Tập 1 – STTTTT – Chương 24 – Thần Chú (Mantra), Tên của Thượng Đế và Linh Từ Sức Mạnh

, , Leave a comment

Holy, Holy, Holy, is the Lord God of Hosts

Trích trong sách “The Keys of Enoch”

Theo tôi, bên cạnh thiền định, việc lặp lại tên của Thượng Đế và sử dụng thần chú (mantra) và linh từ sức mạnh (words of power) có thể là thực hành tâm linh quan trọng nhất bạn có thể sử dụng trong cuộc sống hàng ngày. Không có một giáo viên tâm linh hay Chân Sư của bất kỳ đường đạo hay tôn giáo nào mà không khuyến nghị thực hành này trong một hình thức nào đó. Trong chương này tôi sẽ liệt kê một danh sách những danh xưng của Thượng Đế, các thần chú và linh từ của sức mạnh đã được đảm bảo để lấy đầy bạn trong sự say đắm cùng Thượng Đế nếu bạn sử dụng chúng một cách đều đặn.

Những lợi ích của thực hành này là không thể tin được. Gandhi đã tụng tên của Thượng Đế như là Rama liên tục trong suốt cuộc đời và ông nói rằng đó là một trong những chìa khóa tuyệt đối cho sự thành công của ông. Bhagavad-Gita nói rằng bạn đi đâu khi bạn chết phụ thuộc vào ý nghĩ cuối cùng trong tâm trí bạn; Lời nói cuối cùng của Gandhi khi ông bị ám sát là Rama. Sai Baba nói rằng việc lặp lại tên của Thượng Đế và hình dung hình dạng của Ngài là một trong những chìa khóa chính để thành công về mặt tâm linh. Một cách lý tưởng đó là không chỉ thực hiện trong khi thiền định mà còn thực hiện nó trong suốt cả ngày của bạn, trong khi đứng xếp hàng tại ngân hàng, giặt giũ, hút bụi, tắm rửa,

Quy luật của tâm trí là tư tưởng tạo ra thực tại. Năng lượng theo tư tưởng. Khi bạn tụng tên Thượng Đế, thì sau cùng cùng bạn trở thành người mà bạn đang tụng. Nếu bạn nói tên của Thượng Đế đủ số lần, nó có tác dụng làm sạch cơ thể vật lý, cảm xúc, trí và ether của bạn đến mức chúng chỉ phản chiếu duy nhất Thượng Đế.

Một trong những vấn đề lớn nhất của mọi người trên đường đạo là tâm trí không tập trung và lang thang ở đâu đó; “Một tâm trí nhàn rỗi là hội thảo ma quỷ”. Việc tụng danh xưng của Thượng Đế giữ cho tâm trí bạn tập trung vào Thượng Đế. Nếu tâm trí của bạn không phải là về Chúa thì có khả năng nó sẽ trôi về cái tôi thấp hơn và bản ngã tiêu cực. Ở Ấn Độ mọi người đều tụng danh xưng của Thượng Đế. Thật không may ở Phương Tây việc này không được hiện thường xuyên theo một cách thức như vậy.

Bất cứ khi nào bạn cảm thấy những cảm xúc tiêu cực xuất hiện hoặc nếu bạn cảm thấy chán nản hoặc tức giận, hãy thử tụng tên Thượng Đế và hình dung ra hình thức Thượng Đế mà bạn yêu thích. Bạn sẽ thấy rằng điều này sẽ kéo bạn ra khỏi nó. Đó là một cách kéo bạn từ bản ngã thấp hơn đến bản ngã cao hơn của bạn. Bạn không cần phải sử dụng chỉ một danh xưng; bạn có thể chuyển đổi nếu bạn thích sự đa dạng. Chương này sẽ cung cấp cho bạn hàng trăm sự lựa chọn. Thử nghiệm và xem cái nào mà bạn cảm thấy tốt nhất. Bạn sẽ có một kho vũ khí tinh thần mà sẽ cung cấp cho bạn mọi nhu cầu và trong mọi hoàn cảnh; sự hình dung sẽ  giúp tăng sức mạnh hơn. Sự lặp lại tên của Thượng Đế thực sự là một liều thuốc giải độc cho mọi thử thách của cuộc sống.

Cũng như danh xưng thật của Thượng Đế, bạn cũng có thể sử dụng những câu thần chú là âm thanh thiêng liêng. Một ví dụ là Om (Aum). Sai Baba nói rằng Om là mũi tên và Brahman (Thượng Đế) là cái đích. Om sẽ đưa bạn thẳng đến Brahma. Đó là mẹ của tất cả các thần chú.

Điều đáng kinh ngạc về các thần chú là nhiều trong số chúng thực sự tồn tại ở các chiều kích cao nhất và đã được đưa ra cho nhân loại bởi các vị thánh hay các nhà tiên tri của Ấn Độ cổ đại. Họ thực sự đã nghe những câu thần chú này một cách rõ ràng bởi khả năng hòa hợp đi tới các chiều kích cao hơn. Sức mạnh của các thần chú là không thể tin được. Thượng Đế tạo ra vũ trụ bằng cách nói một câu thần chú. Khi bạn tiến hóa thành các cấp độ tâm linh vũ trụ, bạn sẽ có thể tạo ra các hành tinh và thậm chí các hệ mặt trời với sức mạnh của một câu thần chú.

Bạn đã từng nhận ra sức mạnh của ngôn từ chưa? Hãy nhìn vào bằng chứng sức mạnh của ngôn từ mà khi xưa Đức Jesus đã nói : “Lazarus, hãy hồi sinh” và Lazarus đã hồi sinh từ cõi chết. Hãy nhìn vào tác động từ những lời nói của Hitler đối với Đức Quốc xã. Các Linh Từ Sức Mạnh có thể được sử dụng bởi một pháp sư trắng hoặc một pháp sư đen. Hầu hết mọi người không có ý tưởng về sức mạnh to lớn mà họ nắm giữ khi họ nói.

Hiện nay có nhiều nghiên cứu được thực hiện với âm thanh, trong đó tần số âm thanh nhất định được chiếu vào các tế bào ung thư và ung thư đã được chữa lành hoàn toàn. Giọng nói của con người là công cụ tối thượng để tạo ra âm thanh. Âm thanh kết hợp với ý nghĩa của các ngôn từ hoặc danh xưng của Thượng Đế có thể chữa lành mọi vấn đề.

Bài cầu nguyện “Lord’s Prayer – Kinh Lạy Cha” và bài Đại Thỉnh Nguyện là vô cùng mạnh mẽ. Một điều thú vị khác về việc sử dụng thần chú, danh xưng của Thượng Đế và những linh từ sức mạnh là chúng càng được sử dụng nhiều, chúng càng được trở nên mạnh mẽ hơn. Chúng đảm nhận việc tập hợp mãnh lực tinh thần của chính bản thân chúng. Khi bạn sử dụng, hãy nói cùng với tràng hạt của Đức Trinh Nữ Maria, bạn sẽ chạm vào ý thức nhóm cũng như kết nối với Thượng Đế của chính bạn.

Thần chú và tên của Thượng Đế có thể được tụng vang to, thì thầm, nói thầm trong tâm trí của bạn, hoặc viết ra. Mỗi cái có tác dụng riêng. Ý tưởng ở đây là không trở nên quá máy móc trong việc tụng chúng. Nói mỗi câu thần chú như là một hình thức thờ phượng và hiến dâng tới Thượng Đế. Tên của Thiên Chúa trong Do Thái giáo bí truyền rất thiêng liêng đến nỗi mà trong một vài khía cạnh nào đó của truyền thống Do Thái mọi người thậm chí còn không được nói danh xưng này. Đây cũng là lý do tại sao Kinh thánh cũng nói đừng bao giờ sử dụng danh xưng của Ngài một cách vô ích.

Việc tụng một thần chú hay danh xưng của Thượng Đế sẽ tạo ra sức mạnh tinh thần và thanh tẩy, làm sạch và chữa lành toàn bộ các cơ thể của bạn. Khi bạn tụng danh xưng của Thượng Đế là bạn đang lập trình sự hoàn hảo đi vào tâm trí tiềm thức của bạn. Điều này tạo ra sự hoàn hảo trong cơ thể vật lý, cảm xúc, trí và các cơ thể tâm linh.

Việc tụng thần chú hay danh xưng của Thượng Đế giúp xây dựng Cơ Thể Ánh Sáng mà bạn sẽ sử dụng trong trạng thái thăng thiên của bạn. Bạn càng tụng tên của Thượng Đế bao nhiêu, thì danh xưng đó càng trở nên là trung tâm ý thức của bạn. Câu thần chú giống như một hạt giống cuối cùng sẽ phát triển thành một cái cây đẹp đẽ. Cái cây là biểu tượng của việc nhận ra Thượng Đế. Thần chú và danh xưng của Thượng Đế bảo vệ bạn khỏi ảo giác, ảo ảnh, ảo tưởng và các năng lượng tiêu cực. Chúng cũng kéo bạn tới cái mà bạn đang tụng.

Nếu bạn tụng Thánh từ “Elohim” mà có nghĩa là “Tất cả những gì Thượng Đế là – All that God is”, thì bạn đang thu hút tới chính bạn tất cả những gì Thượng Đế là. Tụng tên của Thượng Đế khi bạn đi ngủ và bạn sẽ trôi vào trong cơ thể linh hồn của bạn tới chiều kích và ý thức của danh xưng bạn đang tụng, bởi vì nơi mà bạn tới khi bạn rơi vào giấc ngủ phụ thuộc vào tư tưởng cuối cùng trong tâm trí của bạn.

Mục đích cuối cùng của việc đọc danh xưng của Thượng Đế hay thần chú là để pha trộn ý thức phàm ngã của bạn với ý thức của Thượng Đế. Tên của Thượng Đế hay thần chú giúp bạn nhận thức được bản chất thực sự của bạn như là cái tôi vĩnh cửu, đánh thức năng lực cao hơn của bạn, và nâng cao ý thức của bạn tới cấp độ nào đó mà cộng hưởng với câu thần chú.

Việc thực hành liên tục hình thức rèn luyện tâm linh thiêng liêng nhất này sẽ xây dựng mãnh lực tâm linh vô cùng mạnh mẽ và sức mạnh trong hào quang của bạn mà có thể được sử dụng như là phước lành cho mỗi người mà bạn gặp trong suốt cả ngày. Tâm trí là một công cụ mạnh mẽ tới kinh ngạc. Đức Jesus nói rằng nếu bạn có đức tin bé như hạt mù tạt, bạn có thể di chuyển một ngọn núi theo nghĩa đen. Paul Solomon đã nói trong một phiên dẫn kênh của anh ấy với Tâm Trí Vũ Trụ, là Jesus Christ đã sử dụng tự do ý chí của mình mãnh mẽ tới mức anh ấy thực sự đã thay đổi cả vị trí của các ngôi sao trong vũ trụ. Edgar Cayce nói rằng các vết đen trên mặt trời thực sự được tạo ra bởi suy nghĩ tiêu cực của con người.

Bạn có thể tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu bạn có thể khai thác sức mạnh to lớn của tâm trí và chuyển nó vào tiêu điểm tinh thần duy nhất? Hãy tưởng tượng nếu bạn sử dụng tâm trí của mình liên tục, 24 giờ một ngày, để tụng danh xưng của Thượng Đế, thần chú và linh từ sức mạnh: mọi suy nghĩ, lời nói và hành động của bạn sẽ có nguồn gốc từ Thượng Đế. Lý tưởng nhất đó là để cho toàn bộ cuộc sống của bạn trên Trái Đất là một sự khẳng định về Thượng Đế là người mà bạn thực sự là. Lý do nhiều bạn không thực hiện điều này bởi vì bạn chưa được giáo dục về sự cần thiết để thực hiện điều này hay chưa được cung cấp các công cụ và phương pháp cần thiết. Đó là mục đích của chương này và cuốn sách này nói chung.

Mỗi người trong số các bạn có thể có một hoặc vài câu thần chú, danh xưng của Thượng Đế và linh từ sức mạnh mà khi bạn thực hành với chúng bạn cảm thấy chúng có sự phản ứng mạnh mẽ dành cho bạn. Có thể có nhiều hoặc chỉ một vài. Không có đúng hay sai. Hãy để trực giác của bạn hướng dẫn bạn. Hãy trải nghiệm cùng niềm vui. Bạn sẽ ngạc nhiên với kết quả mà bạn nhận được dưới hình thức như là niềm vui, tình yêu của Thượng Đế, tình yêu dành cho mọi người và Ánh Sáng được tạo ra.

Khi bạn không tụng thần chú và danh xưng của Thượng Đế trong suốt cả ngày, thì hãy thực hiện các rèn luyện tâm linh khác như thiền, cầu nguyện, đọc về chủ đề tâm linh, các lời khẳng định, viết nhật ký và rèn luyện thân thể vật lý. Tụng danh xưng của Thượng Đế và các thần trú có thể là chất keo kết dính tất cả chúng cùng với nhau trong suốt cả ngày của bạn.

Một điều cực kỳ mạnh mẽ khác đó là hát vang tên của Thượng Đế. Ở Ấn Độ, họ gọi đây là tiếng hát của bhajans hoặc kirtans. Ở phương Tây chúng ta gọi chúng là những bài hát sùng đạo.

Việc thêm cảm xúc vào khi tụng danh xưng của Thượng Đế và thần chú sẽ khiến cho sức mạnh của chúng được tăng lên rất nhiều. Tạo các giai điệu và bài hát của riêng bạn nếu bạn thích, hoặc mua băng đĩa. Một công cụ tuyệt vời khác là tự tạo hoặc mua băng đĩa đã có sẵn các bài thần chú và tên của Thượng Đế trong đó. Bạn có thể mở băng đĩa đó làm nhạc nền. Đây là một cách để lắng nghe hơn là chủ động thực hành. Một trong những điều thú vị bắt đầu xảy ra khi bạn thực hiện điều này một cách liên tục thì tiềm thức và bản chất bên trong của bạn sẽ nói những câu thần chú mà không có sự tham gia của tâm trí ý thức. Nó bắt đầu xảy ra tự động. Bạn bắt đầu thực hiện nó trong giấc mơ của bạn. Cuộc sống hướng nội và hướng ngoại của bạn bắt đầu trở nên tràn ngập âm nhạc và bài hát của Thượng Đế.

Nó cũng thích hợp nếu bạn thích dành thời gian nhất định nào đó để tụng hoặc hát. Nó có thể được thực hiện trong thiền định hoặc, nếu bạn thích, bạn có thể sử dụng hạt rudraksha mala phổ biến ở Ấn Độ. Đây là một chuỗi hạt được tạo ra từ 108 hạt (108 là con số thiêng liêng) gỗ đàn hương hoặc hạt rudraksha. Khi bạn nói câu thần chú hoặc tên của Chúa, bạn đếm một hạt bằng ngón tay mình. Thường có một số loại hạt đánh dấu nhỏ cho bạn biết bạn đã hoàn thành một số lần lặp lại nhất định hoặc đã hoàn thành một vòng tròn hoàn chỉnh. Thần chú có thể được thực hiện theo bộ, chẳng hạn như bảy lần xung quanh chuỗi hạt. Điều tốt lành khi biết rằng mỗi bộ lặp lại như vậy không chỉ hỗ trợ sự phát triển tâm linh của riêng bạn mà còn giúp ích cho nhân loại và Trái Đất. Sử dụng chuỗi hạt mala rất giống như sử dụng chuỗi tràng hạt rosary. Phật giáo cũng có một thực hành tương tự. Giữ một tinh thể trong tay khi bạn tụng kinh và nó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn nữa. Tôi không thể khuyên bạn hãy mạnh mẽ thực hiện tụng niệm cả ngày của bạn, nhưng bạn càng tụng danh xưng của Thượng Đế và các thần chú Thiêng Liêng của Anh ấy, bạn sẽ càng trở nên giống với Anh ấy.

Thực hành này sẽ làm sạch tiềm thức của bạn và giúp bạn phát triển sức mạnh tập trung to lớn. Nó sẽ dẫn đến việc tĩnh tâm, làm dịu cảm xúc và chữa lành cơ thể. Cuối cùng nó sẽ dẫn đến việc ở trong ý thức Christ mọi lúc chứ không phải trong ý thức bản ngã tiêu cực.

Sự đa dạng cũng là rất quan trọng, vì bạn không muốn thực hiện công việc này một cách nhàm chán. Bạn muốn làm cho nó trở thành niềm vui lớn nhất cả bạn. Sự yêu thích này có thể được duy trì bằng cách sử dụng nhiều danh xưng của Thượng Đế và các thần chú khác nhau bằng cách tụng với tốc độ và nhịp điệu khác nhau. Bạn có thể đọc chậm hay nhanh, to hay êm dịu và có giai điệu hoặc không có giai điệu. Điều quan trọng nhất là phải tụng với sự hăng hái, tận tâm và tình yêu lớn lao; bạn đang tôn thờ và thể hiện tình yêu với Thượng Đế.

Giống như bạn muốn ăn vào cơ thể vật lý của mình những thực phẩm tốt lành, có lợi cho sức khỏe, hãy tụng tên của Thượng Đế cùng cảm xúc tốt lành với thực phẩm cho tâm trí và tinh thần. Một trong những chìa khóa để thành công về mặt tâm linh và thế giới là hiểu được tầm quan trọng của nơi mà bạn đặt sự chú ý của mình. Nơi mà sự chú ý của bạn đặt vào theo nghĩa đen chính là là nơi bạn sống. Lặp đi lặp lại tên của Thượng Đế và thần chú của Ngài khiến bạn chú tâm đến nơi cần đến. Nó sẽ thu hút sự giàu có về tinh thần và vật chất cho bạn, như kinh thánh đã từng nói : “Hãy tìm kiếm vương quốc của Thượng Đế và tất cả mọi thứ sẽ được thêm vào cho ngươi”.

Mỗi câu thần chú sẽ dẫn tới việc Nhận ra Thượng Đế (God-realization) và tới đỉnh của ngọn núi tâm linh. Tuy nhiên, mỗi người sẽ đi một con đường khác nhau lên núi. Có những câu thần chú và linh từ sức mạnh cho mọi mục đích trong cuộc sống. Một số là để chữa bệnh, một số để phục sinh người chết, một số cho biểu hiện của sự thịnh vượng. Tôi cũng muốn làm rõ ở đây với bạn rằng bạn không cần phải thay đổi tôn giáo của mình để sử dụng những thần chú mang tính phổ quát này. Sai Baba đã nói rằng “Bất kỳ tên hay hình thức nào của Thượng Đế mà bạn ca tụng hay tôn thờ, tôi sẽ đáp lời”. Đây là tôn giáo Thời Đại Mới của tương lai. Tất cả cái tên và tất cả hình thức đều dẫn tới cùng một nơi. Chọn những cái mà bạn cộng hưởng tốt nhất với nó. Vào những thời điểm khác nhau trong cuộc sống, bạn có thể cảm thấy muốn tập trung vào những thần chú hay danh xưng khác nhau, và điều đó là tốt.

Tụng danh xưng của Thượng Đế cũng giúp bạn thực hành một cách có ý thức về sự hiện diện của Thượng Đế trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Vấn đề lớn nhất là quên. Nếu bạn liên tục tụng tên của Thượng Đế thì điều này sẽ không xảy ra. Thực hành này cũng sẽ giúp xây dựng những thói quen tích cực của Thượng Đế thay vì thói quen tiêu cực của bản ngã thấp hơn. Sự hiến dâng qua việc thực hành tụng danh xưng của Thượng Đế hay thần chú của sẽ kêu gọi một phản hồi từ chính Thượng Đế. Thượng Đế không thể cưỡng lại một trái tim thuần khiết, yêu thương và hết lòng như vậy.

Lặp lại tên của Thượng Đế bất kỳ khi nào bạn sợ hay bắt đầu lo lắng, và nỗi sợ sẽ biến mất. “Nếu Thượng Đế chính là bạn, vậy thì ai hay điều gì có thể chống lại bạn?” Hãy nghĩ về ảnh hưởng của quảng cáo đối với công chúng. Tôi đề cập tới ở đây là tất cả các khẩu hiệu, các từ ngữ lôi cuốn và các giai điệu. Hãy nhìn cách công chúng mua các sản phẩm của nhà quảng cáo. Sử dụng phương pháp tương tự nhưng hãy tụng tên của Thượng Đế và bạn sẽ chỉ mua các “sản phẩm của Thượng Đế”. Khi bạn bắt đầu xung đột với hôn phu của mình, hãy bắt đầu tụng, một cách lặng lẽ, tên của Thượng Đế trong tâm trí bạn và hãy xem tác dụng của nó ra sao.

Bạn càng thực hành tụng tên của Thượng Đế và các thần trú, thì hạt giống sẽ được cấy sâu vào tâm trí tiềm thức của bạn, và rễ càng phát triển sâu hơn. Cuối cùng, nó sẽ hợp nhất toàn bộ ý thức của bạn trong việc phục vụ linh hồn và chân thần cho đến khi bạn trở thành chân thần, và do đó, thăng thiên. Như Thánh Paul đã từng nói: “Hãy cầu nguyện không ngừng nghỉ”.

Danh xưng của Thượng Đế, Các Thần Chú, và Các Linh Từ Sức Mạnh

Thần chú từ truyền thống Do Thái Giáo Huyền Bí

 1. Elohim (Đây là khía cạnh Mẹ Thánh Thần (Divine Mother) của Thượng Đế; nó có nghĩa là: Tất cả những gì Thượng Đế là – All that God is. Trong quan điểm của tôi, đây là một trong những thần chú mạnh nhất ở đây).
 2. Yod Hay Vod Hay or Yod Hay Wah Hay (Đây là khía cạnh Cha Thánh Thần của Thượng Đế; nó có thể được tụng theo cách của Kitô Giáo là: Jehovah).
 3. Adonai (Đây là khía cạnh Trái Đất của Thượng Đế; trong Kabbalah có nghĩa là Chúa Tể (Lord)).
 4. Eh Hay Eh (Từ này cũng chính là I Am. Một phiên bản khác mạnh mẽ hơn đó là : Ehyeh Asher Ehyeh, có nghĩa là: I Am That I Am. Đây là tên được nói cho Moses biết bởi Thượng Đế khi Anh ấy nói từ bụi cây đang cháy).
 5. YHWH (Đây là sự sống, cái tên được tiết lộ của Thượng Đế đằng sau tất cả các thượng đế sáng tạo).
 6. El Shaddai (Thượng Đế hùng mạnh – God Almighty).
 7. Ha Shem (Cái tên, hay Baruch Ha Shem, nghĩa là Phước lành là Cái Tên).
 8. Shekinah (Holy Spirit – Tinh Thần Thiêng Liêng).
 9. El Eliyon (The Most High God – Thượng Đế Tối Cao).
 10. Sh’Mah Yisrael Adonai Elohainu Adonai Chad (Hear, oh Israel! The Lord our God, the Lord is One! – Hãy lắng nghe, Hỡi Israel! Chúa tể Thượng Đế của chúng ta, Chúa Tể là Ngài).
 11. Barukh Ata Adonai (Blessed is the Lord – Phước lành là Chúa Tể)
 12. Qadosh, Qadosh, Qadosh, Adonai Tzeba’oth (Holy, Holy, Holy is the Lord God of Hosts). [Người dịch: Đây là lời chào mừng tới sự xuất hiện của Thượng Đế]
 13. Eli Eli (My God, My God – Thượng Đế Của Tôi, Thượng Đế Của Tôi).
 14. Ruach Elohim (Spirit of the Godhead – Tinh Thần của Thượng Đế Cha).
 15. Ribono Shel Olam (Lord of the Universe – Chúa Tể của Vũ Trụ).
 16. Shekinah Ruach Ha Quodesh (Divine Presence of the Holy Spirit – Hiện Diện Thần Thánh của Tinh Thần Thiêng Liêng).
 17. Ain Sof Ur (Limitless Light of the Absolute – Ánh Sáng Vô Hạn của Tuyệt Đối).
 18. Layoo-esh Shekinah (Pillar of Light of the Holy Spirit – Cột Ánh Sáng của Tinh Thần Thiêng Liêng).
 19. Ehyeh Metatron (Có nghĩa là: I Am Metatron. Metatron is an Archangel who is the representative of God in the outer universe; often called the Garment of Shaddai; the visible manifestation of deity and creator of the outer worlds; creator of the electron – Ta là Metatron, Metatron là Tổng Lãnh Thiên Thần đại diện cho Thượng Đế ở Vũ Trụ Bên Ngoài; Ngài thường được gọi là diện mạo bên ngoài của Thượng Đế, là biểu lộ hữu hình của Thượng Đế và Đấng Sáng Tạo của các thế giới bên ngoài, Người tạo ra electron).
 20. Yahweh Elohim (Divine Lords of Light and Learning – Chúa Tể Thần Thánh của Ánh Sáng và Sự Học Hỏi).
 21. Yeshua Michael (Jesus and Archangel Michael – Chúa Jesus và Tổng Lãnh Thiên Thần Michael).
 22. Shaddai El Chai (the Almighty Living God – Sự Sống Hùng Mạnh của Thượng Đế).
 23. Adonai H’artez (Lord of the Earth – Chúa Tể của Trái Đất).
 24. Moshe Yeshua Eliahu (Moses, Jesus and Elijah – Moses, Jesus và Elijah).
 25. Shalom (Peace – Hòa Bình).
 26. Hyos Ha Koidesh (Highest Servants of the Ancient of Days –Người phụng sự tối cao của Đấng Vô Lượng Thọ ).

Thần Chú Ấn Độ Giáo

 1. Aum hay Om (Mẹ của tất cả các thần chú).
 2. Brahma, Vishnu, Shiva (The Hindu trinity: Creator, Preserver, and Destroyer – 3 vị thần của Ấn Giáo: Đấng Sáng Tạo, Đấng Bảo Tồn, Đấng Hủy Diệt).
 3. So Ham (I Am He or I Am the Self – Tôi Là Anh Ấy hay Ta là Chính Ta. Đây là thần chú của Sai Baba và Baba Muktananda. Đó là âm thanh khi Thượng Đế lắng nghe hơi thở của con người. Theo Sai Baba, vào ban đêm trong khi con người ngủ, âm thanh trở thành Aum – Om. Nói câu thần chú này tương ứng với nhịp thở của bạn: Khi bạn hít vào, nói “Sâu, Sô (So)”, khi bạn thở ra, nói “Ham (ham)”. Hãy để hơi thở dẫn dắt việc thiền và thần chú, tuy nhiên khi muốn hơi thở chuyển động hãy nói thần chú này và hơi thở sẽ chuyển động).
 4. The Gayatri Mantra – Thần chú Gayatri (Đây là thần chú thiêng liêng nhất của Ấn Giáo. Nó tương đương với bài Lord’s Prayer của Kitô giáo).

Bhur bhuvah svah,

Tat-savitur varenyam

Bhargo devasya dhimahi

Dhiyo yo na pracodayat.

Dịch nghĩa tiếng Anh:

Bhur(h) – Earth (body)

Bhuvah – atmosphere (breath)

Svah      — heavens (cosmic mind)

tat-savituh(r) — of that source

varenyam — sacred (to be revered)

bhargo (gah) — light

devasya— effulgent, radiant

dhimahi — we meditate on

dhiyo (yal) — our thoughts

yo (yah) — which

na — our

pracodayat — should propel, urge, direct

Om Earth, atmosphere, heavens,

We meditate on the sacred light of that effulgent source

which should direct (be the impulse for) our thoughts

 

Dịch nghĩa tiếng Việt

Bhur(h) – Trái Đất (cơ thể)

Bhuvah – khí quyển (hơi thở)

Svah      – thiên đàng

tat-savituh(r) — của nguồn đó

varenyam — thiêng liêng (được tôn kính)

bhargo (gah) — ánh sáng

devasya— chói lọi, rạng rỡ

dhimahi — chúng ta thiền trên

dhiyo (yal) — tư tưởng của chúng ta

yo (yah) — mà

na — chúng ta

pracodayat — nên đẩy tới, thúc đẩy, điều hướng

Om… Cơ thể, hơi thở, thiên đàng, chúng ta thiền định trên ánh sáng thiêng liêng của nguồn cội chói lọi mà định hướng (thúc đẩy cho) những tư tưởng của chúng ta.

 1. Sai Baba or Sai Ram or Om Sri Sai Ram (Những thần chú này sẽ thu hút sự chú ý của đức Sathya Sai Baba).
 2. Hare Krishna, Hare Krishna, Krishna, Krishna, Hare, Hare. Hare Rama, Hare Rama, Rama, Rama, Hare Hare. (Kính chào Krishna, Kính chào Krishna, Krishna, Krishna, Kính chào, Kính chào. Kính chào Rama, Kính chào Rama, Rama, Rama, Kính chào, Kính chào. Đây là bài thánh ca Hare Krishna. Nó được sử dụng để làm tieu tan đi sự tiêu cực bao trùm lên bản chất thực sự của chúng ta.)
 3. Om Namah Sivaya (Thần chú này thỉnh cầu Chân Sư Tối Cao người mà là Cái Tôi của tất cả. Đây là thần chú của Baba Muktananda và Swami Sivananda).
 4. Om Sri Dattatreya Namaha (Om, tên vinh quang của Dattatreya; Dattatreya là hóa thân của Brahma, Vishnu và Shiva sống trong cùng một cơ thể. Sai Baba nói ông là hóa thân của Ngài Dattatreya).
 5. Om Shanti (Mantra of Peace – Thần chú của hòa bình).
 6. Om Tat Sat (Bạn là thực tại tuyệt đối không thể diễn tả được).
 7. Hari Om Tat Sat (Om, Thực Tại Thần Thánh Tuyệt Đối).
 8. Hari Om (Đây là thần chú chữa lành; Hari là tên của Vishnu, khía cạnh chữa lành của Đức Krishna).
 9. Om Sri Rama Jaya Rama Jaya Jaya Rama (Victory for the Spiritual Self – Chiến thắng của Cái Tôi Tinh Thần).
 10. Yesu Christu (Jesus Christ trong ngôn ngữ của Ấn Giáo).
 11. Rama (Tên của Thượng Đế: Anh ấy là người lấp đầy chúng ta với niềm vui vĩnh cửu (người dịch: cực lạc)).
 12. Krishna (Tên của Thượng Đế: Anh ấy là người kéo chúng ta tới Anh ấy).
 13. Tat Twam Asi (That and This of One – Đó và Đây là Một).
 14. Hong Sau (Ta Là Anh ấy hay Ta Là Chính Ta; Thần chú này thực hiện theo hơi thở tương tự như cách mà thần chú So Ham và Ham Sa làm. Đây là câu thần chú của Paramahansa Yogananda).
 15. Lam (Luân xa đầu tiên).
 16. Vam (Luân xa thứ 2).
 17. Ram (Luân xa thứ 3).
 18. Yam (Luân xa thứ 4).
 19. Ham (Luân xa thứ 5).
 20. Om (Luân xa thứ 6).
 21. Aum (Luân xa thứ 7).
 22. Sat Nam (Thần chú của đạo Sikh và của Đạo sư Nanak).
 23. Eck Ong Kar Sat Nam Siri Wha Guru (Đấng Tối Cao là một, Ngài có rất nhiều tên).
 24. Sivo Ham (Ta Là Shiva).
 25. Aham Brahmasmi (Ta Là Brahman hay Ta Là Thượng Đế).
 26. Om Ram Ramaya Namaha (Lạy chúa Ram, tôi cúi đầu trước ngài).

 

Thần chú Đạo Hồi

 1. Allahu Akbar (God is Great – Thượng Đế Vĩ Đại)
 2. Bismillah Al-Rahman, Al-Rahim (In the name of Allah, the Compassionate, the Merciful – Nhân danh Allah, từ bi, nhân hậu).
 3. Ya-Rahman (God, the Beneficent – Thượng Đế, Đấng Thiện Lành).
 4. Ya-Salaam (The Source of Peace – Nguồn Cội của Bình An).
 5. Ya-Mutakabir (God, the Majestic – Thượng Đế, Đấng Hùng Vĩ).
 6. Ya-Ghaffar (God, the Forgiver – Thượng Đế, Đấng Tha Thứ).
 7. Ya-Fattah (God, the Opener – Thượng Đế – Đấng Khai Mở)
 8. Ya-Hafiz (God, the Preserver – Thượng Đế, Đấng Bảo Tồn).
 9. Ya-Sabur (God, the Patient – Thượng Đế, Đấng Kiên Nhẫn).

Thần Chú Phương Tây

 1. I Am that I Am (Ta Là Cái Ta Là).
 2. I Am God (Ta Là Thượng Đế).
 3. I Am (Ta Là).
 4. I Will (Ta Sẽ).
 5. I Love (Ta Yêu).
 6. Be Still and Know I Am God (Hãy Tĩnh Lặng và Biết Ta Là Thượng Đế).
 7. Areeeooommm (Thần chú từ Edgar Cayce của Tâm Trí Vũ Trụ ).

Thần Chú Ai Cập

 1. Nuk-Pu-Nuk (I Am He I Am – Ta Là Anh Ấy Là Ta ).
 2. Au-U Ur-Se-Ur Au-U (I Am the Great One, Son of the Great One, I Am – Ta Là Đấng Vĩ Đại, Con Trái Của Đấng Vĩ Đại, Ta Là).
 3. Ra (Egyptian Sun God – Thần Mặt Trời của Người Ai Cập).
 4. Ra-Neter-Atef-Nefer (The Divine God, Ra is Gracious – Thượng Đế Thánh Thần, Ra nhân từ).
 5. Nefer-Neter-Wed-Neh (The Perfect God Grants Life – Thượng Đế Toàn Năng Ban Cho Sự Sống).
 6. Erta-Na-Hekau-Apen-Ast (Phát âm là: Err-Tai No Che-kah-oo O-pen Ost — May I be given the words of power of Isis – Tôi có thể nhận được các linh từ sức mạnh của ISIS).
 7. Heru-Udjat (Eye of Horus – Con mắt của Horus).

Thần Chú Thiên Chúa Giáo

 1. Jesus Christ (Đây là một trong những thần chú mạnh nhất bạn có thể nói.)
 2. God, Christ, Holy Spirit
 3. The Lord’s Prayer – Bài Kinh Lạy Cha:

Our Father, Who art in heaven, Hallowed be Thy name.

Thy Kingdom Come, Thy Will be done on Earth as it is in heaven. Give us this day our daily bread, and forgive us our debts as we forgive our debtors. And lead us not into temptation, but deliver us from evil. For Thine is the Kingdom and the Power and the Glory, for ever. Amen

Bản dịch tham khảo tiếng Việt:

Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.

Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày, và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi mọi sự dữ. Vì vương quốc, quyền năng, vinh quang đều thuộc về Cha đời đời. A-men.

 

 1. Ave Maria (Hail Mary – Kính Chào Mary).
 2. Hail Mary, Full of Grace! The Lord is with Thee. Blessed are Thou amongst women, and blessed is the fruit of thy womb, Jesus. Holy Mary, Mother of God, Pray for us sinners, now and at the hour of our death.

Bản dịch tham khảo Tiếng Việt:

Kính mừng Maria đầy ơn phúc! Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ.

Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng con là kẻ có tội khi này và trong giờ lâm tử, Amen.

Thần Chú của Thế Giới

Peace (Hòa bình), Joy (Niềm vui), Love (Tình Yêu), Equilibrium (Sự quân bình), Personal Power (Sức Mạnh Cá Nhân), Forgiveness (Sự Tha Thứ), Humility (Khiêm tốn), Humbleness (Khiêm tốn), Even-Mindedness (Điềm đạm), Balance (Sự Cân Bằng), Centeredness (Trung tâm), Bliss (Phước lành), Compassion (Từ bi), Service (Phụng Sự), Good Will (Lòng Tốt), Altruism (Lòng Vị Tha), Loving Kindness (Lòng Yêu Thương), Oneness (Nhất thể).

Thần Chú Luân Xa của Tổ Chức Tibetan Foundation

O         (Luân xa đầu tiên)

Shu     (Luân xa thứ 2; Phát âm là shuck)

       Ya       (Luân xa thứ 3)

Wa      (Luân xa thứ 4; Phát âm là yawn)

He       (Luân xa thứ 5)

Hu       (Luân xa thứ 6; Phát âm là hue)

       I          (Luân xa thứ 7)

 Thần Chú của Phật Giáo

 1. Om Mani Padme Hum (The Jewel (Viên Ngọc) — of compassion (của lòng tư bi) — in the Lotus (trong Hoa Sen) — of the heart (của Trái Tim)một trong những câu thần chú mạnh mẽ nhất được sử dụng trên thế giới ngày nay.)
 2. Om Ah Hum (Come toward me, Om – Hãy tiến về phía tôi, Om)
 3. Padme Siddhi Hum (Come to me, O Lotus Power – Hãy tiến đến với tôi, O Hoa Sen Quyền Năng)
 4. Buddha (Đức Phật)
 5. Quan Yin, Avalokitesvara, Chenrazee

Thần Chú Của Djwhal Khul

Thần chú linh hồn là thần chú dùng để kích hoạt sự trợ giúp của linh hồn và cái tôi cao hơn của bạn. Đây là câu thần chú của Những Anh Em Trắng Cao Cả. Đây là một trong những câu thần chú mạnh mẽ nhất tôi từng thấy. Tôi chưa gặp bất kỳ ai không thấy được ảnh hưởng sau khi sử dụng nó.

I am the Soul or I Am the monad

I am the Light Divine

I am Love

I am Will

I am Fixed Design

Tôi là linh hồn (hoặc Tôi là Chân Thần)

Tôi là ánh sáng Thiêng Liêng

Tôi là Tình Yêu

Tôi là Ý Chí

Tôi là ý định vững bền.

 

Tụng Tên Của Các Chân Sư

Tụng tên của bất kỳ Chân Sư nào mà bạn muốn hòa hợp cùng. Khi bạn tụng tên của họ, hãy nhìn hình dung hình dạng của họ trong luân xa vương miện của bạn, trong trái tim của bạn, hoặc ngay trước mặt bạn. Một số tên của các Chân Sư mà bạn có thể tụng là:

El Morya, Saint Germain, Serapis Bey, Hilarion, Kuthumi, Lord Maitreya, Paul the Venetian, Sanat Kumara, Vywamus, Buddha, Sai Baba, Jesus, Baba Muktananda, Paramahansa Yogananda, Guru Nanak, Ramakrishna, Ramana Marharshi, Sri Aurobindo, Swami Vivekananda, Isis, Virgin Mary, Quan Yin, Avalokitesvara, Patanjali, Krishna, Rama, Osiris, Melchizedek, Metatron, Sandalphon, Enoch, Thoth, Djwhal Khul, Mother Teresa, Appolonius of Tyanna, Shirdi Sai Baba, Sri Sankara, Swami Nityananda, Kabir, Confucius, Lao Tse, Mohammed, Mahavira, Adonis, Ganesha, Hanuman, Babaji, Meishu-Sama, Mahatma Gandhi, the Holy Mother, Lahiri Mahasaya, Sri Yukteswar, Helios, Zoroaster, Pallas Athena, the Seven Mighty Elohim (Hercules, Apollo, Heros, Purity, Cyclopia, Peace, Arcturus), Archangels (Michael, Jophiel, Chamuel, Gabriel, Raphael, Uriel, Zadekiel), the Mahatma, Avatar of Synthesis, Allah Gobi, Portia, Vista, Lady Nada, the Great Divine Director, Melchior … là một vài cái tên.

 

Đại Thỉnh Nguyện

 

“The Great Invocation

From the point of Light within the Mind of God
Let light stream forth into the minds of men.
Let Light descend on Earth.

From the point of Love within the Heart of God
Let love stream forth into the hearts of men.
May Christ return to Earth.

From the centre where the Will of God is known
Let purpose guide the little wills of men –
The purpose which the Masters know and serve.

From the centre which we call the race of men
Let the Plan of Love and Light work out
And may it seal the door where evil dwells.

Let Light and Love and Power restore the Plan on Earth.”

Phần nghĩa tiếng Việt:

“Đại Thỉnh Nguyện

Từ nguồn Ánh Sáng trong Tâm Trí của Thượng Đế

Hãy để ánh sáng tràn vào tâm trí con người.

Hãy để Ánh Sáng giáng xuống Trần Gian.

Từ nguồn Tình Yêu trong Trái Tim của Thượng Đế

Hãy để tình yêu tràn vào trái tim con người.

Cầu cho đấng Christ trở lại Trần Gian.

Từ trung tâm nơi Ý Chí Thượng Đế được biết đến

Hãy để thiên ý dẫn dắt ý chí nhỏ bé của con người –

Thiên ý mà các Chân Sư đều biết và phụng sự.

Từ trung tâm mà chúng ta gọi là loài người.

Hãy để kế hoạch của Tình Yêu và Ánh Sáng được thực thi.

Hãy để thiên ý niêm phong cánh cửa nơi cái ác trú ngụ.

Cầu xin Ánh Sáng và Tình Yêu và Sức Mạnh khôi phục Thiên Ý trên Trái Đất.”

Bài đại thỉnh nguyện này được đưa tới bởi đức Djwhal Khul trong các cuốn sách của bà Alice Bailey từ chính đức Di Lặc.

 

Các Bài Cầu Nguyện Rosary Của Đức Mẹ Đồng Trinh Mary

Sau đây là một danh sách bài cầu nguyện rosary truyền thống có thể được sử dụng theo bất kỳ cách nào hoặc hình thức nào mà bạn thấy phù hợp. Đó là một lời cầu nguyện cực kỳ mạnh mẽ. Một số từ trong lời cầu nguyện được viết theo ngôn ngữ của truyền thống Công Giáo có thể làm bạn thấy e ngại. Vì lý do này, tôi cũng đưa thêm vào danh sách các bài rosary Thời Đại Mới mà tôi tìm thấy trong cuốn sách của tác giả Earlyne Chaney tên là : “A Book of Prophecy”.

The Sign of the Cross – Dấu Thánh Giá

In the name of the Father and of the Son and of the Holy Spirit. Amen.

Tạm dịch : Nhân danh Cha, Con, và Thánh Thần. Amen.

The Apostles’ Creed – Mười Hai Tông Đồ

I believe in God, the Father Almighty, Creator of heaven and Earth; and in Jesus Christ, His only Son, our Lord; who was conceived by the Holy Spirit, born of the Virgin Mary, suffered under Pontius Pilate, was crucified, died, and was buried. He descended into hell; the third day He arose again from the dead; He ascended into heaven, to sitteth at the right hand of God the Father Almighty; from thence He shall come to judge the living and the dead. I believe in the Holy Spirit, the Holy Catholic Church, the communion of Saints, the forgiveness of sins, the resurrection of the body, and life everlasting. Amen.

Tạm dịch:

Tôi tin vào Thượng Đế, Cha Toàn Năng, Đấng Sáng Tạo Thiên Đàng và Trần Thế; và trong Chúa Jesus, Con Một của Ngài, Chúa của chúng ta; Người thụ thai từ Chúa Thánh Thần, được sinh ra bởi Đức Trinh Nữ Maria, chịu đau khổ dưới thời Pontius Pilate, bị đóng đinh, chết và được chôn cất. Ngài xuống địa ngục; ngày thứ ba, Ngài sống lại từ cõi chết; Ngài lên trời, để ở bên tay phải của Thượng Đế Cha Toàn Năng; Từ đó Ngài sẽ đến để phán xét kẻ sống và kẻ chết. Tôi tin vào Chúa Thánh Thần, Giáo hội Công giáo Thánh, sự hiệp thông của Thánh, sự tha thứ tội lỗi, sự sống lại của thân xác và sự sống bất diệt. Amen.

The Our Father- Cha Chúng Ta

Our Father, who art in heaven, hallowed be Thy name. Thy kingdom come, Thy will be done on Earth as it is in heaven. Give us this day our daily bread and forgive us our trespasses as we forgive those who trespass against us. And lead us not into temptation, but deliver us from evil. Amen.

Tạm dịch:

Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.

Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày, và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi mọi sự dữ. A-men.

The Hail Mary – Chào Mẹ Mary

Hail Mary, full of grace; the Lord is with thee. Blessed art thou among women, and blessed is the fruit of thy womb, Jesus. Holy Mary, Mother of God, pray for us sinners, now and at the hour of our death. Amen.

Tạm dịch:

Kính mừng Maria đầy ơn phúc! Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, và Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng con là kẻ có tội khi này và trong giờ lâm tử, Amen.

Glory Be to the Father – Kinh Sáng Danh

Glory be to the Father and to the Son and to the Holy Spirit; as it was in the beginning, is now, and ever shall be, world without end. Amen.

Tạm dịch:

Sáng danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con, và Đức Chúa Thánh Thần. Như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng. Amen.

The Hail, Holy Queen – Kinh Lạy Nữ Vương

Hail, holy Queen, Mother of Mercy! Our life, our sweetness, and our hope! To thee do we cry, poor banished children of Eve; to thee do we send up our sighs, mourning, and weeping in this valley of tears. Turn, then, most gracious Advocate, thine eyes of mercy toward us; and after this our exile show unto us the blessed fruit of thy womb, Jesus; O clement, O loving, O sweet Virgin Mary.

 1. Pray for us, O holy Mother of God.
 2. That we may be made worthy of the promises of Christ.

Tạm dịch:

Lạy Nữ Vương, Mẹ nhân lành, làm cho chúng con được sống, được vui, được cậy, thân lạy Mẹ! Chúng con, con cháu E-và ở chốn khách đầy kêu đến cùng Bà, chúng con ở nơi khóc lóc than thở kêu khẩn Bà thương.

Hỡi ôi! Bà là Chúa bầu chúng con, xin ghé mắt thương xem chúng con. Đến sau khỏi đày, xin cho chúng con được thấy Đức Chúa Giêsu con lòng Bà gồm phúc lạ. Ôi khoan thay, nhân thay, dịu thay, Thánh Maria trọn đời đồng trinh. Amen.

1: Xin cầu nguyện cho chúng con, hỡi Mẹ thánh thần của Đức Chúa.

2: Để chúng con có thể được xứng đáng với lời hứa của Đức Christ.

Let Us Pray – Chúng ta cùng cầu nguyện

O God, whose only begotten Son, by His life, death, and resurrection has purchased for us the rewards of eternal life, grant, we beseech Thee, that meditating upon these mysteries in the most Holy Rosary of the Blessed Virgin Mary, we may imitate what they contain, and obtain what they promise: through the same Christ our Lord. Amen

Tạm dịch:

Lạy Thiên Chúa, người duy nhất sinh ra Con, bởi sự sống, sự chết và sự phục sinh của Người đã dành cho chúng con phần thưởng của sự sống đời đời, chúng con cầu xin người ban cho, suy ngẫm về những bí ẩn này trong chuỗi Mân Côi Thiêng Liêng Nhất từ Phước Lành của Đức Trinh Nữ Mary, để chúng con có thể noi theo những gì họ chứa đựng và đạt được và những gì họ hứa : thông qua cùng Chúa Kitô, Chúa của chúng ta. Amen

Các Bài Kinh Rosary Thời Đại Mới

Các bài sau đây được trích dẫn từ cuốn sách của tác giả Earlyne Channey có tên là “A Book of Prophecy – Sách Tiên Tri”.

The Flame of Love Rosary – Bài Kinh Ngọn Lửa Tình Yêu

First make the sign of the cross five times, honoring our Lord’s five wounds. Then on the large beads, say:

Sorrowful and Immaculate Heart of Mary, pray for us who seek refuge in thee.

On the small beads, say:

Holy Mother, save us through your Immaculate Heart’s Flame of Love.

At the end, hold the cross and say three times: Glory be to the Father, the Son, and the Holy Ghost

Close the rosary by saying:

Mother of God, send down your grace through your Immaculate Heart’s Flame of Love to the whole human race, now and at the hour of our death.

Tạm dịch:

Trước tiên hãy làm dấu thánh giá 5 lần, tôn kính Đức Chúa của chúng ta với 5 vết thương. Sau đó trên các hạt lớn nói :

Trái tim đau đớn và vô nhiễm của Đức Maria, cầu nguyện cho chúng con, những người tìm kiếm nơi nương tựa ở người.

Trên các hạt nhỏ, nói:

Lạy Mẹ, xin cứu chúng con qua Ngọn Lửa Tình Yêu của Trái Tim Vô Nhiễm của chúng con.

Cuối cùng, hãy giữ thánh giá và nói ba lần: Sáng danh Đức Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần.

Đóng chuỗi tràng hạt bằng cách nói:

Mẹ Thiên Chúa, hãy gửi ân sủng của mẹ thông qua Ngọn Lửa Tình Yêu của Trái Tim Vô Nhiễm của mẹ cho toàn thể loài người, bây giờ và vào giờ chết của chúng con.

 

Làm Thế Nào Nó Đã Được Nhận

Cô ấy là nữ tu sĩ  Faustina Kowalska. Sinh ra gần Lodz ở Ba Lan vào năm 1905, cô là một trong mười đứa trẻ trong gia đình và được giáo dục rất ít. Cô gia nhập giáo đoàn của các nữ tu sĩ “Đức Mẹ Từ Bi Của Chúng Ta – Our Lady of Mercy” từ khi mới 12 tuổi. Vị Chúa của chúng ta lần đầu tiên xuất hiện với cô ấy vào năm 1931. Cô bắt đầu lưu giữ lại tất cả những gì Ngài nói với cô ấy. Trong rất nhiều điều mặc khải khác nhau, Ngài ban cho cô ấy một chuỗi hạt của Ân Sủng Thần Thánh, mà có thể được sử dụng để cầu nguyện rosary trên chuỗi hạt.

Vào ngày 13 tháng 9 năm 1935, Nữ tu sĩ Faustina đã viết trong cuốn sổ ghi chép của mình: “Tôi tôi thấy một thiên thần là người sẽ thực thi cơn thịnh nộ của Thiên Chúa”. Những lời cầu nguyện của chính bà không có sức mạnh để giữ lại một hình phạt khủng khiếp mà thiên thần sắp sửa trút xuống một bộ phận của nhân loại. Đột nhiên, Chúa Ba Ngôi (Holy Trinity) xuất hiện trước mặt cô. Cô nghe thấy một giọng nói nói với cô, yêu cầu cô cầu nguyện với Chúa cho thế giới bằng những lời này:

Eternal Father-Mother God, I offer you the Body and Blood, the Soul and Divinity of your dearly beloved Son, Our Lord Jesus Christ, in atonement for our sins and the sins of the whole world. For the sake of his most sorrowful Passion, have mercy on us and the whole world.

Thiên Chúa Cha Mẹ Đời Đời, Con dâng tới người Cơ Thể và Máu, Linh Hồn và Thiên Tính của con Trai yêu dấu của người, Chúa Jesus Ki tô của chúng con, để chuộc những tội lội của chúng con và tội lỗi của cả thế giới. Bởi mục đích của khổi hình đau đớn nhất của ngài, hãy thương xót chúng con và toàn thể thế giới.

Khi nữ tu sĩ Faustina cứ lặp đi lặp lại những lời này, thiên thần đã trở nên bất lực để thực hiện hình phạt được chỉ định này.

Ngày hôm sau, khi cô đang bước vào nhà nguyện, Nữ tu sĩ Faustina nhận được hướng dẫn về cách đọc kinh cầu nguyện hiệu quả nhất mà cô đã nghe trước đó. Cô cũng nghe Chúa Jesus bảo cô hãy đọc kinh cầu nguyện bằng chuỗi tràng hạt rosary:

 1. First, say the Our Father, the Hail Mary, and the Credo. Then on the large beads, say:

Eternal Father-Mother God, I offer you the Body and Blood, the Soul and Divinity of your dearly beloved Son, Our Lord Jesus Christ, in atonement for our sins and for the sins of the whole world.

 1. On the small beads, say:

For the sake of his sorrowful Passion, have mercy on us and on the whole world.

 1. In conclusion, say three times:

Holy God, Holy Omnipotent One, Holy Immortal One, have mercy on us and on the whole world.

Tạm dịch:

 1. Trước tiên, hãy nói Cha của chúng con, Kính mừng Maria và Credo. Sau đó, trên các hạt lớn, nói:

Thiên Chúa Cha Mẹ Đời Đời, Con dâng tới người Cơ Thể và Máu, Linh Hồn và Thiên Tính của con Trai yêu dấu của người, Chúa Jesus Ki tô của chúng con, để chuộc những tội lội của chúng con và tội lỗi của cả thế giới.

 1. Trên hạt nhỏ nói:

Bởi mục đích của khổ hình đau đớn nhất của ngài, hãy thương xót chúng con và toàn thể thế giới.

 1. Khi kết thúc, nói 3 lần:

Thiên Chúa Thánh Thần, Thiên Chúa Toàn Năng, Thiên Chúa Đời Đời, hãy thương xót chúng con và toàn thể thế giới.

 

 

 

 

Leave a Reply