Tập 1 – STTTTT – Chương 21 – Chức Tư Tế Melchizedek

, , Leave a comment

Melchizedek, Chúa Tể Vĩnh Cửu của Ánh Sáng

Trích trong sách : “The Keys of Enoch”

Chức tư tế/thầy tu Melchizedek luôn dành cho tôi rất nhiều sự quan tâm. Tôi cảm thấy một sự hòa hợp và mối quan hệ lạ thường với nhóm và sự giảng dạy, nhưng có rất ít thông tin bằng văn bản có sẵn trên hành tinh Trái Đất liên quan đến họ. Thông qua nghiên cứu sâu rộng của tôi, tôi đã có thể khám phá ra một số bí ẩn ẩn giấu của nhóm tuyệt vời nhất này.

Lịch sử hiện đại biết về Melchizedek qua Cựu Ước, vì Melchizedek là giáo viên tâm linh của Áp-ra-ham. Điều này được ghi lại rõ ràng. Edgar Cayce, trong các kênh của mình, nói rằng trong một trong những hóa thân của Jesus Christ là một người đàn ông tên là Melchizedek.

Điều quan trọng là phải hiểu ở đây rằng có một người là Melchizedek và có chức tư tế Melchizedek. Khi một người đạt được sự giác ngộ tâm linh theo dòng tu này, anh ta được gọi là Melchizedek. Trong cuốn “The Keys of Enoch” mô tả sinh mệnh đứng đầu dòng tu Melchizedek là Chúa Tể Vĩnh Cửu Của Ánh Sáng (Eternal Lord of Light). Vị Chúa Tể Tối Cao của Ánh Sáng chịu trách nhiệm tổ chức các cấp độ của thế giới thiên đàng của Đức Giê-hô-va (Thượng Đế) để đi vào bên trong sáng tạo mới, ngang hàng với tổng lãnh thiên thần Metatron và Michael trong việc cung cấp nguồn lực, tái cấu trúc, và cải tạo các thế giới đang trải qua quá tình thanh lọc của Ánh Sáng sống. Ông chịu trách nhiệm về thứ bậc trên thiên đàng của những người anh em của dòng tu Melchizedek (Brotherhood of Melchizedek) và tâm linh và chức tư tế hành tinh của Melchizedek.

Đức Giê-hô-va (Thượng Đế của vũ trụ của chúng ta được tiết lộ) sẽ chuẩn bị giải cứu cho thế giới thông qua Melchizedek và Dòng tu Melchizedek. Melchizedek là một sự biểu lộ của con một của Thượng Đế trong lịch sử của hành tinh. Melchizedek được ủy quyền (theo giao ước của Enoch) để chuẩn bị chức tư tế thực sự của chúa con (sonship) trên một hành tinh để tham gia vào thời mạt pháp chung với Con trai của Ánh sáng (Sons of Light).

Định nghĩa rõ ràng nhất về dòng tu Melchizedek là nó chịu trách nhiệm lập trình lại ý thức cần thiết để liên kết sự sáng tạo vật lý với sự hiển lộ của Thánh Đoàn Thần Thánh (Divine Hierarchy). Nó là một chức tư tế hoàng gia mà nhận được tiếng nói của Thượng Đế trong việc thánh hóa của công dân Ánh Sáng. Việc tái quản trị và giảng dạy ảnh hưởng tới trạng thái trí, cảm xúc, vật lý và tinh thần của hiện hữu và ý thức. Chức tư tế này có thể thấy được bên trong mỗi thế hệ như một sự phân tán Các Huynh Đệ Ánh Sáng (Brotherhood of Light). Nó thấm vào cây của loài người.

Dòng tu Melchizedek có sức mạnh sức dầu để tái thức tỉnh và hồi sinh những người công chính trên thế giới vào Ánh sáng của các thế giới cao hơn. Họ là những người con của sự thật đằng sau trí tuệ cổ xưa. Họ nắm giữ chìa khóa cho lịch sử thực sự của hành tinh. Họ thu thập Ánh Sáng của con người mà họ đã trồng trọt qua những lời dạy của Thượng Đế. Theo Enoch trong “The Keys of Enoch”, thư viện linh thiêng của chức tư tế của họ đã được chuyển từ đền thờ ở Jerusalem vào các khu vực của sa mạc Qumran để lưu giữ các bản ghi chép cho đến cuối thời đại. Sau đó các Con Trai của Ánh Sáng của dòng tu Melchizedek sẽ trở lại Trái Đất để hợp nhất sự phân tán các Huynh Đệ của Melchizedek (Brotherhood of Melchizedek) và thiết lập Vương Quốc của Thượng Đế.

Jesus là một thầy tu cấp cao của dòng tu Melchizedek. Moses cũng có chìa khóa cho chức tư tế của Ánh Sáng này. Dòng tu này đã được truyền từ Noah tới Abraham tới Jethro và sau đó tới Moses. Aaron, anh trai của Moses và là người phát ngôn cho Moses và Lời của Thượng Đế, đã được ủy thác cùng với 70 bậc trưởng lão của Israel để thiết lập một chức tư tế cấp bên dưới của Dòng tu Melchizedek.

Dòng Melchizedek cũng quản lý các góc phần tư của các thế giới hành tinh nơi hạt giống Adamic đã được ươm giống. Chính ở đó, họ quản lý và dạy các nguyên tắc tâm linh cho những thế giới này. Dòng Melchizedek có khả năng giao tiếp với các cộng đồng thiên đàng khác và các huynh đệ của Ánh Sáng trong khắp vũ trụ của Thượng Đế, điều phối công việc của đức Christ trên các tầng trời và trên Trái Đất. Trong lịch sử của hành tinh Trái đất, Dòng Melchizedek đã tồn tại trong các cộng đồng gia đình nhỏ gồm các trưởng lão-thầy tu, thầy tu-nhà khoa học, nhà thơ-các học giả những người mà trung thành với lời của Thượng Đế. Ánh sáng này đã được truyền từ Melchizedek đến Abraham đến Moses đến Elijah đến David và đến Jesus.

Thông tin này từ sách “The Keys of Enoch” trùng khớp hoàn hảo với thông tin được đưa ra trong cuốn sách “The Urantia”, theo đó Melchizedek được biết đến rộng rãi là con trai và con gái của sự khẩn cấp của Thượng Đế. Họ gọi họ như vậy bởi vì bất cứ khi nào có một vấn đề bất thường phát sinh thì khá thường xuyên là một người của Dòng Melchizedek sẽ chấp thuận nhiệm vụ. Họ hoàn thành chức năng này trên khắp vũ trụ, không chỉ trên Trái Đất. Một Melchizedek thực sự được tái sinh vào năm 1973 trước Công Nguyên, những năm trước khi Jesus ra đời. Tên của Melchizedek này là Machiventa Melchizedek. Theo Sách Urantia, việc này chỉ được thực hiện sáu lần trong vũ trụ địa phương của chúng ta. Nó diễn ra gần nơi được gọi là thành phố Salem ở Palestine. Anh ấy lần đầu tiên được trông thấy bởi người phàm trần khi bước chân vào lều của Andon, một người dân tộc Chald chăn gia súc ở vùng đất Sumerian, và nói “Tôi là Melchizedek, Linh mục của El Elyon (Đấng tối cao), là Thượng Đế duy nhất, Đấng Tối Cao, là Đấng Sáng Tạo sáng tạo ra các ngôi sao của vũ trụ và thậm chí chính Trái Đất nơi chúng ta đang sống, và Ngài cũng là Thượng Đế tối cao của Thiên Đàng.”

Machiventa Melchizedek tập hợp quanh mình một nhóm sinh viên và đệ tử trở thành hạt nhân của cộng đồng Salem sau này. Anh ta sớm được biết đến trên khắp Palestine với tư cách là Linh mục của El Elyon, Đấng tối cao và nhà hiền triết của Salem. (Salem cuối cùng đã trở thành thành phố Jerusalem ở Israel). Anh ấy sống trên Trái Đất trong 94 năm. Anh ta dạy rằng vào một lúc nào đó, một đứa con trai khác của Thượng Đế sẽ đến trong xác thịt như anh ta đã đến, nhưng anh ta sẽ được sinh ra từ một người phụ nữ còn trinh. Tất nhiên, đây là Jesus. Những lời dạy của Machiventa Melchizedek rất đơn giản vì người dân rất ít được giáo dục trong thời kỳ đó của lịch sử. Ánh Sáng tâm linh trên hành tinh lúc đó rất mờ. Mỗi người đã ký hoặc đánh dấu vào các bảng bằng đất sét của Nhà thờ Melchizedek để cam kết ghi nhớ những niềm tin sau đây:

 1. Tôi tin vào El Elyon, Thượng Đế Tối Cao, người cha duy nhất của Vũ Trụ và Đấng Sáng Tạo của vạn vật.
 2. Tôi chấp thuận giao ước Melchizedek với Đấng Tối Cao, ban cho ân huệ chứ không phải về sự hiến tế và đốt cháy lễ vật.
 3. Tôi hứa sẽ tuân theo bảy điều răn của Melchizedek và nói tin mừng về giao ước này với Đấng tối cao cho tất cả mọi người.

Ngay cả tín ngưỡng ngắn và đơn giản này hóa ra lại quá tiến bộ đối với người dân thời đó.

Bảy điều răn do Melchizedek thiết lập là:

 1. Bạn sẽ không phục vụ bất kỳ Thượng Đế nào ngoài Đấng Sáng Tạo tối cao của Thiên Đàng và Trái Đất.
 2. Bạn sẽ không nghi ngờ rằng đức tin là yêu cầu duy nhất của sự cứu rỗi đời đời.
 3. Bạn sẽ không đồng lõa với điều sai trái.
 4. Bạn sẽ không giết.
 5. Bạn sẽ không ăn cắp.
 6. Bạn sẽ không ngoại tình.
 7. Bạn sẽ không thể hiện sự thiếu tôn trọng đối với cha mẹ và người lớn tuổi.

Melchizedek đã dạy một hình thức cơ bản của chân lý được tiết lộ trong suốt 94 năm. Theo giáo lý Urantia, Áp-ra-ham, cha đẻ của tôn giáo Do Thái, đã theo học trường Salem này trong 3 thời gian khác nhau. Anh trở thành một người cải đạo và là một trong những sinh viên và người hỗ trợ xuất sắc nhất của Melchizedek. Melchizedek đặt cho Abraham trách nhiệm giữ sự thật về một Thượng Đế duy nhất, như là sự phân biệt với niềm tin phổ biến vào nhiều vị thần thời đó.

Melchizedek đã nói với Abraham trong giao ước của mình: “Hãy nhìn lên bầu trời ngay bây giờ và đếm số ngôi sao bạn có thể. Đó sẽ là rất nhiều hạt giống sẽ là của bạn”. Melchizedek đã kể cho Abraham câu chuyện về sự chiếm đóng trong tương lai của Cannan bởi những đứa con cháu của ông sau khi họ ở lại Ai Cập một thời gian. Chính khi nhận được giao ước này, Abraham đã đổi tên từ Abram thành Abraham. Theo cuốn sách “The Urantia, ở đỉnh cao của nó có hơn một trăm ngàn thành viên của tình huynh đệ này. Các giáo lý Melchizedek lan truyền đến Ai Cập, Mesopotamia và Tiểu Á.”

Khi nhiều thập kỷ và thế kỷ trôi qua, những giáo lý này đã lan rộng khắp cây của loài người. Nó thực sự là tôn giáo của người Do Thái và sau đó Kitô giáo đã mang theo ngọn đuốc ban đầu của Dòng Melchizedek. Sau khi Melchizedek qua đời, anh ấy tiếp tục làm việc với các nhà tiên tri và những người tìm kiếm từ cõi giới bên trong để tiếp tục những lời giảng dạy của mình mà anh ấy đã bắt đầu với Abraham.

Ngôi Đền Giảng Dạy Giáo Lý Melchizedek Của Shield, Sharula Và Earlyne Chaney

Trong chương về Trái Đất Rỗng trong cuốn sách thứ 3 của tôi: “Hidden Mysteries”, tôi có đề cập đến một người phụ nữ mà cô cho biết mình đến từ thành phố ngầm của Telos, nằm hai dặm bên dưới núi Shasta. Tên cô ấy là Sharula và chồng của cô ấy tên là Shield. Tôi đã đi đến một bài giảng mà họ đã đưa ra và rất ấn tượng với bài thuyết trình của họ. Cô ấy cũng nói rằng cô ấy đã 350 tuổi. Một người bạn là nhà chữa lành của tôi với khả năng nhãn thông đã nhìn vào một bức ảnh có hình cô ấy và nói hào quang của cô ấy khác hoàn toàn với hầu hết mọi người trên Trái Đất. Tôi đã mua một số tài liệu của họ, vì họ được kết nối với Dòng tu Melchizedek trong nền văn dưới lòng đất của Telos nơi mà cô ấy là một nữ tu sĩ trong ngôi đền. Trong giáo lý của họ, họ xác nhận rằng Melchizedek đã từng sống trên hành tinh này. Họ cũng nói về Dòng Melchizedek như một chức thầy tu/tư tế của vũ trụ. Họ nói về bốn cấp độ điểm đạo trong chức tư tế này:

 1. Neophyte – Sơ khởi, Người mới nhập đạo.
 2. Initiate – Điểm đạo đồ, người mới được vỡ lòng, khai tâm.
 3. Hierophant – Đại tư giáo, người giải thích những điều huyền bí.
 4. High priest and priestess – Thầy thượng tế, thầy tu cấp cao và thượng nữ tư tế.

Một sự xác nhận thú vị với tuyên bố của Shield và Sharula, về các cấp điểm đạo đến từ tác giả Earlyne Chaney trong cuốn sách của cô ấy: “Điểm đạo trong Đại Kim Tự Tháp – Initiation in the Great Pyramid”. Earlyne, trong một kiếp trước trong triều đại thứ ba ở Ai Cập, đã trải qua tất cả 7 cấp điểm đạo trong Đại kim tự tháp Giza. Dòng tu tâm linh mà cô ấy đã được điểm đạo không gì khác hơn chính là dòng Melchizedek. Cô đã đưa ra các phân loại tương tự như Shield và Sharula cho các ứng cử viên mong muốn được bắt đầu vào những huyền bí ẩn giấu. Chỉ đến khi Earlyne vượt qua lần bắt đầu thứ bảy, cô mới được quyền gọi mình là nữ tư tế Melchizedek. Cô ấy cũng đã đưa ra một bước nữa mà một bước nữa là một vài các Chân Sư đạt được sau đó là cái mà cô ấy gọi là trở thành Ptah.

Edgar Cayce, trong các kênh của ông với Tâm Trí Vũ Trụ (Universal Mind), đã nói rằng ngay cả Essenes cũng có nguồn gốc của họ theo dòng tu cổ xưa này. Earlyne cũng nói về việc học ở Heliopolis, cũng chính là nơi mà Jesus và John the Baptist đã học. Điều thú vị nhất là sự đào tạo của cô giống nhau gần như từng chữ với những lời dạy của Huna ở Hawaii. Một vài khóa đào tạo của cô để trở thành điểm đạo đồ của dòng tu này cũng dựa trên những giáo lý từ người ngoài hành tinh mà cô ấy đã hoàn toàn nhớ lại. Tàu vũ trụ của họ đến từ các hệ sao khác và từ Atlantis và nền văn minh Maya nơi người ngoài hành tinh đã hoạt động rất tích cực.

Là một phần trong việc học tập của mình, cô cũng được đào tạo về những lời dạy của Thoth-Hermes. Tôi không thể nhấn mạnh đủ hết về sự giống nhau đáng kinh ngạc giữa khóa đào tạo của Hnua, người Ai Cập và Dòng Melchizedek.

Mô tả sau đây được viết bởi cha của Earlyne Chaney, người là điểm đạo đồ cấp bảy của Dòng tu Melchizedek.

Dòng tu Melchizedek tồn tại ngay cả trước khi thời gian bắt đầu trên hành tinh nhỏ bé được gọi là Trái Đất. Đây là Dòng tu của Cấp Bậc Thần Thánh (Divine Hierarchy) tồn tại trong tất cả các hành tinh của hệ mặt trời và thậm chí còn xa hơn nữa. Ngôi trường huyền bí này là ngọn nguồn của công việc vĩ đại. Các điểm đạo đồ của nó nằm rải rác không chỉ trên Trái Đất mà trên khắp vũ trụ. Ngôi trường thiêng liêng này của Melchizedek là kho lưu trữ tất cả những bí ẩn của Thượng Đế và tạo hóa, và chúng được bảo tồn ở đó trong những đứa trẻ của Ánh Sáng. Tất cả các xã hội bí mật và các dòng tu trên Trần thế chỉ là cái bóng hay sự phóng chiếu của các cấp bậc dòng tu tương ứng trong siêu vật lý, trường huyền môn siêu hình của cõi trời, là nguồn gốc tạo ra và tác động lên các dòng tu trên Trái Đất…Nó đòi hỏi trình độ và yêu cầu riêng để nhập học. Mục đích chính của của Cấp Bậc Tinh Thần là để phóng chiếu đi vào thế giới, thông qua các điểm đạo đồ đã đầu thai để tạo nguồn cảm hứng và động lực cho sự giác ngộ của con người. Các Chân Sư của Cấp Bậc Tinh Thần tìm kiếm để khai tâm cho những tinh thần xứng đáng nhất của làn sóng sự sống trên Trái Đất. Tất cả chân lý thâm nhập vào thế giới hình thể từ nguồn cội thần thánh, nguồn ẩn dấu của tất cả các cộng đồng tâm linh.

Kể từ lúc thời gian và sự sống bắt đầu trên Trái Đất đã có Cấp Bậc Tinh Thần thiêng liêng này, Dòng Melchizedek, trong đó tất cả các trường bên ngoài đều là một phần mở rộng của nó…các điểm đạo đồ của nó bao gồm những ai đang sống trong thân xác mà vẫn giữ được nhiều năng lực của ánh sáng nhất.

Nó được trao truyền trên 3 cấp độ cho những ứng viên được lựa chọn vẫn đang hóa thân trên Trần thế. Cấp độ đầu tiên được truyền thụ duy nhất thông qua cảm hứng. Một liên hệ như vậy thường không được nhận ra ngay cả bởi ứng cử viên được chọn khi anh ta theo đuổi các bài viết, giáo lý hoặc các nghiên cứu khác. Cấp độ thứ hai mở ra cho các ứng viên để giác ngộ nội tâm thông qua đó anh ta đạt được hiểu biết trực giác và nhận thức được rằng anh ta là một phần của một cộng đồng tâm linh và đang trải qua một quá trình điểm đạo. Thứ ba, cao nhất và cuối cùng là sự mở ra toàn thể giác quan bởi linh hồn đã đạt được sự hợp nhất với chân lý bất diệt. Năng lực trí tuệ là không cần thiết. Một số điểm đạo đồ thực sự kém về trí tuệ nhưng hài hòa về mặt tinh thần với mục đích thần thánh.

Cộng đồng bí mật này sở hữu kiến thức về những bí ẩn nguyên thủy của không gian, của tự nhiên, của sự sáng tạo. Nó theo dõi tất cả các trường học huyền môn và các dòng tu của Trái Đất, giám sát sự phát triển của chúng. Ba sự phân loại điểm đạo của nó bao gồm tất cả các mức điểm đạo được đưa ra trong những dòng tu này, một số thì phân loại theo 3 cấp, một số theo 7 cấp, và một số khác theo 13 cấp. Nhưng tất cả đều được chứa đựng bên trong 3 cấp độ vũ trụ của Cấp Bậc Tinh Thần Thần Thánh (divine hierarchy). Bất kỳ điểm đạo đồ nào đủ năng lực có thể gọi tới đoàn thể thần thánh này, hợp nhất trong tình yêu và Ánh Sáng với sự giác ngộ của cộng đồng các thiên thần thiêng liêng.

Shield và Sharula hiện nay đang đi du hành khắp đất nước để khai tâm giúp mọi ngươi đi vào dòng tu thần thánh này. Sharula là kênh dẫn bên ngoài cho một sinh mệnh có tên là Adama. Adama nói rằng các giáo lý Melchizedek được giữ gìn và bảo vệ ở thế giới trong lòng đất cho đến thời điểm tới khi các ngôi đền bên ngoài có thể được tái thiết lập.

Thời điểm đó là ngay lúc này. Đó là lý do tại sao không phải ngẫu nhiên mà tôi đang viết chương này hoặc bạn đang đọc nó. Mục tiêu của những giáo lý này là trở thành một Melchizedek. Họ đề nghị rằng những người thực sự quan tâm đến việc trở thành Melchizedek hãy thỉnh cầu tới Shamballa 3 lần bằng cách đọc to trong trạng thái thiền định, yêu cầu được đặt trên con đường ý thức của điểm đạo Melchizedek. Bằng cách nào bạn thỉnh cầu hay từ nào mà bạn sử dụng là không quan trọng. Chỉ cần thực hiện yêu cầu ba lần khác nhau trong thiền định và / hoặc trước khi đi ngủ. Melchizedek hoàn toàn nhận được với sự thấu rõ thỉnh cầu của bạn vì anh ấy là một sinh mệnh đã thăng lên.

Dòng Tu Melchizedek Vũ Trụ

Ở cấp độ vũ trụ lớn hơn, Cuốn sách “The Urantia” nói về một sinh mệnh mà họ đề cập tới như là Cha Melchizedek người có chức năng là giám đốc điều hành của vũ trụ địa phương của chúng ta. Anh ấy quan tâm tới các quy trình thực tiễn của vũ trụ và chủ trì các ủy ban và cơ quan tư vấn đặc biệt, phi thường và tình trạng khẩn cấp. Dòng Melchizedek không hoạt động rộng rãi bên ngoài vũ trụ địa phương trừ khi họ được gọi làm nhân chứng trong các vấn đề đang chờ xử lý trước các tòa án của siêu vũ trụ. Melchizedek trên quy mô vũ trụ lớn hơn là lựa chọn đầu tiên của các con trai của Thần Thánh (Divine sons) để tiếp cận đủ gần với sự sống vật lý để có khả năng hoạt động trực tiếp trong “bộ cứu trợ khẩn cấp – ministry of mortal upliftment” và để phụng sự mà không cần thiết phải đầu thai. Họ phụng sự như điểm trung gian giữa phàm ngã trong vũ trụ vật chất và Thần Tính cao nhất. Thiên Thần tối cao chỉ thị các thiên thần niềm vui làm việc cùng với Mechilzedek.

Melchizedeks cũng là một trật tự tự quản. Họ duy trì một tổ chức độc lập hiến dâng cho trí thông minh vũ trụ. Họ có đầy đủ bí mật của toàn bộ các chủng loại sinh mệnh thông minh. Melchizedeks gần như là hoàn hảo trong trí tuệ của họ. Dòng Melchizedek chủ yếu cống hiến cho hệ thống giáo dục rộng lớn và tình hình đào tạo theo trải nghiệm của vũ trụ địa phương.

Theo Sách Urantia, công việc phục vụ của họ bao gồm khoảng mười triệu thế giới có người ở trong vũ trụ của chúng ta. Bên cạnh công việc đào tạo giáo dục thông thường, Melchizedeks sẽ hành động bất cứ khi nào có tình huống khẩn cấp trong vũ trụ. Khi một vài khía cạnh trong kế hoạch của Đấng Sáng Tạo có nguy cơ bị thất bại, thì ngay tức thì Melchizedek được đưa tới để hỗ trợ. Có khả năng để một người Melchizedek làm cho anh ấy trở nên hữu hình với phàm nhân và hiếm khi họ thực hiện đầu thai trong hình dạng vật lý. Dòng Melchizedek là các tình nguyện viên rất linh hoạt, uyên bác và như là bộ trưởng của tình trạng khẩn cấp để trí thông minh vũ trụ kêu gọi và đi tới tất cả các hệ thống thế giới.

Thông điệp của Solara về Dòng Melchizedek

Solara là một giáo viên tâm linh và có mối liên hệ sâu sắc với vương quốc thiên thần. Cô đã viết một loạt các cuốn sách rất thú vị và đặc biệt là công cụ giúp mọi người nhận thức được ý nghĩa 11:11. Ý nghĩa biểu tượng của 11:11 với những ai chưa biết đó là biểu tượng cho năng lượng của sự thăng thiên. 11:11 đã xảy ra vào ngày 11-1-1992 (11/1/1/992) là một sự thức tinh tiếp theo của hành tinh sau Sự Hội Tụ Hài Hòa.

Trong thông điệp của Solara từ các tổng lãnh thiên thần, cô nói rằng vào ngày 11 tháng 11 năm 1991, đã có sự kích hoạt được chờ đợi từ lâu của Dòng dõi Melchizedek trên Hành tinh Trái Đất. Theo lời của Solara, Melchizedek đóng vai trò là người “giám sát” của Chúa Tể Của Trí Tuệ (Lords of Wisdom) và là người nắm giữ bí mật và kiến thức cổ xưa.

Tất cả các bí mật huyền bí của các điểm đạo đồ đều nằm dưới sự lãnh đạo của Dòng Melchizedek. Với sự kích hoạt này đã có sự hiển lộ ra bên ngoài của tất cả các bí mật huyền bí mà đã từng bị che dấu. Sự hiển lộ của Thánh Đoàn và sự tái xất hiện của đức Christ cũng là một phần của quá trình này. Các trường huyền môn bí truyền đang trong quá trình trở thành công khai.

Dòng Melchizedek sẽ thức dậy và kích hoạt hoàn toàn từ năm 1991 tới 1995. Quyền trượng sức mạnh của Melchizedek đã được kích hoạt và nó đang đánh thức ngân hàng bộ nhớ tế bào của người dân trên Hành Tinh Trái Đất. Sự kích hoạt này là một phần của việc làm mới lại mối quan tâm về dòng tu cổ xưa và linh thiêng nhất.

Thông Tin Thêm Về Vũ Trụ

Khi tôi tiếp tục nghiên cứu của mình trong suốt năm nay, nhiều thông tin hấp dẫn hơn đã đến với tôi. Theo các kênh dẫn từ Vywamus, tên của Logos Vũ Trụ của chúng ta (sinh mệnh đã nhập hồn (ensoul) vào vũ trụ) không ai khác chính là Melchizedek. Điều này đưa ra một xác nhận kép về những gì đã được dẫn kênh trong cuốn sách Urantia về Cha Melchizedek.

Vywamus, trong các kênh của mình, đã nói về các cấp độ Nguồn khác nhau. Khi chúng ta phát triển như một hành tinh, hệ mặt trời, thiên hà và vũ trụ, chúng ta có thể đạt được sự hòa hợp với các cấp độ Nguồn cao hơn. Ông ấy đề cập tới những điều này như là Nguồn A và Nguồn B. Nguồn cao hơn mà ông đề cập tới là Kalmelchizedek, được nói tới ở đây là nguồn vũ trụ. Logos của thiên hà và Logos của góc phần tư thiên hà của chúng ta (Melchior) đang phụng sự cho sinh mệnh vị đại này.

Một thông tin huyền bí cuối cùng hấp dẫn về Melchizedek là sự thực về Nikola Tesla là một linh hồn mở rộng hay người thăm dò của sinh mệnh vĩ đại mà chúng ta biết là Melchizedek, theo Vywamus và các kênh dẫn bởi thành viên của Tibetan Foundation.

Melchizedek Trên Cấp Độ Thiên Hà

Ở cấp độ Lõi Thiên Hà có một sinh mệnh vĩ đại và mạnh mẽ khác hiện đang sẵn sàng cho chúng ta trên Trái Đất để hòa hợp tới, dẫn kênh, và để được phủ bóng bởi anh ấy. Tên của anh ấy không ai khác ngoài Melchizedek. Anh ấy là thành viên của hội đồng quản trị của phần thiên hà này. Anh ấy là thành viên mới của hội đồng này, gần đây đã thay thế một Chân Sư vũ trụ khác, người đã chuyển sang một vị trí ở cấp độ vũ trụ.

Melchizedek thiên hà phục vụ như một liên lạc giữa Trái Đất và các hành tinh khác. Anh ấy đã có một số kiếp sống trên Trái đất. Kiếp sống cuối cùng của anh ấy trên Trái Đất mà chúng ta biết là một vị vua có tên là Melchizedek. Anh ấy đã phủ bóng (giống như Đức Di Lặc phủ bóng Đức Jesus) nhiều sinh mệnh khác trên Trái Đất,  một trong số đó là Enoch (“người đàn ông đã đi với Thượng Đế – the man who walked with God”).

Tôi hỏi Djwhal Khul về Enoch và anh ấy nói với tôi một thông tin vô cùng thú vị. Ông nói rằng Enoch không ai khác chính là một hóa thân của đức Jesus Christ. Trong cuộc đời làm Enoch, Melchizedek làm phủ bóng anh ấy và anh ấy đã thăng lên.

Melchizedek thiên hà hiện đang làm việc thông qua một số người trên Trái Đất để cung cấp thông tin về cách sử dụng Ánh Sáng. Anh ấy rất sẵn sàng để được liên lạc và dẫn kênh.

 

 

Leave a Reply