Tập 1 – STTTTT – Chương 22 – Tôn Giáo Của Vũ Trụ

, , Leave a comment

“Bắt đầu một ngày với tình yêu, lấp đầy ngày đó với tình yêu, dành cả ngày với tình yêu, và kết thúc ngày đó với tình yêu, vì đây là con đường dẫn tới Thượng Đế”

Sathya Sai Baba

Những điều tôi sẽ chia sẻ với bạn bây giờ là vô cùng phi thường. Tôi đã nói về cộng đồng Essene và cách nó ảnh hưởng và ảnh hưởng đến cuộc sống của Jesus Christ. Trong nghiên cứu của tôi về các tài liệu của Edgar Cayce, tôi đã bắt gặp một phát biểu của Tâm Trí Vũ Trụ được dẫn kênh qua Edgar Cayce. Tâm Trí Vũ Trụ nói rằng nguồn gốc thực sự của Essenes là với Melchizedek. Melchizedek là bậc thầy tâm linh vĩ đại sống trên Trái Đất 1930 năm trước ngày sinh của chúa Jesus (trước công nguyên). Ông được gọi là hoàng tử của Salem và là bậc thầy tâm linh đã khai tâm cho Abraham, cha đẻ và là người khởi xướng tôn giáo Do Thái, vào những bí ẩn tâm linh. Sự thật này được đề cập rõ ràng trong Cựu Ước.

Melchizedek là giáo viên tâm linh của Abraham. Melchizedek là một đại diện của dòng tu cổ xưa của thầy tu Melchizedek. Thầy tu Melchizedek là một dòng tu huyền bí của vũ trụ, chịu trách nhiệm đào tạo và giáo dục các sinh mệnh thuộc mọi loại trong vũ trụ. Những Anh Em Trắng Cao Cả (The Great White Brotherhood) – Thánh Đoàn – của hành tinh chúng ta cũng là một phần của dòng tu lớn hơn của Các Chân Sư và Các Bậc Thầy.

Tôi biết rằng Đức Jesus đã có một kiếp trước là một người được có tên là Melchizedek; tuy nhiên, bất kỳ sinh mệnh nào đã trải qua cả bảy cấp điểm đạo trong dòng tu thần bí này đều được gọi là thầy tu Melchizedek, vì vậy tôi đã không nghĩ quá nhiều về nó. Hướng dẫn trực giác của tôi bảo tôi hãy hỏi Djwhal Khul rằng kiếp trước của Jesus là Melchizedek có phải cùng là Melchizedek, người là vị thầy của Abraham và là người đã bắt đầu Do Thái Giáo. Djwhal Khul ngay lập tức nói với tôi rằng đó là cùng một người. Đây là thông tin đặc biệt, vì ý nghĩa của nó là Jesus đã sáng lập Essenes và sau đó lại được họ đào tạo một lần nữa khi anh ấy trở về Trái Đất với tư cách là cậu bé Jesus.

Điều này cũng có nghĩa là Essenes là một nhánh của Dòng Melchizedek, điều này thật phi thường. Điều đó cũng có nghĩa là Jesus là Vị Thầy sáng lập không chỉ Kitô giáo, mà cả Do Thái giáo, vì ông là giáo viên tâm linh của Abraham. Hơn nữa, trong những lần tái sinh sau này, ông là Joshua, người dẫn dắt người Do Thái đến vùng đất hứa sau khi Moses qua đời. Chúng ta cũng biết rằng ông là Enoch, Jeshua và Joseph, tất cả họ đều là các nhân vật chính trong Kinh thánh của Do Thái Giáo. Để làm cho câu chuyện này trở nên tuyệt vời hơn nữa, anh ta cũng là Zend, cha đẻ của Đấng Lâm Phàm của Ba Tư là Zoroaster (người đã từng là Phật ở kiếp trước) nên anh ta cũng ảnh hưởng rất lớn đến sự khởi đầu của tôn giáo Hỏa Giáo (Zoroastrian). Ngoài ra, ông là một trong những giáo viên tâm linh của Mohammed, trên cõi giới bên trong, cùng với Tổng lãnh thiên thần Gabriel.

Cũng phải nhớ rằng Jesus được sinh ra trong một gia đình Do Thái và trở thành một giáo sĩ Do Thái. Sự đan xen của các tôn giáo Do Thái và Kitô giáo, trong thực tế, là đáng kinh ngạc. Chúng ta có sự đan xen của Do Thái giáo, Cơ đốc giáo, Essenes và dòng Melchizedek đều đến từ cùng một nguồn.

Điều đáng chú ý hơn nữa là việc Earlyne Chaney, nhớ lại việc được điểm đạo trong Đại Kim Tự Tháp Giza với dòng tu Melchizedek. Khi nghiên cứu những lời dạy mà cô ấy đã được ban cho, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy rằng những lời dạy của người Ai Cập gần như từng chữ giống hệt như những lời dạy của Huna ở Hawaii. Và khi tôi nói từng từ, tôi có nghĩa là từng từ. Tôi đã nghiên cứu những giáo lý này cả ở bên trong lẫn bên ngoài nên tôi biết rõ điều này.

Tôi đã biết tới những giáo lý của Huna bởi người thầy tâm linh đầu tiên của tôi, anh ấy tên là Paul Solomon, người dẫn kênh cho Tâm Trí Vũ Trụ tương tự như cách mà Edgar Cayce đã làm. Trong kênh dẫn của anh ấy với Tâm Trí Vũ Tụ, anh ấy đã nói rằng hình thức thuần khiết nhất của tâm lý và tôn giáo trên hành tinh này là giáo lý của Huna ở Hawai.

Những gì chúng ta đang thấy bây giờ là Dòng Melchizedek, Do Thái giáo, Cơ đốc giáo, Essenes, giáo lý Ai Cập và giáo lý của Huna ở Hawaii đều đến từ cùng một nguồn; và tôi chỉ mới bắt đầu cuộc thảo luận này.

Chúng ta có Đức Di Lặc, người đứng đầu Cấp Bậc Tinh Thần và Các Anh Em Trắng Cao Cả và cũng là người đã giúp đức Jesus bắt đầu Kitô giáo bằng cách phủ bóng Jesus trong kiếp sống đó. Một thực tế huyền bí đó là Đức Di Lặc, trong kiếp trước, là vị Thầy tâm linh vĩ đại của Ấn Độ giáo, Đức Krishna. Tất cả Ấn Độ giáo đều dựa trên những giáo lý vinh quang của ông ở Mahabarata, đặc biệt là Bhagavad-Gita. Do đó, Ấn Độ giáo và Những Anh Em Trắng Cao Cả có thể được thêm vào danh sách các giáo lý xuất phát từ cùng một nguồn.

Sau đó, để thêm vào điều này, người ghi chép cho Bhagavad-Gita là Vyassa. Vyassa không ai khác chính là Đức Phật Gautama ở kiếp trước. Đức Phật cũng là Hermes-Thoth, người đã dạy những bí ẩn tâm linh ở Ai Cập. Anh ấy cũng là Orpheus, người bắt đầu Trường bí ẩn Grecian. Anh ấy cũng là Zoroaster, người sáng lập Hỏa giáo (Zoroastrian). Sau đó, cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, anh ấy thành lập Phật giáo. Cùng một sinh mệnh đã tham gia vào việc thành lập năm tôn giáo khác nhau! Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể thêm chúng vào nhóm cốt lõi, tất cả đều đến từ cùng một nguồn.

Để thêm vào danh sách này hơn nữa, chúng ta có Djwhal Khul, một phật tử Tây Tạng trong cuộc đời của anh ấy là Djwhal Khul. Ở kiếp trước, ông là Khổng Tử và bắt đầu tôn giáo Nho giáo. Djwhal cũng là Caspar, một trong ba nhà thông thái của tôn giáo Kitô giáo, vì vậy một lần nữa chúng ta có mối liên hệ giữa Nho giáo, Phật giáo Tây Tạng, Kitô giáo và Các Anh Em Trắng Cao Cả.

Sau đó, chúng ta cũng có một thực tế là người dân ở bên trong Trái Đất, nhiều người trong số họ đến từ Atlantis và Ai Cập, cũng tuân theo lời dạy của Melchizedek. Shield và Sharula từ một thành phố ngầm nằm 2 dặm bên dưới Núi Shasta gọi là Telos, nói rằng nguồn gốc của tôn giáo của họ là Dòng tu Melchizedek. Các bài viết của Earlyne Chaney cũng xác nhận điều này.

Đạo giáo được thành lập bởi Lão Tử. Ở kiếp sau, ông là một Chân Sư đã nhận ra Thượng Đế tên là Yoga Siddha trong dòng truyền thừa do Babaji dạy. Một lần nữa chúng ta thấy sự tương quan giữa Đạo giáo và đạo Hindu và Yoga.

Chúng ta cũng có Tổng lãnh thiên thần Gabriel, người làm trung gian trong việc thành lập đạo Hồi thông qua nhà tiên tri Mohammed cũng như việc thành lập Kitô giáo. Ông cũng là giáo viên của Mohammed và giáo viên của Đức Trinh nữ Mary và ông Joseph, chồng bà (là đức Saint Germain). Vì vậy, ở đây chúng ta thấy sự kết nối giữa các tín ngưỡng Hồi giáo và Kitô giáo.

Sau đó, chúng ta có Đạo sư El Morya, là Abraham, cha đẻ của Do Thái giáo. Ông cũng là một trong ba nhà thông thái trong câu chuyện Kitô giáo. Ở đây một lần nữa chúng ta thấy mối tương quan của Do Thái giáo và Kitô giáo trong Các Anh Em Trắng Cao Cả.

Sau đó là Bá tước Saint Germain. Ông là Joseph, chồng của Đức Trinh Nữ Maria, ông là nhà tiên tri người Do Thái, Samuel, và là người sáng lập của “I Am Discferences” qua Ông Godfrey Ray King. Điều này một lần nữa, liên kết trong Kitô giáo, Do Thái giáo, và các giáo lý huyền bí hiện đại của “I Am Foundation”.

Điều này đưa chúng ta đến với Chân sư Kuthumi vĩ đại từng là Pythagoras, Thánh Phanxicô Assisi và John the Beloved – đệ tử của đức Jesus Christ. Và ở đây một lần nữa chúng ta có sự đan xen của Trường huyền bí Pythagore với sự thành lập Kitô giáo. Đó là những kiếp sống trước đã được chứng minh rõ ràng và chứng tỏ một điều mà tất cả chúng ta bằng trực giác đều biết: Tất cả các tôn giáo là một và tất cả đều đến từ cùng một nguồn. Một trong những mục tiêu chính của tôi là dệt tấm thảm này lại với nhau và thể hiện vẻ đẹp đáng kinh ngạc của tất cả các hình thức đa dạng của tôn giáo và sự đồng nhất của tất cả chúng.

Tất cả các nhà tiên tri vĩ đại thực sự đã dạy cùng một sự thật. Điều này sẽ không quá khó để chứng minh, vì như chúng ta đã thấy rõ, tất cả họ đều dựa trên những lời dạy của cùng một sinh mệnh vĩ đại, những người chỉ chuyển đổi các cơ thể Trần thế từ kiếp sống này tới kiếp sống khác.

 

Leave a Reply