Tập 2 – Tâm Lý Học Linh Hồn – Chìa Khóa Để Thăng Thiên – Chương 11 – Bất Tử Cơ Thể Vật Lý

, , Leave a comment

Chương 11 – Bất Tử Cơ Thể Vật Lý

Bệnh tật là sự phòng thủ chống lại sự thật

Một Khóa Học Diệu Kỳ

Hầu hết những người có liên quan đến tâm linh và / hoặc tôn giáo đều tin vào sự bất tử của linh hồn. Nói cách khác, bạn với tư cách là một phần mở rộng của linh hồn, hay phàm ngã nhập thể, là một thực thể vĩnh cửu và mặc dù cơ thể bạn chết đi, nhưng bạn thì không. Bạn cứ tái sinh lặp đi lặp lại cho đến khi bạn đạt được giải thoát thăng thiên.

Tuy nhiên, nhiều người không nhận ra rằng cơ thể vật lý cũng bất tử. Nó không phải là bất tử đối với hầu hết mọi người bởi vì nhân loại có một niềm tin tập thể vào thực tế của cái chết. Cái chết là một niềm tin, cũng như cuộc sống vĩnh cửu là một niềm tin. Tập thể nhân loại, trong hầu hết thời gian tồn tại của nó, đã đồng hóa với mặt vật chất; do đó, nó đã lắng nghe tiếng nói của bản ngã tiêu cực về vấn đề này thay vì tiếng nói của linh hồn.

Bản ngã tiêu cực nói với bạn rằng bạn phải già đi và chết đi. Tâm linh nói với bạn rằng nó là vĩnh cửu và bất tử. Tinh thần nói rằng cơ thể vật chất là ngôi đền của linh hồn và nó già đi bởi vì bạn lập trình nó để làm như vậy với tâm trí của bạn. Bạn phải nhớ rằng tiềm thức điều hành cơ thể vật chất.

Tâm trí tiềm thức với những gợi ý được đưa ra dưới sự thôi miên, có thể khiến cơ thể vật lý làm được những kỳ tích thần kỳ. Tuy nhiên, nếu không có lý trí tỉnh táo, nó sẽ hạnh phúc để tạo ra sức khỏe hoàn hảo cũng như tạo ra bệnh tật và lão hóa, tùy thuộc vào những gì bạn lập trình nó để làm. Việc lập trình này có thể đến từ chính bạn hoặc từ thông tin mà bạn cho phép người khác lập trình cho bạn.

Những điều tôi đang đề xuất có thể được sử dụng để lập trình cơ thể của bạn trẻ trung thay vì già đi. Nó cũng có thể lập trình cơ thể của bạn để duy trì vĩnh viễn như cũ. Nhiều bậc thầy vĩ đại đã làm điều này. Babaji vẫn như vậy trong 1800 năm. Saint Germain đã sống trong 350 năm. Đức Di Lặc đã phục sinh cơ thể của Chúa Giê-su và sống thêm 31 năm nữa. Các bậc thầy khác có thể vật chất hóa hoặc phi vật chất hóa cơ thể của họ theo ý muốn.

Thoth (Đức Phật), ở Ai Cập, được cho là đã sống hai nghìn năm. Chúa Jesus, trong kiếp cuối cùng khi ngài thăng thiên, đã sống được 300 năm. Chẳng phải Chúa Jesus đã nói, “Mọi điều tôi có thể làm, bạn có thể làm và hơn thế nữa”? Một Khóa học diệu kỳ, mà Chúa Giê-su đã viết, có nói, “Bệnh tật là sự phòng thủ chống lại sự thật.” Sự thật là bạn là Đấng Christ, hay Cái Tôi Vĩnh Cửu. Thượng Đế không bị bệnh nên bạn cũng như vậy, vì bạn là Thượng Đế.

Vậy nguyên nhân gây bệnh là gì? Đó là bản ngã tiêu cực. Sai Baba nói rằng “Thượng đế bằng con người trừ cái tôi.” Bản ngã không tồn tại trong thực tại của Thượng Đế và theo cách lý tưởng, nó không nên tồn tại trong bạn. Khi bạn thoát khỏi cái tôi tiêu cực, bạn nhận ra rằng bạn là người hoàn hảo vì bạn được tạo ra theo hình ảnh của Thượng Đế.

Chìa khóa của tâm lý học tâm linh là để điều chỉnh cho thẳng hàng ở tất cả các cấp độ. Bạn biết rằng tinh thần và linh hồn là vĩnh cửu. Bài học tiếp theo là chỉ chọn những suy nghĩ vĩnh cửu, cảm xúc vĩnh cửu và một cơ thể vật chất vĩnh cửu. Luật Hermetic tuyên bố, “Bên trong ra sao, bên ngoài cũng vậy, bên trên ra sao, bên dưới cũng vậy”.

Nếu tinh thần là vĩnh cửu theo như định nghĩa, bạn có thể khiến cho “không có” thể xác vĩnh cửu. Vì danh tính thực sự của bạn là Đấng Christ, nên theo định nghĩa, bạn chỉ nên có những suy nghĩ theo Đấng Christ, các cảm xúc của đấng Christ, và một cơ thể của đấng Christ; một cơ thể của đấng Christ là một cơ thể vật lý bất tử.

Quá trình bắt đầu ở cấp độ tư tưởng. Chính những suy nghĩ của bạn tạo ra thực tại của bạn và bao gồm cả cơ thể vật chất của bạn. Bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào sẽ hiển thị trong cơ thể vật lý của bạn. Điều này cũng đúng với những suy nghĩ tích cực. Nhân loại đang bị thôi miên tiêu cực hàng loạt khi tin rằng họ phải già đi và chết đi. Ai cũng tin vì vậy mọi người đều làm điều đó.

Bạn có bao giờ để ý rằng mọi người thường chết khi họ đã đặt đồng hồ tinh thần để làm như vậy không? Họ nghĩ rằng bảy mươi lăm tuổi là đã già, và họ tự nhủ: “Tôi muốn đến dự sinh nhật lần thứ 16 của cháu gái tôi”. Họ thiết lập nó trong tâm trí của họ để chết vào một thời điểm nhất định và, chắc chắn, đó chính xác là những gì sẽ xảy ra.

Chìa khóa của sự bất tử về thể chất trên bình diện tinh thần là thoát khỏi sự thôi thúc chết chóc này và thay thế nó bằng một sự thôi thúc sự sống. Thực tế là, cơ thể của bạn đã bất tử. Bạn chỉ nghĩ rằng nó không phải vậy, và nó tuân theo mệnh lệnh của suy nghĩ đó. Ý nghĩ duy nhất bạn nên cho phép trong tâm trí về cơ thể vật chất của bạn là bạn đang có một sức khỏe hoàn hảo, rạng rỡ, rằng bạn đang còn thanh xuân mỗi ngày và rằng bạn có thể sống vĩnh cửu tới bao lâu khi bạn còn lựa chọn như vậy.

Linh hồn là vĩnh cửu, vì vậy cơ thể vật chất cũng nên được coi là vĩnh cửu, để duy trì sự đồng điệu hòa hợp của hệ thống bốn cơ thể. Quá trình này bắt đầu với sự chấp nhận triết lý này ở cấp độ của tâm trí có ý thức. Sau đó, nó phải được lập trình vào tiềm thức. Điểm cuối cùng này là quan trọng. Một số người tin tưởng một cách có ý thức vào sự bất tử, nhưng tiềm thức của họ không bị thuyết phục. Nó sẽ chỉ hoạt động nếu cả ba tâm trí tin vào điều đó – và siêu thức, hay linh hồn, đã tin vào điều đó.

Để đạt được sự bất tử về thể chất, bạn phải kiểm soát tuyệt đối tiềm thức của mình. Bạn cũng phải duy trì sự cảnh giác đối với những suy nghĩ bạn cho phép đi vào tâm trí có ý thức của mình, cả từ bản thân và từ người khác. Rất dễ bị thôi miên tiêu cực về chủ đề này vì niềm tin vào cái chết đã quá tràn lan ở khắp nơi.

Nó đã được chứng minh rằng có một loại hormone cái chết mà tuyến yên sản xuất, cũng như hormone sự sống. Tuyến yên sản xuất ra hormone cái chết ở hầu hết mọi người bởi vì họ vô thức lập trình nó để làm điều đó thông qua những suy nghĩ và cảm xúc về cái chết. Bằng cách loại bỏ tất cả những suy nghĩ và cảm xúc về cái chết và thay thế chúng bằng những suy nghĩ và cảm xúc duy nhất về sự sống, bạn lập trình tuyến yên chỉ sản xuất hormone sự sống.

Việc sử dụng những lời khẳng định tích cực trong vấn đề này là rất cần thiết. Không ngừng nói với bản thân rằng bạn là linh hồn vĩnh cửu và những suy nghĩ, cảm xúc và thể chất của bạn phản ánh bản chất vĩnh cửu và bất tử này. Để đạt được sự bất tử về thể chất, bạn phải làm chủ được tiềm thức và ba cơ thể thấp của mình (vật lý, cảm xúc, tâm trí), cũng như làm chủ bản ngã tiêu cực của mình. Niềm tin chính của cái tôi tiêu cực là nó bị tách rời khỏi Thượng Đế. Nếu bạn tin rằng bạn là một với Thượng Đế, rằng bạn thực sự là con trai hay con gái của Thượng Đế, tất nhiên, bước hợp lý tiếp theo là tin rằng bạn bất tử ở mọi cấp độ.

Bạn có quyền làm chủ tuyệt đối trên mọi cấp độ của sinh mệnh của bạn, trong sự phụng sự của Thượng Đế, khi bạn tin vào sự bất tử về thể chất. Sự bất tử về thể chất không dành cho những người đầu óc yếu đuối và con đường tâm linh cũng vậy. Sự bất tử về thể chất bắt đầu bằng việc thanh lọc bốn cơ thể của bạn khỏi tất cả các năng lượng tiêu cực.

Về mặt tình cảm, bạn cần gạt bỏ mọi cảm xúc tiêu cực. Một lần nữa, hãy nhớ rằng suy nghĩ của bạn (và bao gồm cả cảm xúc của bạn) tạo ra thực tại của bạn. Khi bạn chỉ nghĩ với tâm trí Đấng Christ của mình, thay vì với tâm trí bản ngã tiêu cực, thì bạn luôn sống trong niềm vui, hạnh phúc, tình yêu thương vô điều kiện, an nhiên tự tại và bình an nội tâm. Thế giới là một tấm màn chiếu và bạn đang xem bộ phim của chính mình. Bộ phim được tạo nên từ những nhận thức và cách diễn giải của bạn về cuộc sống.

Có một cách suy nghĩ sẽ mang lại cho bạn niềm vui, sự bình yên và tình yêu thương ở mọi lúc: đó là khoa học chữa lành thái độ. Cảm xúc tiêu cực làm suy nhược cơ thể vật chất; cảm xúc tích cực tiếp thêm sinh lực cho cơ thể. Sống trong tình yêu thương vô điều kiện sẽ kích hoạt tuyến ức, nơi có hệ thống miễn dịch. Sự bất tử về thể chất là một sản phẩm phụ khác của việc đi trên con đường tâm linh.

Thanh lọc ở cấp độ thể chất có nghĩa là ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, cắt giảm lượng thịt bạn tiêu thụ, loại bỏ tất cả ma túy, rượu và chất kích thích nhân tạo, thực hiện một số bài tập thể dục mỗi ngày, hít thở sâu và nhận được nhiều ánh nắng mặt trời và không khí trong lành khi có thể. Có độc tố thể chất, độc tố cảm xúc, độc tố tinh thần, và độc tố năng lượng trong cơ thể etheric. Tất cả bốn cơ thể phải được tẩy sạch các chất độc này.

Về cốt lõi, để đạt được sự bất tử vật lý, mục tiêu là phải có duy nhất suy nghĩ của Thượng Đế, cảm xúc của Thượng Đế, một cơ thể năng lượng Thượng Đế và một cơ thể vật lý Thượng Đế. Thượng Đế hoàn hảo và bạn cũng hoàn hảo. Tiểu vũ trụ cũng giống như đại vũ trụ. Khi tất cả bốn cơ thể etheric được thanh lọc và thẳng hàng, đồng điệu với linh hồn và tinh thần, sức khỏe hoàn hảo và rạng rỡ sẽ xảy ra.

Khi bạn di chuyển xuyên qua bảy cấp độ điểm đạo tâm linh, ngày càng nhiều Ánh Sáng và năng lượng được tìm thấy đang chạy xuyên qua hệ thống bốn cơ thể của bạn. Ở cuộc điểm đạo thứ ba, còn được gọi là hợp nhất với linh hồn, có một sự gia tăng đáng kể về năng lượng và sức khỏe thể chất xảy ra. Ở lần điểm đạo thứ năm và thứ sáu, là quá trình thăng thiên, hoàn toàn hợp nhất với chân thần (tinh thần, hay Cái Tôi Hiện Diện) xảy ra, và điều đó đảm bảo sự bất tử thể chất.

Khi thăng thiên, chân thần hạ xuống và biến cả bốn cơ thể thành Ánh Sáng. Cơ thể vật lý chỉ là sự cô đọng của tinh thần, và tinh thần chi là sự tinh luyện của vật chất. Bạn ở đây trên Trái Đất để tinh thần hóa vật chất; bạn bắt đầu làm điều đó bằng cách tâm linh hóa cơ thể vật chất của bạn và nâng nó trở lại với Ánh Sáng.

Không ngừng giữ trong tâm trí rằng bạn là Thượng Đế. Bạn không thể bị bệnh, bạn không thể già đi, và bạn không thể chết về thể chất. Hãy giữ suy nghĩ và cảm thấy rằng bạn đang có một sức khỏe hoàn hảo, rằng bạn đang trẻ hơn mỗi ngày, và bạn sẽ sống vĩnh cửu. Khi bất kỳ suy nghĩ, cảm xúc hoặc năng lượng tiêu cực nào cố gắng nói với bạn bất cứ điều gì ngược lại, hãy loại bỏ nó và ngay lập tức khẳng định hoặc hình dung tích cực, coi bản thân là bản thể tinh thần vĩnh cửu mà bạn thực sự là.

Kêu gọi tới Cái Tôi Hiện Diện hùng mạnh của bạn để thoát khỏi niềm tin bản ngã tiêu cực đó và đốt cháy nó trong ngọn lửa tím. Liên tục kêu gọi linh hồn của bạn, yêu cầu nó hợp nhất với bạn trên Trái đất. Bạn ở đây để tạo ra Thiên đường trên Trái đất. Bạn ở đây để trở thành Thượng đế trên Trái đất, trên mọi cấp độ. Điều này nằm trong tầm tay của bạn. Tuy nhiên như chúa Jesus đã nói: “Hãy thực hiện điều đó cho bạn như niềm tin bạn có”.

Cơ thể vật chất, tình cảm và tâm trí của bạn là đầy tớ của bạn, không phải chủ của bạn. Nhân danh đấng Christ (là người mà bạn là, trong sự thật) mà ra lệnh cho họ, và họ sẽ làm theo mệnh lệnh của bạn. Ra lệnh cho tuyến yên của bạn ngừng tạo ra hormone của cái chết và chỉ tạo ra hormone của sự sống, và nó sẽ làm theo lệnh của bạn.

Kinh thánh có nói, “Các người là những vị thần và không biết điều đó”. Triết học của sự bất tử giờ đây đã đến và trở thành chính bản thân nó. Nó là thời điểm ngay lúc này để đem tâm linh đi vào Trái Đất và đi vào cơ thể vật chất. Đã quá lâu con người phải rời khỏi các cơ thể của họ để chạm vào tâm linh thay vì chính là tâm linh, mang nó trở lại và tiếp đất nó đi vào Trần thế.

Toàn bộ vũ trụ đáp ứng mọi mệnh lệnh của bạn bởi vì bạn là Thượng đế! Thượng đế không xác định khi nào bạn chết; mà là bạn làm. Chìa khóa để bất tử về thể chất là sống tâm linh trong mọi suy nghĩ, lời nói và việc làm của bạn. Về bản chất, trở thành Thượng đế; rồi bệnh tật, lão hóa và cái chết sẽ biến mất. Vì Thượng đế không bị bệnh, không già hay chết, nên bạn cũng vậy.

Viết ra một mảnh giấy tất cả những suy nghĩ và cảm xúc của bạn về cái chết và về việc trở thành bất tử về thể chất. Viết lại bất kỳ suy nghĩ nào không phải của Thượng đế dưới dạng khẳng định tích cực để sửa chữa niềm tin sai lầm mà bạn đang nắm giữ. Sau đó, lắng nghe bất kỳ niềm tin sai lầm nào phát sinh và viết chúng ra. Hãy sửa chúng trên giấy với những lời khẳng định tích cực mới cho đến khi bạn xóa bỏ được ý thức và tiềm thức của mình.

Ngoài ra, hãy cởi mở để tẩy sạch bất kỳ niềm tin tiền kiếp nào về cái chết được lưu trữ trong tiềm thức của bạn. Xóa sạch mọi sợ hãi về cái chết. Sự thật, không có gì phải sợ hãi vì cái chết không tồn tại ngoại trừ trong tâm trí của chính bạn.

Ngoài ra, hãy cởi mở để tẩy sạch bất kỳ niềm tin tiền kiếp nào về cái chết được lưu trữ trong tiềm thức của bạn. Xóa sạch mọi sợ hãi về cái chết. Sự thật, không có gì phải sợ hãi vì cái chết không tồn tại ngoại trừ trong tâm trí của chính bạn.

Tha thứ cho bản thân và tất cả những người khác là điều kiện tiên quyết để có được sự bất tử về thể chất.

Trong các giai đoạn nâng cao hơn, bạn sẽ bắt đầu thấy bản thân và mọi người khác là Ánh sáng, vì sự thật đó là con người thật của bạn. Điều này sẽ dẫn tới nơi mà bạn đặt sự chú tâm của mình vào. Bạn có tập trung tâm trí của mình vào cái chết, bệnh tật, tiêu cực và lão hóa hay vào sức khỏe hoàn hảo, sự tích cực, đời sống vĩnh cửu và sự thanh xuân?

Vấn đề với hầu hết mọi người trên thế giới là họ sống như người phi công tự động và không kiểm soát được sự tập trung của sự chú ý của họ. Lý tưởng nhất là sự chú ý của bạn phải luôn luôn hướng về tâm linh, về Đấng Christ, về Thượng Đế. Mỗi người bạn gặp trên đường phố phải được coi là Thượng Đế nếu không chính bạn sẽ không đạt được sự nhận ra Thượng Đế.

Một trong những sản phẩm phụ của việc nắm giữ ý thức về sự bất tử vật lý là cơ thể vật lý của bạn bắt đầu thay đổi từ có 2 chuỗi DNA thành có 12 sợi DNA; có 12 sợi DNA là trạng thái của sự khai sáng, giác ngộ. Hãy khẳng định với bản thân rằng sự biến đổi này đang xảy ra ngay bây giờ và cầu nguyện rằng nó là như vậy.

Giữ ý nghĩ và hình ảnh trong tâm trí rằng bạn đã được “tái sinh” trong thời điểm này và giờ đây bạn có 12 sợi DNA. Như Chúa Giê-su đã nói, “Trừ khi các người được sinh ra một lần nữa, các ngươi sẽ không tìm thấy vương quốc của Thượng Đế”. Sự bất tử thể chất là ý thức được sinh ra một lần nữa trong bản chất vĩnh cửu Christ thực sự cuả bạn trên tất cả các cấp độ của sinh mệnh bạn. Hãy nhận ra sự thật của câu nói này trong khoảnh khắc thiêng liêng này, và kể từ ngày này trở đi, đừng cho phép bất kỳ suy nghĩ hay cảm giác trái ngược nào xâm nhập vào ý thức của bạn. Nếu có điều gì đó bắt đầu gây trở ngại, hãy nói, “Get thee behind me, Satan – Ngươi hãy ở phía sau ta, Satan”, và thay thế suy nghĩ đó bằng một lời khẳng định với tư tưởng của Đấng Christ. Đây là cái mà Sai Baba gọi là “tự hỏi bản thân”. Đó là quá trình phân biệt đâu là sự thật và đâu là ảo ảnh, đâu là vĩnh viễn và đâu là vô thường, đâu là bản ngã tiêu cực và đâu là Thượng đế.

Sai Baba nói rằng 75% con đường tâm linh không gì khác hơn là thực hành này. Đây là phương pháp thực hành quan trọng trong việc hướng tới sự bất tử về thể chất và hướng tới sự thăng thiên, thực tế là một và giống nhau. Khi đã đạt được sự bất tử về thể chất (đó là bất cứ lúc nào bạn chọn), bạn có quyền lựa chọn: bạn không cần phải ở lại Trái đất vĩnh viễn; bạn có thể ở đây bao lâu nếu bạn chọn làm như vậy, thay vì để cơ thể vật lý tự quyết định cho bạn.

Do đó, sự bất tử về thể chất đòi hỏi bạn phải duy trì sức mạnh cá nhân và luôn luôn làm chủ bản thân. Bạn có thể cho đi sức mạnh của mình đối với cơ thể vật chất, các mong cầu của bạn, các cảm xúc, tâm trí, các giác quan hoặc cho người khác. Để đạt được sự bất tử về thể chất, bạn phải không trao quyền lực của mình cho một ai cả. Bạn là Thượng Đế. Bạn không cần phải sợ quyền năng của mình bởi vì bạn chỉ sử dụng nó để phục vụ Thượng Đế và anh chị em của mình, chỉ để phục vụ tình yêu thương.

Một chìa khóa khác cho sự bất tử về thể chất là kiểm soát tình dục của bạn. Bạn phải học cách trở thành chủ nhân tuyệt đối của năng lượng này, do đó bạn chọn thời điểm xác định với nó và khi nào nâng cao nó. Tình dục quá đà làm suy kiệt thể chất của bạn và khiến cho bạn mất đi nhiều năm của cuộc đời bạn. Tình dục chỉ nên được sử dụng để phục vụ tình yêu và sự thân mật và ở mức độ vừa phải. Kundalini sẽ không bao giờ đi lên nếu năng lượng của bạn liên tục di chuyển ra khỏi luân xa thứ hai.

Khi bạn nâng kundalini lên, nó có thể được sử dụng để chữa lành các cơ quan và các tuyến và cơ thể vật lý nói chung. Cơ bản của sự bất tử về thể chất là khát vọng sâu sắc về sự bất tử và nhận ra Thượng Đế. Nếu bạn cho phép bản thân bị điều hành bởi những ham muốn của cái tôi thấp kém, điều đó làm bạn suy yếu về thể chất, tình cảm, tâm trí và tâm linh.

Hãy hiểu rằng sự bất tử về thể chất là một quá trình, cũng như con đường tâm linh. Đó là một quá trình chuyển từ phân cực và đồng nhất với cái tôi thấp hơn sang phân cực và đồng nhất với cái tôi cao hơn. Trong giai đoạn đầu, nó là một cuộc chiến âm linh toàn lực. Trong các giai đoạn sau, việc này trở nên dễ dàng hơn nhiều vì tất cả các thói quen của bạn đã được lập trình lại.

Một gợi ý khác cho mức độ vật lý là việc sử dụng nước, cả bên trong và bên ngoài. Tắm và vòi hoa sen có thể được coi là phép rửa và làm sạch toàn bộ hệ thống bốn cơ thể mỗi ngày. Việc uống một lượng lớn nước giúp thanh lọc thận và gan và toàn bộ hệ thống. Bệnh tật không thể phát triển trong một cơ thể đã được thanh lọc.

Có thể thấy rõ ở đây rằng thể chất bất tử và thăng thiên đòi hỏi một sự cam kết hoàn toàn. Bất cứ điều gì ít hơn sẽ không giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Như Yogananda đã nói, “Nếu bạn muốn Thượng Đế [thể chất bất tử], bạn phải muốn Ngài nhiều như một người chết đuối muốn không khí.”

Sự bất tử về thể chất là sự nhận ra Thượng Đế. Một số người tin rằng nó có thể đạt được chỉ với sức mạnh của tâm trí. Cá nhân tôi không tin điều đó. Chỉ giữ những suy nghĩ tích cực mà không có niềm tin vào Thượng Đế chắc chắn sẽ giúp ích cho sức khỏe của bạn; tuy nhiên, tôi không tin rằng điều đó là đủ để đạt được sự bất tử về thể chất.

Sự bất tử về thể chất là sự tích hợp tất cả các cấp độ của con người bạn. Bạn không thể bỏ qua bất kỳ cấp độ nào. Chỉ làm việc về tâm trí hoặc tâm linh trong khi ăn một chế độ ăn kiêng khủng khiếp và không tập thể dục sẽ không làm được điều đó trừ khi bạn đến với tư cách là một bậc thầy đã nhận ra Thượng Đế. Đối với 99,9 phần trăm phần còn lại của thế giới, tất cả các cấp phải được làm chủ và thanh lọc. Cân bằng và điều độ trong mọi việc là lý tưởng.

Không phải bệnh tật và tuổi già giết chết hầu hết mọi người; chính niềm tin vào bệnh tật và tuổi già đã giết chết hầu hết mọi người. Ngay cả các chuyên gia về ung thư cũng đồng ý rằng một trong những chìa khóa để chữa khỏi ung thư là ý chí sống. Nếu bạn không có điều đó, tất cả các phương pháp điều trị khác đều vô ích.

Mỗi đêm khi bạn đang chìm trong giấc ngủ và khi thức dậy vào buổi sáng, hãy tự đặt cho mình những lời đề nghị khẳng định sự bất tử về thể chất của bạn. Những lúc này, tiềm thức của bạn dễ tiếp thu hơn. Những thực hành khác sẽ giúp bạn đạt được sự bất tử về thể chất là thiền định, cầu nguyện, tụng danh xưng của Thượng Đế, hát những bài hát sùng kính, ăn chay, tự trồng thực phẩm, ăn thực phẩm hữu cơ, đọc sách nâng cao tinh thần, có một môi trường sạch sẽ và trật tự, không nói về tuổi của bạn, và không đi dự đám tang.

Ý tưởng là luôn giữ cho ý thức của bạn ở trạng thái tâm linh được nâng cao. Nếu tâm trí bạn thường xuyên hòa hợp với Thượng Đế, làm sao bệnh tật, lão hóa và cái chết có thể xâm nhập? Chúng không thể. Nếu bạn không ngừng cầu nguyện, thiền định và tụng danh xưng Thượng Đế, thì chỉ có thể sự hoàn hảo tồn tại. Sống theo cách này sẽ trở nên dễ dàng sau một thời gian; nó sẽ trở thành một thói quen, một cách sống.

Suối Nguồn Tươi Trẻ

Gần đây tôi đã khám phá ra một cuốn sách có tên Bí Ẩn Cổ Xưa Của Suối Nguồn Tươi Trẻ của Peter Kelder, kể về câu chuyện tuyệt vời của Đại tá Bradford. Khi đóng quân ở Ấn Độ gần Dãy núi Himalaya, ông đã nghe những câu chuyện về một nhóm các Lạt ma, hay các thầy tu Tây Tạng, những người đã khám phá ra suối nguồn tươi trẻ. Cuối cùng, ông trở lại Ấn Độ để tìm kiếm những vị lạt ma này và suối nguồn tươi trẻ của họ, và ông đã tìm thấy chúng.

Trong tu viện của họ, ông đã được dạy bí quyết của họ để trẻ lâu: giữ cho các luân xa quay với tốc độ nhanh và tốc độ đồng bộ với nhau. Khi các luân xa bắt đầu hoạt động chậm lại, quá trình lão hóa xảy ra. Sự chậm lại của các luân xa ngăn cản lực quan trọng, hay còn gọi là prana, không thể lưu thông đúng cách. Chìa khóa của suối nguồn tuổi trẻ là làm cho các luân xa quay bình thường trở lại.

Đại tá Bradford đã được dạy năm bài tập luyện bởi các bậc thầy Himalaya. Các bài tập rất dễ thực hiện và tất cả có thể được thực hiện trong vài phút, sau khi bạn học cách thực hiện chúng. Chúng có tác dụng tăng tốc tất cả các luân xa để chúng quay giống như luân xa của một người 25 tuổi và làm cho chúng quay hài hòa.

Khi Đại tá Bradford trở về Mỹ, ông ấy thực sự trông trẻ hơn ba mươi tuổi, theo Kelder, người thậm chí còn không nhận ra ông ấy. Ngoài ra còn có một cách thở đặc biệt trong khi tập luyện, khiến tôi nhớ một chút về một số tư thế Hatha Yoga, nhưng chúng rất cụ thể về mục đích và tác dụng của chúng.

Năm bài tập luyện này phải được thực hành mỗi ngày để chúng phát huy hết tác dụng. Nếu bạn đủ sức khỏe, bạn có thể thực hiện chúng trong mười phút sau khi đã học xong. Tôi có một cảm giác cực kỳ tốt về chúng và không nghi ngờ gì nữa, chúng có tác dụng đúng như những gì anh ấy nói.

Đại tá Bradford cũng được trao cho bài tập thứ sáu mà được sử dụng để nâng cao năng lượng tình dục cho sự trẻ trung cơ thể.

Tôi không thể giới thiệu đủ cao để bạn có được cuốn sách nhỏ này. Bạn có thể đọc nó trong ba mươi phút; bạn sẽ mất một chút thời gian để học cách thực hiện các bài tập đúng cách. Sau đó, tất cả những gì bạn cần, theo nghĩa đen, là mười phút mỗi ngày, một khoản đầu tư nhỏ để có được lợi nhuận lớn như vậy. Djwhal Khul, Kuthumi và El Morya đều là những Lạt ma Tây Tạng – những bậc thầy của dãy Himalaya thực sự biết về điều mà họ đang nói tới.

Hết Chương 11.

 

Leave a Reply