Tập 1 – STTTTT – Chương 23 – Tiên Tri về Những Điều Sẽ Tới

, , Leave a comment

Tại sao phải lo lắng khi bạn có thể cầu nguyện?

Edgar Cayce

Điều quan trọng nhất để hiểu về lời tiên tri là một lời tiên tri chỉ thực sự chính xác tại thời điểm nó được đưa ra. Lý do cho điều này là chúng ta có sự tự do lựa chọn. Một nhà tiên tri đang nhìn vào tương lai từ trong khuôn mẫu đang mở rộng về phía trước trong thời điểm đó. Nếu chúng ta  những người trên Trái Đất tiếp tục theo mô hình đó thì lời tiên tri đó sẽ trở thành sự thật.

Lời tiên tri mỗi khi được phát biểu ra giống như ô lưới trên bàn cờ. Lưới được thiết lập và thậm chí một số hình vuông được điền vào. Tuy nhiên, hầu hết các hình vuông đều bị bỏ ngỏ và được điền vào bởi các lựa chọn của chúng ta.

Lý do tôi đưa ra điều này đầu tiên trong chương vì đã có rất nhiều lời tiên tri bởi một số lượng lớn các nhà ngoại cảm và các kênh dẫn lo lắng đến những thay đổi lớn của Trái Đất và các thảm họa tự nhiên sẽ tấn công hành tinh này. Lý do thực sự mà những lời tiên tri này đã được đưa ra vì chúng ta trên Trái Đất sẽ sử dụng tự do ý chí và tự do lựa chọn để thay đổi ý thức và thay đổi thế giới của chúng ta. Tôi rất vui khi nói rằng chúng ta, như một hành tinh, đã làm điều này đến một mức độ lớn. Tất cả các nguồn thông tin mà tôi tiếp xúc đã nói rằng ý thức của mọi người trên Trái Đất đã thay đổi đủ để tránh những thảm họa lớn có thể xảy ra với chúng ta.

Nghiệp của hành tinh hoạt động giống như nghiệp cá nhân. Nếu chúng ta, cá nhân, đi ra khỏi sự hòa hợp với các quy luật của Thượng Đế thì chúng ta phải cam chịu. Điều tương tự cũng đúng với ý thức tập thể của hành tinh này. Nếu ý thức tập thể không hài hòa với các quy luật của Thượng Đế, thì chúng ta sẽ có nghiệp quả của hành tinh như Động đất, sụp đổ kinh tế, v.v.

Djwhal Khul đã tuyên bố rằng toàn bộ nhân loại thực sự đi trước thời hạn. Nếu chúng ta nhìn vào tất cả những thay đổi đã diễn ra gần đây, chẳng hạn như sự biến đổi của Liên Xô thành một nền dân chủ và sự phá hủy Bức tường Berlin và thống nhất nước Đức, thì chúng ta có thể thấy sự chuyển đổi toàn cầu đang bắt đầu diễn ra .

Rất nhiều tôn giáo chính đang nắm giữ rất nhiều lời tiên tri kiểu Armageddon (trận chiến quyết liệt cuối cùng) của Kinh thánh đã được đưa ra ở bất cứ đâu từ 2.00 tới 5.000 năm trước. Khi những lời tiên tri này được đưa ra, tôi hoàn toàn chắc chắn rằng chúng là chính xác. Tuy nhiên, họ đã được đưa ra để cảnh báo chúng ta hãy sử dụng tự do ý chí của mình để thay đổi, nếu không chúng chắc chắn sẽ xảy ra.

Trong những lời tiên tri của Đức Trinh Nữ Maria vào đầu năm 1900 với tư cách là Lady Fatima, bà đã đưa ra một yêu cầu rằng tất cả những lời cầu nguyện của Giáo hội Công giáo phải được hiến dâng cho Liên Xô, vì bà đã thấy trước trong tương lai có thể xảy ra thảm sát hạt nhân. Tôi thành thật tin rằng những lời cầu nguyện của các thành viên của Giáo hội Công giáo và nhiều người khác đã đóng một vai trò lớn trong việc chuyển đổi từ Chủ nghĩa Cộng sản sang một xã hội tự do và dân chủ. Nếu lời tiên tri không thể thay đổi thì tại sao Đức Trinh Nữ Maria lại yêu cầu tất cả những lời cầu nguyện được thánh hiến cho Liên Xô?

Sai Baba đã đưa ra một dự đoán về Liên Xô khoảng hai mươi năm trước. Ông nói rằng người dân Liên Xô không phải là những người Cộng Sản, họ là những “người tiếp theo”. Edgar Cayce đã dự đoán hơn 40 năm trước rằng tôn giáo vĩ đại tiếp theo sẽ đến từ Liên Xô và một ngày nào đó họ sẽ là niềm hy vọng của thế giới tự do. Đây là những lời tiên tri tuyệt vời, vì chỉ 30 năm trước, chúng ta đã đối phó với một Liên Xô dưới thời Khrushchev và một cuộc khủng hoảng tên lửa ở Cuba.

Thời kỳ lịch sử mà chúng ta đang sống có thể được ví như Mẹ Trái đất sinh ra một Thời Đại Mới. Hành tinh Trái Đất giờ đã chuyển từ ý thức ba chiều sang ý thức chiều thứ tư. Chúng ta đang hoàn thành một chu kỳ 2.000 năm khi chúng ta chuyển từ thời đại Song Ngư sang thời đại Bảo Bình. Chúng ta cũng đang hoàn thành các chu kỳ hành tinh lớn hơn nữa là 6.000, 12.000 và 36.000 năm. Chúng ta mới chỉ bắt đầu, hiện nay là năm 1992, 20 năm cuối của chu kỳ của cuốn lịch của người Mayan sẽ kết thúc vào năm 2012.

Như tôi đã đề cập trước đó, Vywamus đã nói rằng chúng ta đang ở đúng cửa kéo dài 100 năm cho sự thăng thiên tập thể mà bắt đầu từ năm 1995 tới năm 2000. Sau khi hoàn thành, Đức Di Lặc, Đức Sai Baba, và sự ngoại hiện của Cấp Bậc Tinh Thần sẽ được hiển lộ khi đó trên hành tinh này. Thêm vào đó là người ngoài hành tinh cũng sẽ xuất hiện công khai. Djwhal Khul đã nói rằng chúng ta hiện nay có thể đạt được sự tiến hóa trong 14 tháng mà trước đây sẽ mất tới 14 năm.

Khi người mẹ sinh con sẽ có những cơn đau chuyển dạ. Nỗi đau này là một loại nỗi vừa ngọt vừa đắng, nhưng người mẹ biết rằng một đứa trẻ xinh đẹp đến từ nỗi đau, vì vậy nó hoàn toàn đáng giá và thậm chí là vui mừng. Đây là tình huống chúng ta đang ở trên hành tinh này. Mẹ Trái Đất đang sinh ra một Thời Đại Mới. Có thể có một số cơn đau từ sự nỗ lực; tuy nhiên, những gì đang đến thật đẹp đến nỗi nỗi đau thực sự không đáng kể.

Chúng ta đang tiến tới Thời Đại Hoàng Kim trên hành tinh này. Thời Đại Hoàng Kim này sẽ phải thực hiện để thế giới được tâm linh hóa – chính phủ được tâm linh hóa, hệ thống kinh tế được tâm linh hóa và các thể chế tâm linh trong mọi khía cạnh của xã hội, một thế giới thể hiện các nguyên tắc chia sẻ, tình huynh đệ, phụng sự và nhận thức rằng tất cả chúng ta cùng nhau chăm sóc tình huynh đệ của mình.

Djwhal Khul đã tiên tri rằng trong tương lai, các nhà thờ và đền thờ của thế giới này sẽ dạy về quá trình điểm đạo một cách công khai, không chỉ bí truyền. Mọi người sẽ thực sự có thể thực hiện điểm đạo ​​trong nhà thờ. Cuộc điểm đạo đầu đầu tiên sẽ trở thành nghi lễ thiêng liêng nhất của nhà thờ, ông dự đoán.

Djwhal cũng đã dự đoán rằng toàn bộ lĩnh vực tôn giáo sẽ được truyền cảm hứng và định hướng lại bởi vì Chân Sư Jesus sẽ nắm giữ Giáo hội Kitô giáo trong một nỗ lực để tâm linh hóa nó và tổ chức lại nó. John the Beloved, môn đệ của Chúa Jesus (hiện đã đầu thai), sẽ giải phóng tất cả những bí mật của nền văn minh Atlantean khỏi hội trường lưu trữ các bản ghi trong Đại kim tự tháp Giza.

Kẻ Chống Chúa – Antichrist

Có nhiều dự đoán về sự xuất hiện của antichrist, cả trong Kinh thánh và các nơi khác. Điều rất quan trọng để hiểu rằng trong thực tế có rất nhiều antichrist làm việc trong thế giới này. Paul Solomon, người mà nhiều người gọi là Edgar Cayce của thời hiện đại, đã nói trong các nguồn tin của mình rằng kẻ chống chúa thực sự để theo dõi không phải là một người như Saddam Hussein, người rất hung dữ, mà là một người tự xưng là cứu tinh Đầu tiên. Một khi anh ta có được toàn bộ sức mạnh, thì anh ta sẽ trở thành người điều khiển sức mạnh. Kẻ chống chúa thực sự sẽ là lừa dối và xảo quyệt. Anh ta cuối cùng sẽ bị đánh bại, tuy nhiên. Brian Grattan nói, trong một trong những cuốn sách của mình, kẻ chống chúa là một người Ả Rập ba mươi ba tuổi (vào năm 1993) và mô tả anh ta rất giống như mô tả của Paul Solomon.

Một trong những điểm nóng thực sự trên hành tinh dĩ nhiên là Trung Đông. Paul Solomon đã dự đoán tiềm năng cho một cuộc chiến tranh hạt nhân rất hạn chế của giữa Syria và Israel. Tôi không nói điều này sẽ xảy ra chắc chắn; Tuy nhiên, đó là một điểm nóng. Trong các kênh của mình, Paul Solomon đã nói rằng ông thấy rằng cuộc chiến sẽ kết thúc rất nhanh, với chiến thắng của Israel.

Paul Solomon cũng đã nói rằng một điểm khác có thể là một vấn đề gần cuối thế kỷ là Đền thờ trên Núi ở Israel. Điểm đặc biệt này là một trong những điểm linh thiêng nhất ở Israel đối với cả người Ả Rập và người Do Thái. Vào khoảng năm 1975, Paul Solomon đã thấy một nhóm người Israel cực đoan đang cố gắng xây dựng lại ngôi đền của họ ở nơi mà là địa điểm linh thiêng với người Hồi Giáo và sẽ bắt đầu một cuộc chiến tranh thần thánh nào đó. Rất nhiều điều đã xảy ra trên thế giới kể từ năm 1975 và điều này có thể đã lỗi thời, nhưng nó là một địa điểm cần theo dõi chặt chẽ.

Công Nghệ Tinh Thể

Với việc mở ra hội trường lưu trữ các bản ghi trong Đại Kim Tự Tháp Giza bởi John of Penial, là hóa thân của John the Beloved, môn đệ của đức Christ, sẽ có một sự bùng nổ lớn trong công nghệ tinh thể. Chúng ta sẽ có sự hiểu biết về cách vượt qua định luật hấp dẫn. Đây là cách người Ai Cập cổ đại có thể xây dựng các kim tự tháp Ai Cập. Công nghệ này, cùng với những phát minh của Nikola Tesla, sẽ có tác động mang tính cách mạng đối với thế giới này. Tất cả chúng ta sẽ có ăng-ten trên các ngôi nhà và doanh nghiệp của chúng ta sẽ cung cấp tất cả năng lượng chúng ta cần từ nguồn cung cấp vũ trụ. Vywamus đã nói trong một kênh thông qua Janet McClure rằng kể từ khi hội tụ hài hòa, Bộ chỉ huy Ashtar (Ashtar Command) được phép hoạt hóa cho các tinh thể trên hành tinh gấp mười lần.

Khi chúng ta bước vào Thời Đại Hoàng Kim, sẽ có nhiều liên hệ cởi mở hơn với các nền văn minh ngoài trái đất cao cấp hơn, tiên tiến hơn. Một số nền văn minh ngoài trái đất trong thiên hà của chúng ta đã đến thăm chúng ta trong nhiều thời đại, là những người thuộc hệ thống Lyra, hệ thống Vega, Arcturus, Sirius, Orion, Pleiades, và dĩ nhiên, Bộ chỉ huy Ashtar, là tên một vài trong số họ.

Trong tương lai, tiếp xúc ngoài trái đất mở sẽ phổ biến. Chúng ta sẽ được phép tham gia vào liên minh các hành tinh trong thiên hà và vũ trụ của chúng ta khi Trái Đất chuyển sang trạng thái trở thành một hành tinh được tâm linh hóa hơn. Người ngoài hành tinh sẽ giúp đỡ rất nhiều trong việc thúc đẩy công nghệ của chúng tôa vượt ra ngoài phạm vi hiện tại của họ. Du hành không gian sẽ là phổ biến, cũng như đĩa bay trên Trái Đất. Người ngoài hành tinh đang chờ đợi chúng ta phát triển ý thức tâm linh đầy đủ để chúng ta có thể xử lý các công nghệ tiên tiến này và không sử dụng chúng cho chiến tranh.

Ánh Sáng Và Âm Thanh

Djwhal Khul đã nói, trong các cuốn sách của Alice Bailey, rằng sẽ có những phát minh vĩ đại trong tương lai bằng cách sử dụng ánh sáng và âm thanh. Một số thông tin này đã được sử dụng trong các đền thờ chữa bệnh của Atlantis và Lemuria. Một trong những kết quả của các nghiên cứu trong lĩnh vực này sẽ là sự phát triển thị giác etheric lớn hơn nhiều cho tất cả chúng ta. Djwhal đã nói rằng càng ngày trong tương lai, mọi người sẽ nghĩ và nói chuyện bằng ngôn ngữ của Ánh Sáng.

Ông cũng nói rằng một khám phá vĩ đại sẽ diễn ra vào cuối thế kỷ này hoặc đầu thế kỷ tiếp theo liên quan đến việc sử dụng ý nghĩ để điều hướng ánh sáng. Hai đứa trẻ nhỏ, một sống ở Hoa Kỳ và một ở Ấn Độ, sẽ tìm ra một công thức mà sẽ đưa khoa học tiến tới lấp đầy một số khoảng trống hiện có trong thang đo rung động ánh sáng.

Điện Thoại Vũ Trụ

Trong tương lai, người ta dự đoán rằng chúng ta sẽ có những cỗ máy có thể giao tiếp với những sinh linh trên cõi giới bên trong. Chúng ta sẽ có thể nói chuyện với những người thân chuyên sang cõi trung giới Astral.

Các phát minh của Nikola Tesla, cũng sẽ được đưa vào sử dụng và chúng ta sẽ có thể giao tiếp với các đĩa bay và các hành tinh khác bằng cỗ máy của anh ấy.

Đấng Cứu Thế (Messiah) Cho Dân Do Thái

Một lời tiên tri thú vị của Djwhal Khul, trong các cuốn sách Alice Bailey là ông nhìn thấy một điểm đạo đồ cấp cao, không phải là đức Di Lặc, là người sẽ phụng sự như là Đấng cứu thế cho người Do Thái.

Chữa Bệnh AIDS

Người ta đã tiên đoán rằng sẽ có một phương pháp chữa bệnh AIDS, là một loại vắc-xin sẽ được phát minh trong tương lai gần.

Một Máy Làm Sạch Khói

Paul Solomon đã dự đoán sẽ có một phát minh trong tương lai của một loại máy tạo ion nào đó sẽ thu thập và loại bỏ khói bụi và ô nhiễm trong không khí.

Ngày Phán Xét

Nhiều kênh dẫn và nhà ngoại cảm đã được tiên tri rằng vào cuối chu kỳ tiến hóa của hành tinh chúng ta đang ở, sẽ có một ngày phán xét hoặc phân chia linh hồn. Ngày phán xét không được sử dụng ở đây với nghĩa là bất cứ điều gì tiêu cực, mà là để nói về những linh hồn vẫn còn ý thức của của chiều kích thứ 3 sẽ tái sinh trong tương lai trên một hành tinh khác phù hợp hơn cho sự tiến hóa của họ. Brian Grattan đã gợi ý rằng hành tinh này sẽ ở Pleiades.

Hiện tại, hành tinh Trái đất đang tiến tới ổn định ý thức chiều thứ tư. Những linh hồn phù hợp với sự thay đổi này trong quá trình tiến hóa cá nhân của chính họ sẽ tiếp tục tái sinh trên hành tinh này.

Huấn Sư Thế Gian

Djwhal Khul đã dự đoán rằng khi Đức Di Lặc hoàn thành sứ mệnh của mình và chuyển sang sự tiến hóa vũ trụ của mình, Kuthumi sẽ thay thế anh ấy như là Bồ tát, huấn sư thế gian, Đức Christ hành tinh, và người đứng đầu Cấp Bậc Tinh Thần.

Như nhiều người biết, Djwhal Khul là đệ tử cấp cao của Kuthumi, và đã đảm nhận phần lớn công việc và nhiều học sinh đức Kuthumi. Thông Thiên Học đã tiên tri rằng Đức Di Lặc sẽ trở lại Trái Đất một lần nữa trong tương lai xa là với vai trò là Đức Christ Vũ Trụ.

Khí Cầu

Phần tiên tri trong bộ sách “The I Am Discourses” có nói rằng một loại khí cầu sẽ được phát minh mà sẽ sử dụng năng lượng nhận được từ bầu khí quyển để sử dụng làm lực đẩy. Chúng ta cũng sẽ có những chiếc máy bay và xe hơi chạy bằng năng lượng tinh thể, như chúng đã có ở Atlantis.

Ronald Beasly, Bậc thầy tâm linh từ nước Anh, dự đoán rằng những chiếc xe cuối cùng sẽ chạy trên nước. Xăng sẽ trở nên lỗi thời. Các hướng dẫn tinh thần của Ruth Montgomery, dự đoán rằng các dạng năng lượng mới sẽ được tạo ra bởi các đĩa mặt trời quay chậm trong các cánh đồng quang điện rộng lớn gúp bay hơi để sản sinh ra năng lượng. Họ nói rằng dạng năng lượng mới này cũng sẽ có sẵn cho ô tô.

Hệ Thống Kinh Tế

Benjamin Creme, trong các kênh của mình, đã dự đoán rằng sau khi công khai đầy đủ về Đức Di Lặc, các điểm đạo đồ cấp cao có chuyên môn về kinh tế sẽ cải tổ toàn bộ hệ thống kinh tế của chúng ta, thiết lập một hệ thống mới dựa trên sự chia sẻ. Mỗi quốc gia trên hành tinh sẽ sử dụng tài nguyên có sẵn và tất cả số dư thừa sẽ được đưa vào kho hàng chung để sử dụng cho những quốc gia có nền sản xuất kém hơn.

Viễn Cảnh Của George Washington

Một trong những lời tiên tri và tầm nhìn hấp dẫn nhất đã được trao cho George Washington, tổng thống đầu tiên của chúng ta, tại Valley Forge năm 1777. Quân đội ragtag của ông đang dần chết đói và đóng băng đến chết. George Washington đã đi đến lều của mình trong tình trạng đơn độc. Một người phụ nữ xinh đẹp xuất hiện trước anh ta (là Nữ Thần Tự Do) và cho anh ta thấy ba viễn cảnh về tương lai của nước Mỹ. Mỗi viễn cảnh sẽ có một mối nguy hiểm nhất định mà Hoa Kỳ sẽ phải đối mặt trong tương lai.

Vào lúc kết thúc của 3 viễn cảnh, Nữ Thần Tự do đã nói với George Washington, “Con trai của nền Cộng Hòa, những gì bạn đã thấy được giải thích như vậy: Ba hiểm họa lớn sẽ xảy ra với nền Cộng hòa. Đáng sợ nhất là viễn cảnh thứ 3, nhưng toàn thể thế giới hợp nhất sẽ không thường xảy ra để chống lại cô ấy. Hãy để mọi đứa trẻ của nền Cộng hòa học cách sống cho Thượng Đế, đất đai của Ngài và liên hiệp. ”

Ba hiểm họa trong tầm nhìn của ông đã được giải thích là Cách mạng Mỹ, Nội chiến và một cuộc xâm lược có thể xảy ra ở Hoa Kỳ. Hy vọng rằng người dân Hoa Kỳ của chúng ta đã nâng cao ý thức của chúng ta đủ để viễn cảnh thứ ba sẽ không cần phải đi qua. Tôi tin rằng chúng ta đã vượt qua viễn cảnh đó. Dù bằng cách nào, Nữ thần Tự do nói rằng Hoa Kỳ sẽ thắng thế.

Một lưu ý thú vị về George Washington: Trong một kiếp sau trong thế kỷ này, ông đã hóa thân thành Godfrey Ray King, kênh dẫn cho I Am Discferences của Đức Saint Germain. Đây là những giáo lý vĩ đại của Saint Germain, được đưa ra trong thời gian từ năm 1930 và 1940. Saint Germain thực sự vật chất hóa chính anh ấy thành Godfrey Ray King tại Núi Shasta, California.

Một điểm thú vị khác là Saint Germain, ở một kiếp trước đây anh ấy chính là Columbus. Vì vậy, người tìm ra châu Mỹ và tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ đã hợp tác một lần nữa trong thế kỷ này để mang lại tự do trong nội tâm cho Hoa Kỳ thông qua các giáo lý của “I Am”.

Sự Trở Lại Của Edgar Cayce

Edgar Cayce đã nói trong một buổi đọc về Tâm Trí Vũ Trụ rằng anh ấy sẽ đầu thai một lần nữa vào năm 1988 với tư cách là một người giải phóng thế giới, nếu ông rất muốn, để giúp mang lại Thời Đại Mới. Trong một giấc mơ khác của Edgar Cayce, anh ấy nói mình được sinh ra vào năm 2100 tại Nebraska. Là một đứa trẻ trong giấc mơ đó, anh ấy nói với những người lớn tuổi rằng mình chính là Edgar Cayce sống ở đầu thế kỷ 20. Ông nói rằng mọi người đi trên những con tàu kim loại hình xì gà dài di chuyển với tốc độ cao trong không khí. (Điều này giống như công nghệ của người Atlantis.) Ông cũng nói rằng những ngôi nhà được làm bằng kính.

Thời Gian Thử Nghiệm Từ 1958 Đến 1998

Cayce nói rằng thế giới sẽ trải qua giai đoạn thử nghiệm từ năm 1958 đến 1998. Một ngày rất thú vị để đánh dấu trên lịch của chúng ta là ngày 5 tháng 5 năm 2000. Paul Solomon, trong các kênh dẫn từ nguồn của mình, đã nói rằng ngày này, về mặt chiêm tinh, được gọi là một sự thẳng hàng vĩ đại. Tất cả các hành tinh sẽ được xếp hàng, cái này nằm cái kia. Khi điều này xảy ra, một chùm năng lượng sẽ chạy thẳng xuống trung tâm của tất cả các hành tinh. Nếu Trái Đất vẫn không ổn định, nó có thể gây ra dịch chuyển trục. Djwhal Khul, một lần nữa, đã tuyên bố rằng chúng ta đã học được bài học này bằng ân sủng thay vì bằng nghiệp quả. Tuy nhiên, đây vẫn là một ngày rất thú vị. Một liên kết lớn xảy ra cực kỳ hiếm khi về mặt chiêm tinh vũ trụ.

Những Lời Tiên Tri Của Earlyne Chaney

Earlyne Chaney, một lần nữa, là người thành lập Astara, ngôi trường huyền môn ở Upland, California. Giáo viên của cô ấy là Kuthumi, Zoser và Virgin Mary. Những lời dạy của cô ấy rất tương đồng với những lời dạy của Djwhal Khul, điều này không có gì đáng ngạc nhiên. Cô ấy đã có rất nhiều lời tiên tri tuyệt vời và thú vị.

Earlyne thấy trong tương lai, việc tái khám phá Hòm Giao Ước sẽ diễn ra. Thuật ngữ này gần đây đã được phổ biến hơn bởi bộ phim “Indiana Jones và Chiếc rương thánh tích – Raiders of the Lost Ark”. Earlyne nói rằng các hòm giao ước thực sự được mang đến bởi người ngoài hành tinh và là những công cụ đặc biệt có gắn các tinh thể được sử dụng để tạo ra các chùm sáng tương tự như tia laser của chúng ta. Cô nói rằng chúng đã được sử dụng ở Atlantis và sau đó ở Ai Cập để xây dựng các kim tự tháp.

Chiếc hòm giao ước có thể sử dụng để cắt đá và chống lại trọng lực và làm những viên đá bay lên. Earlyne nói rằng những chiếc hòm này cũng được sử dụng để xây dựng các đường hầm không lồ. Earlyne nói rằng một tàu vũ trụ nhỏ của người ngoài hành tinh được lưu trữ trong một căn phòng chưa được tìm thấy, nằm sâu bên dưới Đại Kim Tự Tháp Giza.

Earlyne thấy ô tô chạy bằng pin năng lượng mặt trời, pin ảnh và pin siêu điện có chứa các thanh, các cuộn và các viên nam châm lạ thường. Cô ấy nói rằng chúng ta sẽ không cần phải lái xe để đi đổ xăng nữa, chúng ta sẽ chỉ cần sạc lại.

Earlyne dự đoán rằng các vệ tinh trong tương lai sẽ chứa các thành phố rộng lớn và cô nhìn thấy một vệ tinh thực sự là nơi giam giữ tội phạm của chúng ta. Earlyne dự đoán sự hình thành một FBI chuyên về tâm linh, trong đó các nhân viên sẽ được huấn luyện rời khỏi cơ thể của họ (xuất vía, xuất hồn…) và đi đến các cuộc họp bí mật của các quốc gia khác để có được thông tin mật.

Cô dự đoán việc phát minh ra cấy ghép não mà khi đó toàn bộ các môn học sẽ được ghi lại và truyền thôn tin lên chip sinh học (biochip) để cho phép một người học được môn học đó chỉ qua một đêm. Cô nói rằng cấy ghép não sẽ đổ kiến ​​thức vào tâm trí, mang lại cho một người lượng kiến thức giáo dục đại học chỉ trong vài giờ.

Cô thấy việc sử dụng âm thanh và màu sắc nhiều hơn kết hợp với các tinh thể để chữa bệnh. Cô ấy tiên đoán về việc phát hiện ra nhiều hành tinh trong hệ mặt trời của chúng ta. Cô nói rằng cuối cùng chúng ta sẽ tìm thấy 12 hành tinh quay quanh mặt trời của chúng ta. Cô cũng nhìn thấy một hành tinh đang di chuyển hay tàu vũ trụ tỏa ra ánh áng trắng như mặt trăng. Cô ấy nói rằng cô ấy nghĩ rằng nó đến từ Orion hoặc Pleiades. Cô dự đoán rằng khoa học toàn ảnh (holographic science) cuối cùng sẽ được sử dụng chiếu các bộ phim 3 chiều và trên tivi. Những điều này thật thú vị.

Lời Tiên Tri Khác Và Thông Tin Tâm Linh Từ Vywamus

Vywamus, trong một kênh qua Janet McClure, nói rằng một tiểu hành tinh có đường kính từ 1 dặm đến 1.5 dặm đang hướng về Trái Đất. Ông nói rằng nó sẽ đến vào khoảng năm 1994 hoặc 1995. Từ quan điểm ý thức, ông nói, nó thực sự có thể là một điều rất tích cực, một loại năng lượng mới được tích hợp vào hệ thống của Trái Đất. Ông nói rằng tiểu hành tinh sẽ mang một nguồn năng lượng tâm linh to lớn. Nếu loài người đã đi đến điểm có thể sử dụng năng lượng này thì tiểu hành tinh sẽ không bị phá hủy, mặc dù nó có thể gây ra một số trận động đất nếu nó thực sự tấn công Trái Đất. Nó dường như mang tới một vài loại năng lượng của tích hợp.

Vywamus trong một buổi dẫn kênh khác nói rằng có 95 người về cơ bản là họ kiểm soát Trái Đất, họ là một phần của hội đồng có 3 bên tham gia. 95 người đàn ông này và gia đình của họ có liên quan chặt chẽ tới các tập đoàn ngân hàng và các chính phủ bí mật trên hành tinh này mà nó lại được kết nối với 35 hành tinh khác trong thiên hà của chúng ta. Điều này làm cho Ủy ban ba bên trở thành một vấn đề thiên hà, không chỉ là một vấn đề của hành tinh như hầu hết mọi người đang tưởng là vậy.

Tuy nhiên, 35 hành tinh này rất vô tổ chức trong hoạt động của chúng bởi vì ý thức bản ngã tiêu cực của họ, và đây là sẽ sự sụp đổ của họ. Vywamus đã nói rằng sức mạnh của họ sẽ sớm kết thúc. Ông cũng nói rằng sự xâm nhập của những người ngoài hành tinh tiêu cực này không phải bắt đầu vào năm 1947 với vụ rơi đĩa bay ở Roswell, khi Hoa Kỳ thực sự tìm thấy bằng chứng vật lý về sự tồn tại của người ngoài hành tinh, điều này đã diễn ra trong hơn 100 năm.

Vywamus cũng nói rằng các vấn đề về sức khỏe thể chất của người ngoài hành tinh xám (người Grays) bắt nguồn từ việc họ đến từ một vũ trụ khác. Mỗi vũ trụ có ma trận năng lượng riêng của nó bởi vì mỗi vũ trụ có một nguồn duy nhất chi phối nó. Lý do họ bị bệnh là vì họ đang cố gắng sống trong vũ trụ không phù hợp với họ.

Vywamus nói rằng ma trận năng lượng của họ phải được thay đổi để họ tồn tại. Anh ấy ngạc nhiên khi họ vẫn sống sót với cho những gì họ đang cố gắng làm. Ông nói rằng các Greys có thể được chữa lành nếu các Bậc Thầy Tinh Thần từ Lõi Thiên Hà được kêu gọi. Họ có khả năng thay đổi ma trận năng lượng nhưng họ phải được yêu cầu để trợ giúp cho việc này trước khi họ tới và thực hiện.

Lời Tiên Tri Của Brian Grattan

Brian Grattan, trong một bài báo tôi đã đọc trên một tạp chí tuyệt vời có tên là “Sedona Journal of Emergence”, đã nói rằng có một cửa sổ tăng tốc về mặt tâm linh trên Trái Đất từ năm 1988 (neo năng lượng Mahatma) đến năm 2028. Trong khoảng thời gian 40 tăng tốc tâm linh trên hành tinh này, ông nói rằng chúng ta sẽ đạt được sự tăng trưởng tâm linh nhiều hơn so với 3,2 tỷ năm trước đây của Ngày Vũ Trụ của chúng ta.

Một ngày vũ trụ kéo dài trong 4,3 tỷ năm, vì vậy chúng ta còn lại 1,1 tỷ năm trong phần thời gian còn lại của chúng ta trong vũ trụ vô tận của Thượng Đế. Chỉ cần nghĩ về điều này: Trong khoảng thời gian 40 năm này, chúng ta sẽ đạt được nhiều tiến bộ hơn chúng ta đã đạt được trong 3,2 tỷ năm qua. Đó là một thời gian tuyệt vời để được hóa thân trên hành tinh này!

 

 

Leave a Reply