta sẽ cảm thấy một sức mạnh tăng vọt. Làm thế nào điều này được giải thích, một lần nữa, phụ thuộc vào trạng thái ý thức của chúng ta.

Tổng lãnh thiên thần Raphael, trong cuốn sách của Ken Carey: “The Starseed Transmmission”, đã nói trong Thiên Niên Kỷ Thứ Ba, có thể có những thay đổi của Trái Đất, nhưng không phải trên quy mô như đã dự đoán. Các phương tiện truyền thông có thể phản ứng trong sợ hãi, và điều quan trọng là chúng ta không mang vào sự ảo cảm, ảo giác và ảo tưởng của họ, vì đây không phải là một sự kiện đáng sợ, mà là một sự kiện huy hoàng, vui mừng và phi thường. Trong thực tế, đó là thứ mà chúng ta có thể trải nghiệm bất cứ lúc nào nếu chúng ta lắng nghe thời gian rỗng (null time), sự vĩnh cửu giữa hơi thở của chúng ta, đối với thế giới vi mô cũng giống như thế giới vĩ mô, và chúng ta được tạo ra trong hình ảnh Thượng Đế. Tuy nhiên, sự kiện này sẽ xảy ra ở cấp độ đại chúng, không chỉ ở cấp độ cá nhân. Có thể nói rằng chúng ta sẽ có một sự thiền định toàn cầu về Thượng Đế.

Đã đến lúc chúng ta nhận ra rằng với tư cách là loài người, chúng ta là cây sồi và không còn là cây trứng cá. Trong tương lai, bản ngã và tinh thần sẽ hoạt động hài hòa giống như các bộ phận cụ thể của một tế bào hoạt động trong sự hòa hợp. Giống như chúng ta thường không phân tích các bộ phận của một tế bào để xem nó có hoạt động tốt hay không, do đó bản ngã và tinh thần sẽ hoạt động như một tổng thể. Mỗi chúng ta là một tế bào trong cơ thể của Thượng Đế. Khi cái tôi và tinh thần được hợp nhất, thì mỗi chúng ta sẽ là một tế bào khỏe mạnh trong cơ thể của Thượng Đế.

Chúng ta đang sống trong một giai đoạn đáng kinh ngạc của lịch sử. Sau 10 triệu năm, loài người sắp thức tỉnh hoàn toàn. Đó là một phước lành vĩ đại được tái sinh vào thời điểm này trong lịch sử Trái Đất, vì chưa bao giờ có bất cứ điều gì giống như nó về sự tăng trưởng tâm linh. Công việc của chúng ta trong những năm tới là chuẩn bị cho bản thân và những người khác về sự xuất hiện của đức Christ, sự xuất hiện Thánh Đoàn và bước nhảy lượng tử sắp tới trong ý thức.

Kịch bản lý tưởng là sẽ có được tất cả các linh hồn mở rộng đạt tới ý thức Christ trước khi những sự kiện này xảy ra để chúng ta có thể chuyển sang thời đại hoàng kim mới trong ân sủng và tình yêu hoàn toàn không có sợ hãi hay nghiệp chướng. Chúng ta có những công việc cần phải thực hiện trong chu kỳ 2000 năm của lịch Maya. Đức Di Lặc đã nói ông sẽ không tuyên bố về bản thân mình và sự hiển lộ của Thánh Đoàn sẽ không xảy ra cho tới khi nhân loại sẵn sàng. Chúng ta cần làm nhiều việc hơn nữa để nhận ra Christ và Thượng Đế bên trong chính chúng ta và trong những người khác thì chúng ta sẽ sớm được đưa vào thời đại mới.

Chúng ta ở Trái Đất vào thời điểm này, những người ý thức được những điều này như là bộ binh của Thượng Đế, một đội quân Lightworker đặt nền móng cho nhà lãnh đạo của chúng ta, đức Christ – Di Lặc (Maitreya). Cách duy nhất anh ấy có thể thành công là nếu chúng ta giúp anh ấy, vì công việc của anh ấy và của chúng ta là tái thức tỉnh Christ, Phật tính, Atma và Cái Tôi Vĩnh Cửu của chúng ta, trong tất cả các linh hồn mở rộng trên Trái Đất.

Càng nhiều sự thức tỉnh của nhân loại vào năm 2012, thì sẽ có càng nhiều sức mạnh để thức tỉnh mọi người hơn. Sự kết hợp từ sự xuất hiện của đức Di Lặc, sự hiển lộ của Thánh Đoàn, sự hiện diện của Đức Thánh Thiện Sai Baba, sự làm việc của các thiên thần, sự làm việc của nhóm người ngoài hành tinh tích cực, và cuối cùng nhưng không phải là ít nhất, là sự làm việc của tất cả các Chân Sư và nhóm người phụng sự thế gian mới đã có mặt trên Trái Đất sẽ không thể bị thất bại.

Thách thức của chúng ta là trở nên kiên định và tập trung vào công việc cá nhân và trong công việc phụng sự của chúng ta mà chúng ta chưa từng có trước đây. Chúng ta là mỗi tế bào trong cơ thể của Thượng Đế và Thượng Đế sẽ không khỏe mạnh cho đến khi mỗi người chúng ta nhận ra sự hợp nhất của chúng ta và tiềm năng của chúng ta nơi Ngài. Đã đến lúc được sinh ra một lần nữa với danh tính thực sự của chúng ta là Christ và là một sinh mệnh hợp nhất. Đã đến lúc xem tất cả mọi người là bình đẳng, bất kể trạng thái phát triển tâm linh của họ hay thiếu nó. Đã đến lúc phải nói về vai trò của Cha, vì danh tính của Ngài, trong sự thật, là danh tính của chúng ta. Mục đích của Ngài là mục đích của chúng ta. Chỉ có một sinh mệnh trong vũ trụ vô tận và đó là Thượng Đế. Ngài được hóa thân vào mọi khoáng vật, thực vật, động vật, con người, hành tinh, ngôi sao và thiên hà.

Trong tương lai, tất cả các vương quốc sẽ được coi là bình đẳng. Chúng ta không cao hơn so với hoa, mèo, chó, tinh thể hay đá. Mỗi sinh mệnh là một hóa thân cụ thể của Thượng Đế, với một mục đích, sứ mệnh và đặc tính của trạng thái vô hạn của Thượng Đế để biểu lộ. Khi chúng ta vượt qua bản ngã tiêu cực của mình, chúng ta sẽ nhận ra vị trí thích hợp của mình trong sơ đồ của tất cả sự sống là Thượng Đế.

 

 

Leave a Reply