Tập 2 – Tâm Lý Học Linh Hồn – Chìa Khóa Để Thăng Thiên – Chương 13 – Phòng Thủ Tâm Linh

, , Leave a comment

Chương 13 – Phòng Thủ Tâm Linh

Hình thức tấn công tâm linh phổ biến nhất là tấn công từ tâm trí ngu dốt hoặc độc ác của đồng loại chúng ta

Dion Fortune, Mystic

Chương này có thể là một trong những chương quan trọng nhất trong toàn bộ cuốn sách này. Thay vì gọi nó là “Phòng thủ tâm linh”, tôi cũng có thể đặt tên nó là “Cách xây dựng một hệ thống miễn dịch mạnh mẽ về thể chất, tình cảm, tinh thần và tâm linh”.

Bạn có thể nghĩ hệ thống miễn dịch chỉ là một phần của cơ thể vật lý. Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp đó. Nó cũng quan trọng không kém, nếu không muốn nói là phát triển một hệ thống miễn dịch tâm lý và tâm linh. Trên thực tế, hiệu quả của hệ thống miễn dịch thể chất của bạn sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sức mạnh của khả năng miễn dịch tâm lý và tâm linh của bạn.

Cho dù những người tâm linh thích thừa nhận điều đó hay không, cuộc sống là một trận chiến. Ngay cả Paramahansa Yogananda vĩ đại cũng nói, “Cuộc sống là một chiến trường.” Trong Bhagavad-Gita, Krishna đã cầu xin Arjuna “từ bỏ sự bất ổn của mình, hãy đứng dậy và chiến đấu.” Bạn phải học cách trở thành một chiến binh tâm linh trong cuộc sống. Một Khóa Học Diệu Kỳ nhấn mạnh tầm quan trọng của việc “cảnh giác đối với Thượng Đế và vương quốc của Ngài”. Cuộc chiến tồn tại ở một số cấp độ. Đầu tiên, bạn đang chiến đấu để duy trì ý thức và tỉnh táo và không rơi vào cái mà tôi gọi là phi công tự động. Thứ hai, bạn đang chiến đấu để giữ cho tâm trí của mình thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực. Bạn đang chiến đấu để giữ cho ảo cảm, ảo tưởng, ảo giác và bản ngã tiêu cực không xâm chiếm lấy ý thức của bạn. Bạn đang chiến đấu để duy trì sự tập trung và cân bằng. Bạn đang đấu tranh để duy trì tình yêu vô điều kiện, niềm vui, an nhiên tự tại và bình an nội tâm.

Đôi khi bạn đang chiến đấu để chữa lành căn bệnh thể chất hoặc sự chán nản về mức độ cảm xúc, tinh thần và / hoặc tâm linh. Đôi khi bạn đang chiến đấu với sự mệt mỏi. Bạn đang chiến đấu để kiểm soát tiềm thức và làm chủ ba phương tiện thấp hơn hoặc cơ thể của bạn. Bạn đang chiến đấu để duy trì ý thức rằng bạn là Thượng Đế.

Một trong những điều lớn nhất mà bạn phải đấu tranh, cùng với những nguồn năng lượng bên trong bản thân mà không đến từ linh hồn, là các năng lượng tiêu cực tới từ người khác và môi trường.

Con đường tâm linh giống như leo núi – leo lên ba bậc, ngã hai. Đây là cách mọi người phát triển. Bạn đã học được, trong ngôi trường bí ẩn của hành tinh được gọi là sự sống Trần Thế này, rằng bạn phải luôn mạnh mẽ. Trận chiến này trở nên dễ dàng hơn khi bạn lên cao hơn trong quá trình bắt đầu. Trong giai đoạn đầu, có một trận chiến lớn xảy ra với “kẻ ngự trị trên ngưỡng cửa” (cái tôi tiêu cực, ảo cảm, ảo tưởng, ảo giác). Khi bạn làm chủ được, những nguồn năng lượng này sẽ bị khuất phục và những thói quen tâm linh mới, tích cực được hình thành. Về bản chất, qua một thời gian dài chiến đấu và đau khổ, cuối cùng bạn đã đạt đến điểm học cách giữ sức mạnh về thể chất, tinh thần, tình cảm và tâm linh, và cách tránh bị đánh bật bởi sự tấn công của những năng lượng tiêu cực từ nội tâm hoặc thế giới vật chất.

Trong chương này, tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết và các công cụ để chiến thắng trận chiến này một cách dễ dàng và đạt được khả năng làm chủ bản thân, để cuộc sống trở nên dễ dàng và thú vị hơn nhiều. Tôi sẽ dạy bạn cách bảo vệ bản thân giống như một người dạy võ thuật, ngoại trừ là nó ở cấp độ vi tế, tâm linh và siêu linh.

Tuy nhiên, trước khi tôi có thể làm điều này, tôi phải thức tỉnh cho bạn. Nhiều người trong số các bạn đang sống cuộc sống của mình như phi công tự động, giống như chiếc xe tự lái, hoàn toàn không nhận thức được tất cả các lực lượng tiêu cực đang hoạt động: cái tôi tiêu cực, ảo cảm, ảo tưởng và ảo giác, và sự tấn công của các năng lượng tiêu cực về thể chất, môi trường, tâm lý và các năng lượng tâm linh mà đang tác động tới những người trung bình trong cuộc sống hàng ngày.

Chương này sẽ giúp bạn phát triển một kho vũ khí tâm lý và các công cụ tâm linh để chiến thắng trong cuộc chiến chống lại những năng lượng tiêu cực này. Nó cũng sẽ chỉ ra luồng năng lượng tiêu cực khổng lồ đến từ môi trường, từ những người khác, từ cõi giới cảm dục, cõi giới trí , và cõi giới điện từ trường – dĩ thái hay etheric. Bạn không thể thắng trận chiến cho đến khi bạn hiểu được cái mà bạn đang chiến đấu là gì.

Khi bắt đầu thực hành tự phòng thủ bằng tâm linh, tôi yêu cầu bạn đọc tài liệu này với sự tách biệt để không bị quá tải. Sau khi liệt kê những gì bạn đang chiến đấu, tôi sẽ dạy bạn cách trở nên bất khả xâm phạm trước tác động của chúng. Vì đừng bao giờ quên rằng, trong sự thật, bạn là Thượng đế, và khi bạn nhận ra tiềm năng này, bạn không còn là nạn nhân của bất cứ điều gì; sau đó bạn là người làm chủ hoàn toàn và là nguyên nhân của thực tại của bạn.

Chúng ta hãy bắt đầu với cơ thể vật lý và hệ thống miễn dịch vật lý và những gì nó phải đối mặt. Một số điều tôi sắp đề cập có thể bạn đã biết, nhưng một số điều bạn có thể đã quên đi về mặt bảo vệ bản thân.

Các Cuộc Tấn Công Vào Hệ Thống Miễn Dịch Vật Lý

Điều đầu tiên mà cơ thể vật lý phải đối phó là ô nhiễm, đặc biệt là nếu bạn sống ở một thành phố lớn, mặc dù sự thật thì ô nhiễm hầu như ở khắp mọi nơi trên hành tinh này. Ở một thành phố như Los Angeles, không khí bị ô nhiễm, và nước uống rất độc hại. Có một lượng lớn ô nhiễm âm thanh, với còi xe ô tô liên tục kêu cùng với tất cả âm thanh của một thành phố lớn. Những tiếng ồn này ảnh hưởng đến bạn nhiều hơn điều bạn có thể nhận ra.

Các đại dương bị ô nhiễm. Cá chứa đầy thủy ngân. Có các nhà hàng thức ăn nhanh và tiệm kem ở mọi góc. Không cần phải nói, thực phẩm đã chết và không tốt đang được đưa vào cơ thể của bạn.

Chính phủ fluorid hóa nguồn cung cấp nước; uống nước có chất fluoride làm suy giảm hệ thống miễn dịch. Kem đánh răng cũng chứa đầy florua. Các nha sĩ làm đẹp, trám răng với đầy chất thủy ngân, là một trong những chất độc hại nhất đối với cơ thể con người, chỉ có plutonium hoặc bức xạ hạt nhân là tệ hơn. Sau mười hoặc mười lăm năm, chất trám thủy ngân bị nứt và rò rỉ vào hệ thống của bạn, tạo ra sự tàn phá. Tôi thực sự khuyên bạn nên thay thế chúng bằng chất liệu trám răng bằng vàng hoặc composite.

Chính phủ thực hiện các vụ thử hạt nhân để lại dấu vết của chúng trong khí quyển trong 40 năm. Sau đó là chất thải hạt nhân mà không ai biết phải làm gì. Sự quẫn trí mới nhất đó là sử dụng chất thải hạt nhân để đem chiếu xạ trái cây và rau quả của chúng ta, một phương pháp đã được phê duyệt bởi “Cơ quan bảo vệ”, FDA, đó là trò đùa lớn nhất trong vũ trụ.

Khi thực phẩm đi qua quầy thanh toán trong siêu thị, nó được quét mã bằng một số loại bức xạ để giá được ghi lại tự động. Xin hãy nhận ra điều này sẽ gây ngộ độc thực phẩm một cách mạnh mẽ.

Tất nhiên, sau đó, những người nông dân sử dụng một lượng lớn thuốc trừ sâu trên tất cả các loại trái cây và rau quả bạn tiêu thụ hàng ngày. Đất và nước chứa đầy nitrat. Các bác sĩ y khoa không được đào tạo về chế độ ăn uống, dinh dưỡng hoặc chữa lành tổng thể, mà thay vào đó, họ truyền thuốc và kháng sinh như là kẹo. Thuốc kháng sinh quét sạch tất cả các vi khuẩn thân thiện và đầu độc gan, khiến toàn bộ cơ thể vật lý và hệ thống miễn dịch mất cân bằng khi nấm men phát triển như điên. Sau đó, một người bình thường quay trở lại với bác sĩ chạy các xét nghiệm y tế với đủ loại máy móc công nghệ cao, thuốc nhuộm và bức xạ khiến bệnh nhân càng nhiễm độc hơn.

Nha sĩ chụp x-quang sẽ tạo ra nhiều phóng xạ. Chính phủ phun thuốc trừ sâu Malathion vào thành phố từ trực thăng để diệt ruồi giấm Địa Trung Hải. FDA, cơ quan bảo vệ tuyệt vời của chúng ta, nói rằng nó không gây hại cho cơ thể con người. Nhưng họ yêu cầu bạn phải che chiếc xe lại khi quá trình phun xảy ra bởi vì Malathion sẽ làm tróc sơn xe. Và nó sẽ không ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người sao ?!

Cuối cùng người ta cũng nhận ra rằng mọi người đang bị ung thư do ở quá gần đường dây điện. Bạn liên tục bị bức xạ từ tivi, máy tính, lò nướng bánh mì, lò vi sóng, chăn điện, v.v. Có nhiều cách để bảo vệ bạn khỏi các tần số điện từ cấp thấp.

Tuần trước, tôi thấy trên tin tức rằng điện thoại di động trên ô tô hiện được cho là có thể gây ung thư ở phía bên đầu nơi giữ điện thoại. Tôi cũng đã xem một chương trình đặc biệt khác trên truyền hình nói về việc các sĩ quan cảnh sát bị ung thư háng do ôm súng radar trong lòng khi giám sát các ô tô.

Hệ thống miễn dịch phải chống lại ngộ độc nhôm do sử dụng nồi, chảo nhôm và giấy nhôm. Một bác sĩ vi lượng đồng căn đã chỉ ra rằng tôi đã bị ngộ độc nhôm khi nấu cá trong giấy bạc nhôm. Họ đang tìm ra mối tương quan giữa bệnh Alzheimer và ngộ độc nhôm, ngộ độc kim loại nói chung và cả ngộ độc hóa chất.

Trẻ em đang bị ốm do chì có trong sơn ở nhiều ngôi nhà và các cao ốc khác. Khói xăng từ tất cả các xe cũng gây nhiễm độc chì. Nếu bạn sống trong một thành phố, Thượng Đế sẽ biết bạn có những hóa chất và kim loại độc hại nào trong hệ thống của mình. Những người uống nước ở một số khu vực có thể tiếp nhận quá nhiều đồng trong hệ thống của họ từ các đường ống dẫn nước bằng đồng.

Do cách chúng ta làm ô nhiễm hành tinh, chúng ta đã gây ra một lỗ hổng lớn trên tầng ôzôn, nơi cho phép quá nhiều tia cực tím từ mặt trời xuyên qua. Chúng gây ung thư da và chúng còn có các tác dụng độc hại khác.

Việc phá hủy các khu rừng nhiệt đới đã khiến lượng oxy của toàn hành tinh có nguy cơ bị mất cân bằng. Một lượng lớn xi măng bao phủ trái đất không cho phép Mẹ Trái đất thở đúng cách, điều này rõ ràng là có những tác động bất lợi. Nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm bởi những bãi rác độc hại.

Bánh mì kẹp thịt của nhà hàng thức ăn nhanh đang giết người vì lượng vi khuẩn trong thịt. Kênh truyền hình Sixty Minutes đã làm nên một điều đặc biệt đối với ngành công nghiệp thịt gà, và thậm chí FDA đã phát hiện ra 50 đến 60% tổng số thịt gà bị nhiễm vi khuẩn salmonella. Ngoài ra, ung thư ở gà có xu hướng di truyền.

Thực phẩm mà hầu hết mọi người ăn đều chứa đầy chất bảo quản, hóa chất và phụ gia, hoàn toàn độc hại cho gan. Bên cạnh đó, 95% thực phẩm trong siêu thị là “thực phẩm chết”. Không còn chút sinh lực sống nào trong đó. Sự bất lực rõ ràng của nhân loại trong việc làm việc với vương quốc thiên nhiên và với các tinh linh thiên nhiên một cách yêu thương, hợp tác đã khiến những sinh vật tuyệt vời này rời bỏ các trang trại nơi sản xuất được trồng trọt; do đó, thức ăn chỉ chứa 1/10 sinh lực sống mà nó có thể có.

Một số người sống bằng cà phê, đường và các chất kích thích nhân tạo như sô cô la và soda, những thứ này khiến bạn cảm thấy hưng phấn trong chốc lát và sau đó hoàn toàn làm cạn kiệt năng lượng của bạn. Ngành y tế tiêm vắc-xin cho trẻ em và khăng khăng tiêm vắc-xin cho người lớn nếu họ muốn đi du lịch nước ngoài. Vắc-xin hoàn toàn độc hại đối với hệ thống miễn dịch và là một trong những trò gian lận lớn nhất từng được công khai.

Tệ hơn nữa, tổ hợp công nghiệp-quân sự, vốn coi con người không hơn gì vật thể, thực hiện các thí nghiệm chiến tranh hóa học bằng cách sử dụng các loại vắc-xin này để kiểm tra các thí nghiệm của họ. Tất nhiên, một trong số đó là bệnh AIDS, do tổ hợp công nghiệp-quân sự tạo ra. Đừng ngây thơ đến mức nghĩ rằng đây là căn bệnh duy nhất mà họ cố tình phát tán ra cộng đồng cho những người Mỹ không biết.

Những người trung bình không ăn uống đầy đủ hoặc tập thể dục đầy đủ và không có hệ thống miễn dịch tinh thần hoặc cảm xúc hoặc tâm linh mạnh mẽ, vì vậy họ bị ốm rất nhiều. Họ phải chiến đấu để giữ sức đề kháng của mình chống lại tất cả các vi rút và vi khuẩn nhiễm trùng trôi nổi xung quanh, thậm chí không tính đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Việc đốt nhiên liệu hóa thạch thực sự gây ra mưa axit lần đầu tiên trong lịch sử. Không có thực vật nào có thể phát triển trong mưa axit. Một điều khác mà hệ thống miễn dịch phải chiến đấu ở cấp độ vật lý là ánh sáng trong hầu hết các tòa nhà và văn phòng. Bóng đèn huỳnh quang rất độc đối với cơ thể con người.

Một yếu tố khác mà mọi người phải đối phó, mà hầu hết không biết đến, liên quan đến lĩnh vực điện tử tâm lý và sóng vô tuyến. Đây là những cỗ máy phát ra sóng năng lượng được cho là dùng cho mục đích chữa bệnh. Tất nhiên, tổ hợp công nghiệp-quân sự đã nắm được chúng và đôi khi sử dụng chúng cho chiến tranh. Điều này cũng đang được thử nghiệm ở các nước khác. Các khu vực dân cư nào đó đang bị bắn phá bởi các sóng năng lượng điện từ vô hình này, và đôi khi thậm chí một số cá thể nhất định là mục tiêu.

Theo một cách tương tự, nhưng ít nham hiểm hơn, là ảnh hưởng của tất cả các sóng vô tuyến, truyền hình, điện thoại và vệ tinh mà chúng ta thường xuyên bị bắn phá. Một số trong số này có thể không vi tế, nhưng chúng đều có tác dụng. Sau đó là mức độ thấp của các ion âm trong không khí hôi thối của các tòa nhà trong thành phố. Hiệu ứng nhà kính đang làm cho nhiệt độ tăng lên và cũng gây ra các điều kiện thời tiết khắc nghiệt có thể gây khó khăn cho cơ thể vật chất, đặc biệt là ở một số vùng của đất nước.

Đây chỉ là một số yếu tố mà hệ thống miễn dịch thể chất của bạn đang phải chống chọi hàng ngày, đây là những yếu tố xuất hiện trước tâm trí của tôi. Tôi chắc chắn rằng có hàng triệu yếu tố khác mà tôi chưa liệt kê. Thật đáng kinh ngạc là hệ thống miễn dịch cũng hoạt động tốt theo cách mà chúng đang làm, nếu xét đến sự tấn công mà chúng phải chịu trong xã hội hiện đại.

Các Cuộc Tấn Công Vào Hệ Thống Miễn Dịch Tâm Lý Và Tâm Linh

Về cấp độ tâm lý và tâm linh, trước tiên bạn phải đối mặt với những tiêu cực từ các suy nghĩ, các cảm giác, các cảm xúc và các năng lượng của người khác. Chúng có thể hoạt động rất giống như thôi miên nếu như bạn không ở trong trạng thái tỉnh thức. Sau đó là sự tấn công dữ dội của bạo lực và các năng lượng tiêu cực khác đến từ xã hội nói chung dưới dạng quảng cáo, tạp chí, truyền hình, báo chí và các phương tiện truyền thông nói chung. Thế giới về cơ bản đã lập nên thể chế dựa trên cái tôi tiêu cực, ý thức của bản ngã thấp hơn. Nó ở khắp mọi nơi và nó thấm vào mọi khía cạnh của xã hội.

Bạn phải đối phó với tất cả những tin tức xấu liên tục được đưa tin và hào nhoáng trên các phương tiện truyền thông. Lời bài hát của nhạc pop chứa đầy ý thức về loại tình yêu nghiện ngập. Bạn phải đối mặt với những tâm trạng tồi tệ, cáu kỉnh, tức giận, trầm cảm, lo lắng, bất an, sợ hãi và những lời chỉ trích của đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình. Nếu bạn không có hệ thống miễn dịch tâm lý và tinh thần mạnh mẽ, tất cả những thứ này sẽ đi vào tiềm thức của bạn và làm cạn kiệt năng lượng của bạn, khiến bạn cảm thấy tồi tệ.

Sau đó, bạn phải đối phó với cái mà các tôn giáo phương Đông gọi là tâm khỉ: khi tâm trí không kiểm soát được, thì cảm xúc sẽ mất kiểm soát, và cơ thể vật chất sẽ bị ảnh hưởng xấu. Bạn phải đối phó với cái tôi tiêu cực, ảo cảm, ảo tưởng, ảo giác. Bạn cũng phải đối phó với nhịp sinh học và các cấu hình chiêm tinh tiêu cực.

Khi bạn trở nên suy yếu về thể chất, tâm lý hoặc tâm linh, bạn trở nên dễ bị tấn công tâm linh từ cảnh giới thấp của cõi cảm dục. Trong trường hợp suy nhược nghiêm trọng, điều này có thể dẫn đến một loại chiếm hữu mà sau đó phải được xóa bỏ. Một số người đang chiến đấu với suy nghĩ ám ảnh, lo lắng và / hoặc rối loạn nhân cách. Tất cả những điều này trở nên rõ ràng khi đạt được khả năng làm chủ bản thân và bốn cơ thể và ba tâm trí trở nên thẳng hàng, đồng nhất.

Các loại khác mà bạn đang chiến đấu ở cấp độ tâm lý và tinh thần là việc bắt cóc của người ngoài hành tinh và các cấy ghép của người ngoài hành tinh. Hầu hết các vụ bắt cóc này được thực hiện bởi nhóm người ngoài hành tinh tiêu cực được gọi là Grays từ chòm sao Zeta Reticulum và khu vực Orion. Tôi sẽ dạy bạn cách tự bảo vệ mình khỏi những cuộc xâm lược này.

Các LightWorker thường xuyên bị tấn công từ “Những Người Anh Em Tối – Dark Brotherhood”, còn được gọi là Black Lodge. Chúng không đáng sợ miễn là bạn có các công cụ để duy trì khả năng làm chủ bản thân.

Một số người phải đối phó với những yêu tinh, các tinh thần vất vưởng (Earth-bound spirits), là những người đã có được một lượng nhỏ sinh lực sống và thích chơi trò lừa gạt những người không biết gì. Sau đó, bạn cũng phải đối phó với những người mà tôi thường gọi là ma cà rồng tâm linh, vì họ làm tiêu hao sinh lực tâm linh của bạn.

Bạn phải học cách đối phố với những thứ được gọi là các tinh linh tiêu cực mà được tạo ra bởi hình tư tưởng của bạn. Họ bám vào hào quang của bạn và hút cạn năng lượng của bạn. Bạn phải học cách đối phó với căn bệnh tâm lý và tâm linh.

Cũng giống như căn bệnh thể chất không lây lan (vì bạn không thể mắc bệnh nếu sức đề kháng cao) thì ở cấp độ tâm lý hoặc tâm linh cũng vậy. Không có cái gọi là bệnh tâm lý hay tâm linh có thể lây lan; chỉ có những người có sức đề kháng thấp trong hệ thống miễn dịch tâm lý và tâm linh của họ.

Chương này sẽ cung cấp cho bạn những hiểu biết và công cụ để tránh mắc phải những căn bệnh về thể chất, tâm lý và tâm linh của người khác. Mục đích là để giữ sức khỏe và đưa người bệnh lên cấp độ của bạn, không để bạn rơi xuống cấp độ của họ. Bạn phải thấy họ như là Thượng Đế thấy họ, điều đó là hoàn hảo và trọn vẹn.  Như Một Khóa Học Diệu Kỳ đã nói, “Bệnh tật là cách phòng thủ chống lại sự thật”.

Bạn phải học cách tự bảo vệ mình khỏi bác sĩ tâm thần, nhà tâm lý học, bộ trưởng và bác sĩ y học cổ truyền bởi vì trong chương trình đào tạo của họ chứa đầy những khái niệm bản ngã tiêu cực, quá chú trọng thực tại vật chất và cắt đứt họ khỏi thực tại thực sự của tinh thần.

Bạn thậm chí phải tự bảo vệ mình khỏi phong trào Thời Đại Mới New Age và sử dụng sự sáng suốt tuyệt vời, vì có rất nhiều nhà tiên tri giả và phong trào sùng bái đang hoạt động. Bạn phải tự bảo vệ mình và đặc biệt sáng suốt trong lĩnh vực chính trị, nơi mà cái tôi tiêu cực tràn lan.

Bạn phải tự bảo vệ mình khỏi các phương tiện truyền thông, vì báo chí và đài truyền hình được điều hành bởi Ủy ban Ba ​​bên (Trilateral Commission) và Hội đồng Quan hệ Đối ngoại (chính phủ ngầm). Chín phần mười những gì chính phủ nói với công chúng chỉ là lừa gạt và dối trá. Ủy ban Warren nói rằng Oswald đã giết Kennedy và đó không phải là một âm mưu. Họ khẳng định UFO không tồn tại trong khi thực tế có nhiều người ngoài hành tinh đang sống như những vị khách của chính phủ. Họ đánh lừa bạn bằng một chương trình không gian rởm. Họ nói với bạn những gì bạn muốn nghe và sau đó những thứ như Việt Nam, Watergate, Contragate, cuộc chiến ma túy rởm và quyền tự do dân chủ đang mất dần sau lưng bạn.

Những năng lượng khác mà bạn cần để bảo vệ mình là những năng lượng thực sự được gắn trong các bức tường. Bậc thầy tâm linh vĩ đại Ronald Beesley từng nói rằng các bệnh viện nên bị thiêu rụi 5 năm một lần. Rất nhiều năng lượng tiêu cực đã được tích tụ trong các bức tường và thật tuyệt vời nếu như một ai đó được hồi phục từ bệnh viện. Điều này cũng đúng với một ngôi nhà hoặc tòa nhà văn phòng mới.

Một cách khác để bị ngộ độc là chìm vào giấc ngủ ban đêm khi đang xem TV. Bất cứ điều gì bạn đang xem hoặc đang nghe đều được lập trình ngay trong tiềm thức của bạn khi bạn ngủ. Trong khi bạn đang ngủ, bạn đang ở trong trạng thái thôi miên và ở trạng thái siêu gợi ý. Điều tương tự cũng xảy ra khi gây mê khi phẫu thuật. Mọi điều bác sĩ và y tá nói đều có thể được sử dụng để có những lập trình đúng đắn giúp bệnh nhân. Trong tương lai, sự hiểu biết này sẽ được sử dụng cho mục đích tích cực để đẩy nhanh quá trình chữa bệnh.

Một cách khác mà bạn bị ảnh hưởng nếu bạn không cảnh giác là thông qua quảng cáo tiềm thức. Nó được cho là bất hợp pháp, nhưng nó xảy ra mọi lúc. Những thông điệp cao siêu dưới dạng hình ảnh hoặc thính giác được đưa vào quảng cáo, truyền hình, phim ảnh, âm nhạc, đài phát thanh và những thứ tương tự để lập trình mọi người một cách vô thức.

Khu phức hợp quân sự-công nghiệp liên quan đến tất cả các loại thí nghiệm trong kiểm soát tâm trí và chiến tranh tâm linh. Nếu mọi người thực sự biết những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường trên thế giới này, họ sẽ không bao giờ để mình trở thành phi công tự động dù chỉ trong chốc lát. Không chỉ chính phủ sử dụng chiến tranh tâm linh, kỹ thuật phóng xạ và tẩy não, mà cả những người ngoài hành tinh tiêu cực cũng vậy. Về cơ bản, chúng ta đang trong một cuộc chiến toàn diện ngay bây giờ với những nền văn minh tiêu cực ngoài hành tinh đang cố gắng chiếm lấy hành tinh này, và mọi người thậm chí còn không nhận thức được điều đó. Cuộc chiến này không giống như bộ phim “Chiến tranh thế giới – War of the Worlds” với những quả bom vật lý của nó; nó là một cuộc chiến kiểm soát tâm trí.

Có lẽ chỉ có một số ít người trên Trái đất không bị các cấy ghép của người ngoài hành tinh. Tại sao mọi người lại khó khăn để nhớ mình đã bị bắt cóc? Do bởi sự kiểm soát tâm trí, và những người ngoài hành tinh tiêu cực là bậc thầy của nó. Tôi sẽ cung cấp các công cụ để loại bỏ tất cả các mô cấy ghép ngoài hành tinh của bạn và ngăn chặn việc kiểm soát tâm trí và bắt cóc diễn ra.

Sau đó là toàn bộ lĩnh vực ma thuật đen – việc sử dụng các quy luật vũ trụ của Thượng Đế cho các mục đích xấu xa và ích kỷ. Bạn không được ngây thơ đến mức nghĩ rằng điều này không thể xảy ra, vì nó có thể và thường xuyên xảy ra. Không có gì phải lo lắng miễn là bạn giữ cho hệ thống miễn dịch của mình ở cả bốn cấp độ hoạt động hiệu quả.

Một thứ khác mà bạn phải bảo vệ mình khỏi cái mà tôi gọi là thông tin sai lệch. Chính phủ ngầm, với sự giúp đỡ của các cơ quan như CIA, đã thâm nhập vào tất cả các khía cạnh của xã hội đối lập với mục đích ích kỷ của họ. Sau đó, họ cho các điệp viên kiểu CIA đi phổ biến thông tin sai lệch để gây hoang mang cho công chúng. Một ví dụ về điều này là các bài giảng được trình bày tại các hội nghị về liên hệ với người ngoài trái đất. Tôi cá rằng một phần tư số những người đang thuyết trình được thuê để trình bày tài liệu có thể gây nhầm lẫn và chia rẽ phong trào đang cố gắng giáo dục quần chúng.

Ngoài ra, bạn nên tránh để người khác chạm vào đồ trang sức của mình. Rất hồn nhiên, mọi người đến và chạm vào một chiếc nhẫn hoặc vòng tay và quá trình truyền năng lượng diễn ra. Bây giờ nếu đó là người bạn yêu, nó có thể không sao; tuy nhiên, nếu để người lạ làm điều này thì bạn sẽ mang theo năng lượng của họ với bạn ngay từ lúc đó. Một bài học khác có tính chất tương tự là thói quen ôm người. Tôi chắc chắn tin vào việc ôm, nhưng khi bạn trở nên nhạy cảm hơn và khi các trường năng lượng của bạn trở nên tinh tế hơn, tốt hơn là bạn nên ít tiếp xúc cơ thể với một số người nhất định.

Bất kỳ điều gợi ý nhỏ này có thể không quan trọng, nhưng khi bạn đặt tất cả chúng lại với nhau, hiệu quả là khá đáng kể.

Tôi sẽ chia sẻ với bạn một câu chuyện thú vị mà tôi nhớ đã đọc trong một trong những cuốn sách của Edgar Cayce. Chẳng hạn, có một cỗ máy mà Tâm Trí Vũ Trụ – Universal Mind đã đề xuất cho việc chạy năng lượng điện xuyên qua cơ thể để đẩy nhanh quá trình chữa lành trong trường hợp bị gãy chân. Đó là một cỗ máy tuyệt vời và nhiều người đã thành công rực rỡ với nó. Một người đàn ông đã mua một chiếc đã nhận được kết quả khủng khiếp, và nó gây ra tất cả các loại vấn đề khác khi anh ta sử dụng nó. Cuối cùng, anh ấy đã yêu cầu một kênh dẫn khác từ Edgar Cayce để tìm hiểu điều gì đang xảy ra. Tâm Trí Vũ Trụ cho anh ta biết vấn đề là người đàn ông đó chế tạo ra chiếc máy này đã vô cùng tức giận vào ngày ông ta chế tạo ra chiếc máy đó. Sự tức giận được lưu trữ trong chiếc máy và mỗi khi nó được sử dụng, sự tức giận tiêu cực từ người đàn ông kia lại trào dâng trong cơ thể anh ta. Điều này khiến bạn phải suy nghĩ một chút, phải không?

Nguyên tắc tương tự cũng áp dụng cho thực phẩm bạn ăn. Bạn nói rằng bạn thích rau tươi và bạn nghĩ rằng chúng tốt cho bạn. Bạn đã xem xét quá trình chúng đã trải qua trước khi đến tay bạn chưa? Đầu tiên, nếu chúng không được trồng theo phương pháp hữu cơ, chúng sẽ được trồng trên đất xác sơ. Thuốc trừ sâu và hóa chất được sử dụng. Thuốc trừ sâu và hóa chất ngăn chặn tất cả các tinh thần của tự nhiên, vì vậy sinh lực trong rau ở mức tối thiểu. Chúng được hái trước khi chín để kiếm thêm tiền cho người trồng. Tâm trạng của người nhặt chúng như thế nào? Anh ấy tức giận hay chán nản? Nếu vậy, năng lượng đó đã được chuyển vào rau củ quả.

Còn người mang chúng lên xe tải và dỡ chúng ra thì sao? Còn người sản xuất đưa chúng ra thị trường thì sao? Nhân viên bán hàng tạp hóa chọn cân rồi ghi giá hay đưa qua máy bức xạ nhỏ thì sao? Nhiều loại rau đang được chiếu xạ và không có văn bản nào thông báo cho công chúng được trưng bày. Tất cả những gì được yêu cầu là một số logo mà thậm chí chỉ có một người trong một triệu người có thể nhận ra.

Cùng thể loại là nấu thức ăn bằng lò vi sóng. Hanna Kroeger, người mà tôi coi là một trong những nhà thảo dược và chữa bệnh giỏi nhất trên Trái đất hiện nay, đã nói rằng thực phẩm nướng trong lò vi sóng là một sự báng bổ tuyệt đối. Nó chắc chắn không phải là một hình thức nấu ăn của Thời đại mới. Nó nấu chín thức ăn theo cách không có lợi nhất. Bạn có thể tự kiểm tra điều này bằng cách sử dụng một con lắc.

Bây giờ bắt đầu phần vui vẻ. Trong phần tiếp theo, tôi sẽ bắt đầu đào tạo chuyên sâu về khả năng phòng thủ tâm linh.

Phòng Thủ Tâm Linh Trên Cõi Giới Vật Lý

Luôn luôn tốt để đốt trầm hương chất lượng cao hoặc thận chí tốt hơn là xô thơm khi bạn muốn làm sạch bầu không khí tâm linh của một căn phòng. Đây là một phương pháp nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn loại bỏ hoàn toàn năng lượng, phương pháp tốt nhất là cho ba hoặc bốn muỗng canh muối Epsom vào một chảo nhỏ hoặc nồi nấu mà bạn không cần nấu thường xuyên nữa. Sau đó, đổ cồn vào vừa đủ để phủ muối Epsom. Đặt cái chậu ở giữa phòng mà bạn muốn thông thoáng và thắp một que diêm cho nó. Vợ tôi và tôi thích ngồi và xem nó bùng cháy như thể nó là một ngọn lửa trại. Kết quả bạn có thể nhận được là hoàn toàn kỳ diệu. Toàn bộ bầu không khí được tẩy sạch mọi tiêu cực.

Để khuếch đại trường năng lượng của mình, bạn có thể đeo một số bùa hộ mệnh hoặc đá quý được thiết kế để bảo vệ và tăng cường sức mạnh. Một trong những điều tốt nhất của tất cả là một mặt dây chuyền tinh thể đơn giản. Tinh thể khuếch đại năng lượng và đeo hoặc mang theo một viên tinh thể bên mình sẽ phục vụ mục đích này một cách hiệu quả nhất.

Để bảo vệ bản thân khỏi các tần số điện từ cấp thấp, tôi khuyên bạn nên mua đồng hồ Tesla. Đây là một loại đồng hồ đặc biệt do Nikola Tesla phát minh, thực sự tạo ra một điện trường xung quanh bạn để bảo vệ bạn khỏi sự rò rỉ năng lượng từ TV, máy tính, đường dây điện, v.v.

Nếu bạn đến hiệu thuốc vi lượng đồng căn hoặc hiệu sách siêu hình ở khu vực lân cận, bạn có thể mua các loại cuộn dây đồng khác nhau rẻ hơn nhiều và cũng hiệu quả. Bạn có thể mang chúng trong túi hoặc đeo chúng như một chiếc vòng cổ. Dược sĩ vi lượng đồng căn của bạn sẽ biết những gì tôi đang nói tới. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tại hội trợ Whole Life diễn ra ở hầu hết các thành phố ở Hoa Kỳ.

Đừng đặt tivi ngay dưới chân giường. Khi bạn tắt nó vào ban đêm, nó vẫn phát ra bức xạ và các luân xa ở bàn chân của bạn sẽ hấp thụ năng lượng này.

Các hiệu thuốc vi lượng đồng căn cũng có một số loại phương thuốc cho mục đích cụ thể là tăng cường trường năng lượng của bạn và cung cấp sự bảo vệ. Cũng có những bài thuốc Bạch hoa xà thiệt thảo cho mục đích này.

Một vật dụng mà mỗi người nên có là bảng soma. Nó chỉ có giá 10 đô la và được tạo ra bởi Hanna Kroeger, nhà thảo dược học và chữa bệnh bậc thầy. Một bảng soma chứa đầy các loại thảo mộc và tinh thể, và nó tồn tại mãi mãi. Ý tưởng là đặt thức ăn của bạn trên bảng soma trước khi ăn nó. Nó hoàn toàn xóa và vô hiệu hóa tất cả các rung động tiêu cực đã được đưa vào thực phẩm dọc theo quy trình chế biến mà tôi đã nói trước đó. Địa chỉ của Hanna Kroeger là:

7075 Valmont Drive

Boulder, Colorado 80301

(303) 442-2490 hoặc (303) 443-0755

Hanna Kroeger là một trong những người tuyệt vời nhất mà tôi từng gặp và là nhà thảo dược giỏi nhất. Cô ấy hoàn toàn thuộc về ý thức Christ và đã gần 80 tuổi. Tôi thực sự khuyên bạn nên đọc sách của cô ấy. Cô ấy có cách chữa khỏi bệnh AIDS, bạn có tin được hay không, giá là 25 đô la và nó hoạt động hiệu quả. Cô ấy đã chữa khỏi bệnh ung thư và mọi căn bệnh khác mà con người biết đến. Cô ấy là một bậc thầy về sử dụng con lắc; vợ tôi và tôi đã kiểm tra các yêu cầu của cô ấy với các mặt dây chuyền của riêng mình và cô ấy hoàn toàn đúng.

Cô ấy có một người tập sự ở khu vực Los Angeles tên là Sherry Cash, người làm việc tại Trung tâm Cuộc sống Cân bằng ((818) 348-8818). Sherry có tất cả sách và sản phẩm của cô ấy. Cô ấy là một người chữa lành và có thể kiểm tra bạn với tất cả các sản phẩm của Hanna bằng con lắc của cô ấy.

Một khía cạnh của việc tăng cường trường năng lượng của bạn là loại bỏ tất cả các độc tố còn sót lại, vi rút và nhiễm trùng vi khuẩn đã mắc kẹt trong cơ thể bạn từ khi còn nhỏ. Tới gặp một ai đó như Sherry Cash hay một bác sĩ vi lượng đồng căn giỏi, là người thực hiện một số loại xét nghiệm trên máy vega là điều cần thiết.

Máy vega chỉ là một trong nhiều loại máy tương tự mà các bác sĩ toàn thể, bác sĩ vi lượng đồng căn và bác sĩ liệu pháp tự nhiên đang sử dụng để kiểm tra một người về những thứ như ngộ độc thuốc trừ sâu, ngộ độc thủy ngân, ngộ độc kim loại, ngộ độc hóa chất, ký sinh trùng, vi rút, nhiễm trùng do vi khuẩn và trên thực tế, bất kỳ vấn đề thể chất hoặc suy nhược nào mà bạn có thể gặp phải.

Theo tôi, đây là những bác sĩ của tương lai. Với sự trợ giúp của những máy móc này và thuốc vi lượng đồng căn, bạn có thể được kiểm tra mọi loại bệnh mà con người biết trong vòng một giờ mà không cần phải làm xét nghiệm máu hoặc các xét nghiệm xâm lấn của y học cổ truyền. Tôi không nói rằng bạn không nên có một bác sĩ y học cổ truyền; Tôi chỉ đề nghị bạn làm cả hai.

Thuốc trừ sâu, hóa chất, kim loại, thủy ngân và vô số độc tố có thể có khác có thể được làm sạch khỏi hệ thống của bạn trong một hoặc hai tháng bằng cách sử dụng vi lượng đồng căn và / hoặc thảo mộc. Vì chúng ta đang nói về chủ đề thực phẩm, tôi cũng khuyên bạn nên mua rau hữu cơ và hỏi người phụ trách sản phẩm tại chợ thông thường của bạn xem sản phẩm đã được chiếu xạ chưa. Nếu nó có, đừng mua nó. Mua thịt bò và gia cầm được nuôi thả tự nhiên càng nhiều càng tốt. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc ngộ độc vi khuẩn hoặc thịt chứa đầy kháng sinh, stilbestrol và các hóa chất khác.

Hanna Kroeger có một phát minh khác gọi là nhẫn sắt mà bạn có thể đọc trong sách của cô ấy. Bạn đứng trong đó chín mươi giây và nó xóa sạch khỏi hào quang của bạn tất cả ô nhiễm môi trường mà bạn đã tích lũy. Bạn có thể tự làm một chiếc với giá ít hơn năm đô la với một số sợi dây chắc chắn.

Tôi cho rằng điểu hiển nhiên cần phải biết đó là tầm quan trọng của chế độ ăn uống, ghỉ ngơi và tập thể dục tốt trong việc xây dựng hệ thống miễn dịch mạnh mẽ và ngăn chặn các thế lực đen tối xâm nhập.

Tôi khuyên bạn nên uống đủ lượng nước phù hợp mỗi ngày. Điều này giúp loại bỏ rất nhiều độc tố ra khỏi cơ thể. Điều quan trọng là không nên ăn ngay trước khi ngủ. Edgar Cayce cho rằng đó là nguyên nhân gây ra ác mộng cho nhiều người. Điều quan trọng nhất là tránh cà phê, đường và các chất kích thích nhân tạo, vì chúng có tác động làm suy yếu cơ thể rất lớn theo thời gian. Chúng đều sử dụng được trong những trường hợp hiếm hoi hoặc trong trường hợp khẩn cấp, nhưng không phải thường xuyên. Câu hỏi có nên ăn thịt hay không là sự lựa chọn của mỗi cá nhân. Một số loại cơ thể vật chất cần nó hơn những loại khác. Nếu bạn ăn nó, đừng ăn quá nhiều và cố gắng để nó tươi và tự nhiên nhất có thể.

Ý tưởng của con đường tâm linh là đạt được sự an nhiên tự tại và à đồng đều về năng lượng thể chất để không bị trượt trên tàu lượn siêu tốc. Cần phải hiểu rằng thức ăn có ảnh hưởng đến trạng thái cảm xúc của bạn. Điều này đang hoạt động với cái được gọi là quy luật tương tự.

Có một số kỹ thuật vật lý khác mà bạn có thể sử dụng. Tất cả những công cụ và hiểu biết này đều rất tinh vi, nhưng chúng cùng có một ảnh hưởng rất sâu sắc.

Không bao giờ bắt chéo chân khi ngồi hoặc đứng. Nó ngay lập tức cắt đứt dòng năng lượng qua hệ thống chakra của bạn, và miễn là hào quang của bạn mạnh, bạn không thể bị ảnh hưởng bởi các thực thể tiêu cực.

Nếu bạn làm việc với máy tính, điều cần thiết là phải có một số loại tấm chắn màn hình máy tính để bảo vệ mắt. Hanna Kroeger cũng bán một chiếc đệm máy tính rẻ tiền sẽ bảo vệ bạn khỏi bức xạ.

Bất cứ khi nào bạn ăn, bạn nên chúc phúc cho món ăn của mình. Tôi đã học được một lời cầu nguyện cho mục đích này từ kênh dẫn của Tâm trí Vũ Trụ qua Paul Solomon. Hãy giơ tay đỡ thức ăn trong khi nói với nó: “Như bạn được tạo ra bởi Thượng Đế, hãy tôn thờ Đấng Tạo Hóa của bạn về những gì bạn sẽ làm trong thân thể và đền thờ của tôi khi tôi xây dựng nó cho sự vinh quang của Ngài. A-men. ”

Một kỹ thuật đơn giản để mở và cung cấp năng lượng cho các luân xa của bạn là đặt bàn tay của bạn trước mặt bạn ngay bên dưới luân xa đầu tiên. Trượt bàn tay của bạn lên trên qua tất cả các luân xa của bạn và sau đó trên đỉnh đầu của bạn, cảm nhận từ tính tinh tế di chuyển với bàn tay của bạn. Làm điều này từ ba đến bảy lần và nó sẽ tiếp thêm sinh lực cho bạn nếu bạn đang cảm thấy uể oải.

Nếu bạn cảm thấy mình đang bị một loại tấn công tâm linh nào đó hoặc một dạng năng lượng tiêu cực trong nhà bạn, thì có một số việc cần làm. Một là tắm và đặt mục đích khi bạn tắm là bạn cũng đang làm sạch cả bảy cơ thể. Một thực thể đen tối chỉ có thể xâm nhập nếu bạn bị suy yếu hoặc rung động ở mức độ ý thức tương tự. Tắm vòi hoa sen sẽ àm sạch hào quang và cơ thể. Mặc quần áo sạch và giặt quần áo cũ của bạn. Bạn có thể đặt những cuốn sách tâm linh xung quanh giường của mình theo kiểu “vòng chống xâm nhập”.

Trong trường hợp bị tấn công tâm linh nghiêm trọng, tốt hơn là bạn nên ăn thường xuyên, thường là 2 giờ một lần. Thức ăn làm cho bạn bớt nhạy cảm hơn, và vào thời điểm như thế bạn hãy tiếp đất nếu có thể. Cũng là một ý kiến hay khi ở bên những người tích cực.

Vợ tôi và tôi được hướng dẫn treo một chiếc gương như một vật bảo vệ, trong tất cả các cuộc họp mà chúng tôi có mặt. Khi mọi người bước vào phòng, họ nhìn thấy mình trong gương, điều này ngăn chặn những linh hồn ma quỷ xâm nhập.

Trong nghệ thuật Phong thủy của Trung Quốc, nghệ thuật thiết kế môi trường, có rất nhiều gợi ý, chẳng hạn như tầm quan trọng của việc đóng cửa tủ quần áo và đặt bình phong ở một số khu vực nhất định trong nhà. Terri và tôi đã được hướng dẫn đặt một tấm thảm nhỏ trước nơi chúng tôi ngồi khi chúng tôi làm hội thảo. Chúng tôi cũng đã được hướng dẫn để đặt một đài phun nước trong phòng khách của chúng tôi.

Một ý tưởng khác là đặt một chiếc đĩa thiếc bên ngoài ngôi nhà của chúng tôi để thu và phản xạ tiếng ồn và thu hút sự thịnh vượng. Trong phong thủy, mỗi phòng trong nhà đều có một chức năng cụ thể. Ví dụ, văn phòng của tôi hóa ra là phòng của kiến ​​thức và trí tuệ, điều đó thật hoàn hảo. Phòng ngủ của chúng tôi hóa ra là phòng của hôn nhân và phòng của Terri hóa ra là phòng của sự thịnh vượng.

Bạn có thể đầu tư một máy làm tươi không khí hoặc máy tạo ion âm. Một kỹ thuật của người Mỹ bản địa là làm xông khói ngôi nhà khi bạn mới chuyển đến và vào một thời điểm nào đó. Bạn có thể mua đồ xông ở một tiệm sách siêu hình.

Một kỹ thuật tuyệt vời để tăng cường trường năng lượng của bạn và tiêu diệt vi khuẩn và vi rút là tắm nắng. Điều này mang lại sức sống cho cơ thể etheric. Một việc đơn giản như ngủ đủ giấc thay vì đốt nến ở cả hai đầu giường cũng rất quan trọng; hãy điều độ trong mọi việc.

Nghe nhạc tâm linh, các bài hát sùng kính hoặc thần chú có thể giúp nâng cao tinh thần và bảo vệ nếu bạn cảm thấy năng lượng tiêu cực xung quanh mình. Đôi khi chỉ cần đi vào một căn phòng khác cũng sẽ giúp ích cho bạn.

Bạn cũng nên sắp xếp giường sao cho nó quay mặt về hướng Đông, vì đó là hướng của dòng điện tâm linh mạnh nhất. Thiền định cũng là điều được khuyến khích. Đối với một số người, điều quan trọng là phải học một môn võ thuật như aikido, thái cực quyền hoặc bất kỳ môn võ nào khác mà bạn có thể được hướng dẫn. Tất cả chúng đều có tác dụng về thể chất, tâm lý và tâm linh.

Càng ít rượu và càng ít thuốc càng tốt. Nhớ đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thuốc trước khi dùng. Ăn để sống, không sống để ăn. Bạn cũng nên bổ sung vào chế độ ăn uống của mình nguồn vitamin và khoáng chất có nguồn gốc thực phẩm tự nhiên sẽ có tác dụng tăng cường sức khỏe cho cơ địa của bạn, cùng với các chất bổ sung thích hợp khác. Xét đến xã hội hiện đại và thực phẩm ngày càng cạn kiệt, vitamin bổ sung là cần thiết để có được tất cả các chất dinh dưỡng cần thiết.

Duy trì sự cân bằng hóa học thích hợp trong cơ thể của bạn là điều cần thiết. Mất cân bằng có thể gây ra sự thay đổi tâm trạng nghiêm trọng và các vấn đề khác.

Khi bạn chuyển đến nhà mới, một kinh nghiệm đó là bạn nên nên lau chùi tường bằng chất tẩy rửa mạnh khắp nhà và sơn tường nếu có thể. Điều này sẽ loại bỏ hầu hết năng lượng tiêu cực đã được tích tụ trong tường từ những người thuê trước đây. Tìm kiếm và thanh tẩy mọi xoáy năng lượng tiêu cực. Điều này có thể được thực hiện với một con lắc. Đi qua ngôi nhà với con lắc của bạn, và khi bạn tìm thấy một điểm làm cho con lắc đảo ngược dao động của nó, bạn có thể hít thở vào đó để làm cho nó quay lại theo hướng thích hợp. Nếu bạn ngủ trong một vòng xoáy tiêu cực, nó có thể gây ra tình trạng bồn chồn. Điều này cũng nên được thực hiện khi bạn đi du lịch và ở trong khách sạn.

Tắm bằng muối Epsom và baking soda có tác dụng hoàn toàn tuyệt vời, giúp loại bỏ bức xạ và tần số điện từ cấp thấp khỏi trường của bạn cũng như bất kỳ sự kết nối thôi miên nào còn tồn tại với người khác.

Phòng Thủ Tâm Linh Trên Cõi Giới Tâm Trí, Cảm Dục và Tâm Linh

Kỹ thuật đầu tiên tôi muốn đề xuất, theo cách gọi của nhà Khoa Học Cơ Đốc giáo gọi là mặc áo giáp tâm trí. Đây là việc nên làm vào mỗi buổi sáng khi thức dậy và bất cứ lúc nào bạn cảm thấy cần thiết.

Giống như bạn mặc quần áo thể chất vào mỗi buổi sáng, việc bạn mặc quần áo tâm lý và tâm linh cũng rất quan trọng. Điều này có nghĩa là vận dụng sức mạnh cá nhân của bạn, khả năng làm chủ bản thân, khả năng bất khả xâm phạm, tình yêu vô điều kiện, sự hòa hợp với Thượng Đế, tình yêu với bản thân, và sự tập trung. Nói cách khác, về mặt tâm linh, bạn mặc cho mình những đặc tính tâm lý mà bạn muốn mặc vào ngày hôm đó.

Điều này phải được thực hiện một cách có ý thức và có mục đích vào mỗi buổi sáng. Hầu hết mọi người luôn đắm chìm vào cuộc sống như phi công tự động, họ mặc những phẩm chất của năng lượng mà họ tình cờ thức dậy. Đây không phải là làm chủ bản thân. Mặc áo giáp tâm trí của bạn cũng có thể được gọi là mặc áo giáp thị giác. Hình dung bất kỳ – hoặc tất cả – những điều sau:

Một bong bóng bảo vệ xung quanh bạn;

Một ống Ánh Sáng bảo vệ bao quanh bạn; Một sợi dây nối đất;

Luân xa của bạn được chiếu sáng với màu sắc thích hợp của chúng; Một chiếc áo choàng của Ánh Sáng và sức sống;

Một thanh kiếm như một biểu tượng của sức mạnh cá nhân của bạn;

Một biểu tượng như bông hồng trong trái tim bạn như một biểu tượng của tình yêu bản thân và tình yêu dành cho người khác.

Điều này chuẩn bị cho bạn và điều chỉnh tâm trí của bạn theo cách bạn muốn tạo ra một ngày của mình. Về bản chất, đây là một loại thiền cũng sẽ tăng cường sức mạnh đáng kể cho trường hào quang của bạn.

Một trong những lời cầu nguyện bảo vệ mạnh mẽ nhất là bài cầu nguyện Thượng Đế, còn được gọi với cái tên Kinh Lạy Cha – The Lord’s Prayer:

Our Father which art in heaven, hallowed be Thy name.

Thy kingdom come, Thy will be done on Earth, as it is in heaven.

Give us this day, our daily bread, and forgive us our debts, as we forgive our debtors.

And lead us not into temptation, but deliver us from evil,

For Thine is the kingdom, and the power, and the glory forever.

Amen.

Tiếng Việt:

Lạy Cha chúng con ở trên trời,chúng con nguyện danh Cha cả sáng.

Nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.

Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con.

Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi sự dữ.

Vì vương quốc, quyền năng, vinh quang đều thuộc về Cha đời đời

Amen.

Một trong những lời cầu nguyện bảo vệ yêu thích của tôi là của Isabelle Hickey:

I ask and pray to be clothed with a robe of Light composed of the love, wisdom, and power of God, not only for my protection, but so that all who see it or come in contact with it will be drawn to God and healed.

Tiếng Việt:

Con xin thỉnh cầu và cầu nguyện được mặc chiếc áo choàng Ánh Sáng bao gồm tình yêu, sự khôn ngoan và quyền năng của Thượng Đế, không chỉ để bảo vệ con, mà còn bảo vệ tất cả những ai nhìn thấy hoặc tiếp xúc với nó sẽ được kéo đến với Thượng Đế và được chữa lành.

Một lời cầu nguyện cho sự bảo vệ khác là từ hướng dẫn của “Fellowship of Universal Guidance” do Bella Karish sáng lập.

Father-Mother God, I ask that I be cleared and cleansed within the universal white Christ Light, the green healing Light, and the purple transmuting flame. Within God’s will, and for my highest good, I ask that any and all negativity be completely sealed in its own Light, encapsulated within the ultraviolet Light, cut off and removed from me, impersonally, with neither love nor hate.

I return all negativity to its source of emanation, decreeing that it never again be allowed to reestablish itself within me or anyone else in any form. I now ask that I be placed within a triple capsule of the universal white Christ Light of protection, and for this blessing, I give thanks. Amen.

Tiếng Việt:

Lạy Cha-Mẹ thiên chúa, con thỉnh cầu được thanh tẩy và làm sạch bên trong với Ánh Sáng Trắng Vũ Trụ của Christ, Ánh Sáng chữa lành màu xanh lục, và ngọn lửa chuyển hóa màu tím. Con nguyện theo ý chí của Thiên Chúa, vì lợi ích cao nhất của con, con thỉnh cầu mọi thứ và tất cả sự tiêu cực sẽ bị phong ấn hoàn toàn trong Ánh Sáng của chính nó, được bao bọc trong Ánh Sáng cực tím, bị cắt bỏ và gỡ khỏi con, một cách không cảm xúc, không yêu cũng không ghét.

Con trả lại tất cả sự tiêu cực về nguồn phát sinh của nó, ra lệnh rằng nó không bao giờ được phép tái lập lại trong con hoặc bất kỳ ai khác dưới bất kỳ hình thức nào. Bây giờ con thỉnh cầu rằng con được đặt trong ba vỏ bọc của Ánh Sáng Trắng Vũ Trụ Christ của sự bảo vệ, vì phước lành này, con xin được tạ ơn. Amen.

Bất cứ khi nào bạn mong muốn được bảo vệ, bạn nên kêu gọi Tổng lãnh thiên thần Michael và quân đoàn các Thiên Thần Bảo vệ của Ngài. Mục đích cụ thể của Archangel Michael là cung cấp sự bảo vệ này cho các Lightworkers khi được yêu cầu. Điều này cũng có thể được hình dung bằng cách sử dụng một tia Ánh Sáng bảo vệ màu xanh lam.

Djwhal Khul đã khuyên bạn nên hình dung một quả trứng vàng và sau đó hình dung thêm vỏ bên ngoài quả trứng là màu đen, nếu bạn thực sự muốn siêu bảo vệ. Để lại một lỗ nhỏ ở trên cùng của quả trứng cho ống Ánh Sáng và antakarana của bạn kết nối bạn với linh hồn, chân thần, các chấn sư thăng thiên và Thượng Đế.

Nếu bạn cảm thấy mình đang bị tấn công bằng tâm linh hoặc nếu bạn cảm thấy có năng lượng tiêu cực xung quanh mình, một trong những công cụ bảo vệ mạnh mẽ nhất là cầm một viên tinh thể hoặc một món đồ trang sức chứa nhiều năng lượng của bạn trong đó và niệm tên Elohim hoặc Jesus Christ trong mười lăm phút. Điều này có đọc thầm hoặc lớn tiếng. Lặp lại tên của Thượng Đế và hình dung hình dạng của Ngài trong khi bạn làm việc đó là một phương pháp chắc chắn để loại bỏ tất cả năng lượng tiêu cực ra khỏi trường năng lượng của bạn. Tôi khuyên bạn nên làm điều này như một cách thực hành hàng ngày ngay cả khi bạn không cần bảo vệ.

Khi bạn ở xung quanh những người tiêu cực, hãy hình dung một cửa sổ kính trước mặt bạn. Trong trường hợp nghiêm trọng, hãy dựng một bức tường gạch. Viện tâm linh Berkeley sử dụng thiết bị bảo vệ là tưởng tượng một bông hồng đỏ trước mặt bạn, đang bảo vệ bạn. Khi năng lượng tiêu cực đến với bạn, hoa sẽ hấp thụ nó và bắt đầu héo. Khi nó xảy ra, hãy cắm một bông hồng mới. Nếu muốn, bạn có thể đặt một vòng hoa hồng xung quanh mình. Kiểm tra lại hoa hồng hai hoặc ba lần một ngày khi bạn đang phải đối mặt với nhiều năng lượng tiêu cực.

Một trong những câu thần chú mạnh mẽ nhất mà bạn có thể sử dụng là câu thần chú linh hồn được chia sẻ bởi Djwhal Khul.

Tiếng Anh Tiếng Việt
I am the Soul,

I am the Light Divine,

I am Love.

I am Will.

I am Fixed Design.

Tôi là linh hồn  (hoặc Tôi là Chân Thần)

Tôi là ánh sáng Thiêng Liêng

Tôi là Tình Yêu

Tôi là Ý Chí

Tôi là ý định vững bền.

 

Điều này ngay lập tức kết nối bạn với linh hồn của bạn, và tôi khuyên bạn nên sử dụng thần chú này trước khi sử dụng bất kỳ phương pháp nào khác được liệt kê trong chương này. Những câu thần chú khác mà tôi muốn giới thiệu trong trường hợp khẩn cấp là Aum hoặc Om Mani Padme Hum, So Ham, I Am God, hoặc I Am that I Am. Bạn có thể thay đổi qua lại giữa những câu thần chú để này có sự thú vị hơn.

Bạn chỉ có thể tụng tên của bậc thầy tâm linh hoặc vị thánh mà bạn có niềm yêu thích nhất và hình dung hình dạng của vị đó trong khi đang hình dung. Bạn cũng có thể hình dung hình dạng của vị đó đang giáng hạ và nhập vào các cơ thể của bạn, hoặc bạn có thể thu nhỏ hình dạng đó và đặt nó vào trong trái tim của bạn.

Khi cảm thấy năng lượng tiêu cực xung quanh bạn trước khi đi ngủ, hãy kêu gọi và hình dung các bậc thầy thăng thiên xung quanh giường của bạn trong một vòng tròn bảo vệ, và thỉnh cầu họ phụng sự như những người hộ vệ và canh gác. Bạn cũng có thể đặt một lưới các tinh thể, trong trí tưởng tượng của bạn hoặc ở dạng vật chất, xung quanh giường của bạn và lập trình chúng cho mục đích của bạn.

Khi bạn cảm thấy năng lượng tiêu cực trong hào quang của mình, hãy đọc thần chú linh hồn của bạn và kêu gọi tới linh hồn của bạn, chân thần, Thượng Đế và các chân sư thăng thiên một cơn mưa Ánh Sáng tuôn đổ xuống Antakarana của bạn, hay cây cầu cầu vồng. Bản chất là bạn đang tắm mình trong Ánh Sáng. Khi bạn thỉnh cầu cơn mưa Ánh Sáng này, bạn cũng có thể yêu cầu Ánh sáng tràn ngập căn phòng của bạn, toàn bộ ngôi nhà của bạn và nhà của những người bạn yêu thương. Không có giới hạn cho Ánh Sáng. Đó là một nguồn cung cấp vô tận. Nó là sẵn có ở đó chỉ chờ bạn yêu cầu.

Nếu bạn muốn làm sạch hào quang của mình, hãy đọc thần chú linh hồn và nói, “Nhân danh đấng Christ, tôi gọi ra lốc xoáy tâm linh”, hình dung một cơn lốc xoáy hạ xuống từ chân thần của bạn và di chuyển xuyên qua toàn bộ trường hao quang của bạn, làm sạch tất cả mọi rác năng lượng có trong hào quang của bạn. Đây không chỉ là tưởng tượng; nó thực sự sẽ ở đó. Sức mạnh của tâm trí là không thể tin được, và nó càng mạnh mẽ hơn khi bạn kêu gọi linh hồn hay Cái Tôi Hiện Diện Hùng Mạnh của bạn để giúp đỡ.

Phyllis Crystal, một nhà tâm lý học và cũng là tín đồ của Sai Baba, kể câu chuyện về một người đàn ông trẻ tuổi thường xuyên bị phá xe ô tô. Cô ấy bảo anh ấy hình dung một quả bóng bãi biển xung quanh chiếc xe của mình để bảo vệ nó. Trước sự ngạc nhiên của mình, anh ta không còn bị phá xe thêm lần nào nữa. Sau đó cô ấy bảo anh ấy đặt một quả bóng bãi biển xung quanh mình để bảo vệ bản thân. Anh ấy đã làm điều này. Hai hoặc ba tuần sau, anh ta đang đến thăm một người bạn là nhà thấu thị, người này đột nhiên dừng cuộc trò chuyện của họ và nói với anh ta rằng cô ấy cứ nhìn thấy một quả bóng bãi biển xung quanh anh ta và tự hỏi nó dùng để làm gì.

Edgar Cayce, trong kênh dẫn với Tâm Trí Vũ Trụ của mình, liên tục nói đi nói lại rằng “Tư tưởng là hành động”. Thượng Đế tạo ra vũ trụ bằng quyền năng tâm trí của ngài. Bạn đang tạo ra vũ trụ với quyền năng tâm trí của mình. Khi bạn phát triển về mặt tinh thần, bạn học cách tiếp nhận những điều bạn nghĩ và tưởng tượng và thực sự giảm rung động của chúng để chúng trở thành vật chất. Đây là một trong những điều bạn sẽ có thể làm khi trở thành một bậc thầy thăng thiên, và thậm chí có thể trước đó.

Các công cụ hữu hiệu khác là làm dấu thánh giá, dấu ngôi sao năm cánh hoặc dấu thánh giá Kabbalistic. Những điều này có vẻ như là một loại mê tín và không hiệu quả, nhưng có sức mạnh to lớn trong những kỹ thuật siêu linh và tâm linh này.

Một lời cầu nguyện cực kỳ mạnh mẽ khác là kinh Mân Côi của Đức Trinh Nữ Maria. Đây không chỉ là một lời cầu nguyện của Công giáo, và cô ấy đã tự nói điều này qua kênh dẫn của Earlyne Chaney. Cô nói với Chaney rằng tràng hạt có sức mạnh đến mức nó có thể bảo vệ một người khỏi bom hạt nhân. Earlyne Chaney không tin cô ấy. Ba tháng sau, cô được nghe câu chuyện về bảy linh mục sống ở Hiroshima trong Thế chiến thứ hai. Nhà thờ của họ vẫn đứng vững trên mặt đất nơi mà quả bom nguyên tử được thả xuống. Sau vụ nổ, mọi thứ đều bị phá hủy nhiều dặm theo mọi hướng – ngoại trừ nhà thờ này. Các nhà xã hội học đã bối rối. Điều duy nhất họ có thể nghĩ ra là bảy linh mục này đã đọc kinh mân côi ba lần một ngày.

Tôi có chia sẻ lên đây bản sao của bài kinh rosary. Tôi thích bài cầu nguyện này mặc dù tôi không theo đạo công giáo. Tôi nghĩ đó là một trong những lời cầu nguyện mạnh mẽ nhất còn tồn tại. Một số từ trong cách giải thích của Công giáo làm phiền một số người; Nếu đúng như vậy, chỉ cần thay đổi một hoặc hai từ để tạo cảm giác thoải mái cho bản thân. Không nhất thiết phải sử dụng một tràng hạt thực sự, nhưng nếu bạn muốn, bạn có thể.

Tôi muốn giới thiệu một điều khác nữa: bạn có thể đặt một phiên bản Thời đại Mới của bài kinh Rosary – Mân Côi được truyền từ Đức Trinh Nữ Maria thông qua Sylvia Clarice. Bài kinh rosary đặc biệt này được gọi là Kinh Mân Côi Thăng Thiên, và nó thật tuyệt vời. Djwhal Khul đã xác nhận hiệu quả của nó. Kinh Mân Côi Thăng Thiên có dạng sách nhỏ và có giá 10 hoặc 15 đô la. Bạn không thể mua nó ở các hiệu sách, vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy viết thư cho:

The Mother Matrix

P.O. Hộp 473

Mt. Shasta, CA 96067

 

The Sign of the Cross – Dấu Thánh Giá

In the name of the Father and of the Son and of the Holy Spirit. Amen.

Tạm dịch : Nhân danh Cha, Con, và Thánh Thần. Amen.

The Apostles’ Creed – Mười Hai Tông Đồ

I believe in God, the Father Almighty, Creator of heaven and Earth; and in Jesus Christ, His only Son, our Lord; who was conceived by the Holy Spirit, born of the Virgin Mary, suffered under Pontius Pilate, was crucified, died, and was buried. He descended into hell; the third day He arose again from the dead; He ascended into heaven, to sitteth at the right hand of God the Father Almighty; from thence He shall come to judge the living and the dead. I believe in the Holy Spirit, the Holy Catholic Church, the communion of Saints, the forgiveness of sins, the resurrection of the body, and life everlasting. Amen.

Tạm dịch:

Con tin vào Thượng Đế, Cha Toàn Năng, Đấng Sáng Tạo Thiên Đàng và Trần Thế; và trong Chúa Jesus, Con Một của Ngài, Chúa của chúng ta; Người thụ thai từ Chúa Thánh Thần, được sinh ra bởi Đức Trinh Nữ Maria, chịu đau khổ dưới thời Pontius Pilate, bị đóng đinh, chết và được chôn cất. Ngài xuống địa ngục; ngày thứ ba, Ngài sống lại từ cõi chết; Ngài lên trời, ngự ở bên tay phải của Thượng Đế Cha Toàn Năng; Từ đó Ngài sẽ đến để phán xét kẻ sống và kẻ chết. Tôi tin vào Chúa Thánh Thần, Giáo hội Công giáo Thánh, sự hiệp thông của Thánh, sự tha thứ tội lỗi, sự sống lại của thân xác và sự sống bất diệt. Amen.

The Our Father- Cha Chúng Ta

Our Father, who art in heaven, hallowed be Thy name. Thy kingdom come, Thy will be done on Earth as it is in heaven. Give us this day our daily bread and forgive us our trespasses as we forgive those who trespass against us. And lead us not into temptation, but deliver us from evil. Amen.

Tạm dịch:

Lạy Cha chúng con ở trên trời, chúng con nguyện danh Cha cả sáng, nước Cha trị đến, ý Cha thể hiện dưới đất cũng như trên trời.

Xin Cha cho chúng con hôm nay lương thực hằng ngày, và tha nợ chúng con như chúng con cũng tha kẻ có nợ chúng con. Xin chớ để chúng con sa chước cám dỗ, nhưng cứu chúng con cho khỏi mọi sự dữ. A-men.

The Hail Mary – Chào Mẹ Mary

Hail Mary, full of grace; the Lord is with thee. Blessed art thou among women, and blessed is the fruit of thy womb, Jesus. Holy Mary, Mother of God, pray for us sinners, now and at the hour of our death. Amen.

Tạm dịch:

Kính mừng Maria đầy ơn phúc! Đức Chúa Trời ở cùng Bà, Bà có phúc lạ hơn mọi người nữ, và Jesus con lòng Bà gồm phúc lạ. Thánh Maria Đức Mẹ Chúa Trời cầu cho chúng con là kẻ có tội khi này và trong giờ lâm tử, Amen.

Glory Be to the Father – Kinh Sáng Danh

Glory be to the Father and to the Son and to the Holy Spirit; as it was in the beginning, is now, and ever shall be, world without end. Amen.

Tạm dịch:

Sáng danh Đức Chúa Cha và Đức Chúa Con, và Đức Chúa Thánh Thần. Như đã có trước vô cùng và bây giờ và hằng có và đời đời chẳng cùng. Amen.

The Hail, Holy Queen – Kinh Lạy Nữ Vương

Hail, holy Queen, Mother of Mercy! Our life, our sweetness, and our hope! To thee do we cry, poor banished children of Eve; to thee do we send up our sighs, mourning, and weeping in this valley of tears. Turn, then, most gracious Advocate, thine eyes of mercy toward us; and after this our exile show unto us the blessed fruit of thy womb, Jesus; O clement, O loving, O sweet Virgin Mary.

  1. Pray for us, O holy Mother of God.
  2. That we may be made worthy of the promises of Christ.

Tạm dịch:

Lạy Nữ Vương, Mẹ nhân lành, làm cho chúng con được sống, được vui, được cậy, thân lạy Mẹ! Chúng con, con cháu Eva ở chốn khách đầy kêu đến cùng Bà, chúng con ở nơi khóc lóc than thở kêu khẩn Bà thương.

Hỡi ôi! Bà là Chúa bầu chúng con, xin ghé mắt thương xem chúng con. Đến sau khỏi đày, xin cho chúng con được thấy Đức Chúa Jesus con lòng Bà gồm phúc lạ. Ôi khoan thay, nhân thay, dịu thay, Thánh Maria trọn đời đồng trinh. Amen.

V: Xin cầu nguyện cho chúng con, hỡi Mẹ thánh thần của Đức Chúa.

R: Để chúng con có thể được xứng đáng với lời hứa của Đức Christ.

Let Us Pray – Chúng Ta Cùng Cầu Nguyện

O God, whose only begotten Son, by His life, death, and resurrection has purchased for us the rewards of eternal life, grant, we beseech Thee, that meditating upon these mysteries in the most Holy Rosary of the Blessed Virgin Mary, we may imitate what they contain, and obtain what they promise: through the same Christ our Lord. Amen

Tạm dịch:

Lạy Thiên Chúa, người duy nhất sinh ra Con, bởi sự sống, sự chết và sự phục sinh của Người đã dành cho chúng con phần thưởng của sự sống đời đời, chúng con cầu xin người ban cho, suy ngẫm về những bí ẩn này trong chuỗi Mân Côi Thiêng Liêng Nhất từ Phước Lành của Đức Trinh Nữ Mary, để chúng con có thể noi theo những gì họ chứa đựng và đạt được và những gì họ hứa : thông qua cùng Chúa Kitô, Chúa của chúng ta. Amen.

Một công cụ bảo vệ tốt khác là tưởng tượng bong bóng vàng kim hay quả trứng vàng kim của bạn và sau đó hít thở tình yêu và bình an vào trong nó. Gửi bất kỳ năng lượng tiêu cực nào xuống dây nối đất của bạn vào Trái đất để chuyển hóa nó.

Có lẽ cơ chế bảo vệ quan trọng nhất là sự thấu hiểu tâm lý về sự từ chối và khẳng định. Một Khóa Học Diệu Kỳ nói, “Hãy từ chối bất kỳ suy nghĩ nào không phải của Thượng Đế xâm nhập vào tâm trí bạn.” Nếu bạn làm điều này, bạn sẽ tự động được bảo vệ. Những suy nghĩ có thể đến từ tiềm thức của bạn, từ sự truyền vào từ thực thể khác, từ những người khác trên thế giới. Nếu bạn đẩy những suy nghĩ này ra khỏi tâm trí và thay thế chúng bằng những khẳng định tích cực, tiềm thức của bạn sẽ được lập trình lại trong vòng hai mươi mốt ngày.

Một biến thể khác về cùng chủ đề là một kỹ thuật tôi học được từ nhà thần bí vĩ đại Dion Fortune. Cô ấy đề nghị hình dung suy nghĩ hoặc hình ảnh tiêu cực như một tấm gương mà bạn sẽ làm nó vỡ vụn; sau đó ngay lập tức hình dung một hình ảnh tâm linh tích cực như một ngôi đền hoặc một vị thầy tâm linh.

Có một công cụ rất hiệu quả khác mà tôi học được từ cuốn sách của Phyllis Krystal, đó là Cắt bỏ mối quan hệ ràng buộc. Khi bạn tương tác với ai đó mà bạn cần duy trì ranh giới, hãy tưởng tượng bạn đang ở trong một vòng tròn. Sau đó, hãy tưởng tượng, xung quanh người đang giao tiếp cũng đang ở trong vòng tròn khác đang chạm vào nhưng không đi vào vòng tròn ranh giới của bạn. Làm điều này với Ánh Sáng vàng kim và làm cho nó có độ dày. Hai vòng tròn chạm vào nhau trông giống như hình số 8. Nếu bạn thích, bạn có thể vẽ các vòng tròn theo chuyển động như hình số tám. (Hình số tám là dấu hiệu của vô cùng.) Sau đó, vẽ một đường Ánh Sáng xanh dương bên trong Ánh Sáng vàng kim. Bạn có thể tăng cường sự bảo vệ với 2 vòng tròn mà tạo ra 2 quả cầu Ánh Sáng vàng kim ở bên ngoài và quả cầu Ánh Sáng xanh dương ở bên trong.

Một công cụ quan trọng khác để cắt đứt những ràng buộc không phù hợp ràng buộc bạn với người khác là hình dung những mối quan hệ phụ thuộc như những sợi dây năng lượng tỏa ra từ các luân xa của bạn. Hãy tưởng tượng một chiếc kéo khổng lồ hoặc thanh kiếm rực lửa của Ngài Michael hoặc thanh kiếm ánh sáng của một hiệp sĩ Jedi. Sử dụng công cụ này trong hình dung của bạn, và cũng sử dụng cánh tay vật lý của bạn để cắt các sợi dây rằng buộc này. Khi chúng đã bị cắt hết, hãy kéo chúng ra khỏi luân xa của bạn và đốt chúng. Sau đó, nói câu thần chú linh hồn và gọi ra một mặt trời vàng kim hạ xuống và lấp đầy bất kỳ chỗ trống rỗng nào bằng tình yêu và sự trọn vẹn của Thượng Đế. Bạn có thể gọi ra bao nhiêu mặt trời tùy thích cho đến khi hào quang của bạn được chữa lành, trọn vẹn và đầy đủ.

Nếu bạn từng cảm thấy những linh hồn đen tối xung quanh mình, chỉ cần nói, ” Nhân danh quyền năng và sức mạnh của chúa Jesus, Ta ra lệnh cho người rời đi.” Điều rất quan trọng khi đối mặt với những linh hồn đen tối ở thế giới này hoặc từ phía bên kia là bạn không được tức giận hay sợ hãi. Hãy nhớ những gì vị Thầy Yoda đã nói trong các bộ phim Chiến tranh giữa các vì sao: “Đừng nhượng bộ sự tức giận hay sợ hãi của bạn, nếu không bạn sẽ bị quyến rũ bởi mặt tối của Thần lực”. Duy trì trạng thái tỉnh táo, thờ ơ thần thánh, tách biệt và trung lập. Bằng cách đó bạn không cung cấp cho các tinh thần kia một chút năng lượng nào. Thức ăn của họ là sự tức giận và sợ hãi. Hãy xem họ như Thượng Đế mặc dù họ không nhìn mình theo cách đó. Với toàn bộ sức mạnh và tình yêu của bạn, hãy ra lệnh cho họ rời đi. Như đã nói, “Chỉ cần nói không.”

Nếu một người bạn biết bị ma nhập, hãy nói lời cầu nguyện sau:

Tiếng Anh:

Oh beloved God, Christ, Holy Spirit, mighty I Am Presence, my monad, my soul, Sathya Sai Baba, Babaji, Jesus Christ, Master Djwhal Khul, Vywamus, ascended masters, and any other saint or spiritual master on the spiritual plane!

You are healed and forgiven.

You are one with your soul and higher self.

You are filled with the love of God.

You are filled and surrounded with the Light of God.

You are free from fear and suffering and free from the vibration of the Earth plane.

I ask the above-mentioned spiritual masters and God Himself to take

you to your rightful place.

Go in peace.

Tiếng Việt:

Ôi Thượng Đế yêu dấu, Đấng Cứu Thế, Chúa Thánh Thần, Cái Tôi Hiện Diện Hùng Mạnh, chân thần của tôi, đức Sathya Sai Baba, Chúa Jesus, Chân Sư Djwhal Khul, Đức Vywamus, các chân sư thăng thiên, và bất kỳ vị thánh hoặc chân sư tâm linh trên cõi giới tinh thần!

Bạn được chữa lành và tha thứ.

Bạn là một với linh hồn của bạn và cái tôi cao hơn của bạn.

Bạn được lấp đầy với tình yêu của Thượng Đế.

Bạn được lấp đầy và bao quanh với Ánh Sáng của Thượng Đế.

Bạn được tự do khỏi sợ hãi và đau đớn và tự do khỏi rung động của cõi giới Trần thế.

Tôi thỉnh cầu các chân sư tâm linh ở bên trên và chính Thượng Đế đưa bạn tới đúng nơi của bạn.

Hãy đi trong bình yên.

Nói lời cầu nguyện này ba lần với toàn bộ sức mạnh sau khi đã thực hiện câu thần chú linh hồn của bạn trước. Trong những trường hợp rất nghiêm trọng, bạn có thể gọi cho một tổ chức có tên gọi là “the Teaching of the Inner Christ” ở San Diego; một người nào đó ở đó sẽ hướng dẫn bạn đến một mục sư sẽ thực hiện lễ trừ tà cần thiết. Số điện thoại là (619) 233-7745.

Với tất cả các công cụ trong cuốn sách này, bạn sẽ không gặp khó khăn gì khi tự mình thực hiện. Các tinh thần nhập vào chỉ là những linh hồn bối rối không biết cách buông bỏ sự đồng hóa vào vật chất và quay trở lại qua đường hầm để sang phía bên kia.

Điều quan trọng cần nhớ là năng lượng hoặc thực thể tiêu cực chỉ có thể xâm nhập vào trường năng lượng của bạn khi bạn cho phép cái tôi tiêu cực và cái tôi thấp hơn của mình làm chủ. Nếu bạn làm cho chúng nhỏ hơn và yên lặng, thì tất cả các thực thể và năng lượng tiêu cực khác cũng sẽ phải tránh xa.

Một hình dung tốt khác để bảo vệ là nhìn thấy mình trong kim tự tháp Ánh Sáng hoặc nhìn thấy bức tường Ánh Sáng. Sai Baba đã ví đây như một bộ đệm thần thánh. Điều quan trọng nữa là, khi đối mặt với Những người anh em bóng tối (Dark Brotherhood) hoặc các linh hồn đen tối, bạn đừng cố gắng gửi tình yêu cho họ để thu phục họ. Họ sẽ sử dụng tình yêu của bạn như một nguồn năng lượng và gửi lại năng lượng của họ cho bạn. Hãy yêu một cách trung dung.

Một công cụ đơn giản khác là tách mình ra như thể bạn đang xem một bộ phim. Xem như là bạn đang nhìn thấy bất kỳ người tiêu cực nào qua một cặp ống nhòm quay ngược lại.

Một bài tập rất hữu ích bạn có thể làm vào mỗi buổi sáng khi đang mặc chiếc áo giáp tinh thần là hình dung một đội quân gồm các chân sư thăng thiên và các vị thánh đứng sau bạn, hỗ trợ bạn khi bạn bắt đầu ngày mới.

Một số lời khẳng định yêu thích của tôi để củng cố, làm mạnh mẽ bản thân là:

Tiếng Anh:

  • If God be for me, who or what can be against me!
  • I can do all things with Christ, who strengthens me!
  • God, my personal power, and the power of my subconscious mind are an unbeatable team!

Tiếng Việt:

  • Nếu Thượng Đế dành cho tôi, ai hoặc điều gì có thể chống lại tôi.
  • Tôi có thể làm mọi điều với đấng Christ, người làm tôi mạnh mẽ hơn.
  • Thượng Đế, sức mạnh cá nhân, và sức mạnh tiềm thức của tôi là một đội bất bại.

Một trong những cách tốt nhất để tránh xa những thế lực đen tối là tránh nghĩ về họ. Bạn càng nghĩ về họ, bạn càng thu hút họ. Nếu bạn giữ cho sự rung động về thể chất, tâm trí, cảm xúc và tâm linh ở mức cao thì chúng sẽ không bao giờ xâm nhập vào sự hiện hữu của bạn.

Đừng bao giờ cho phép mình bị gây mê mà không thực hiện nhiều lời cầu nguyện bảo vệ trước. Nếu ai đó chạm vào đồ trang sức của bạn, hãy sử dụng lời kêu gọi Ánh sáng của Deal Walker, người đàn ông pha lê:

Tiếng Anh:

I invoke the Light of the Christ.

I am a clear and perfect channel.

Light is my guide.

Tiếng Việt:

 Tôi kêu gọi Ánh Sáng của Đấng Christ.

Tôi là một kênh dẫn thanh khiết và hoàn hảo.

Ánh Sáng là người hướng dẫn của tôi.

Giữ đồ trang sức của bạn, nói to câu thần chú này ba lần và truyền rung động Ánh Sáng của Đấng Christ trở lại đồ trang sức để làm sạch và tâm linh hóa nó. Câu thần chú linh hồn cũng tốt cho điều này. Công cụ bảo vệ phổ biến nhất là chỉ gọi ra Ánh Sáng trắng. Tất cả những gì bạn phải làm là đưa ra yêu cầu với linh hồn của bạn và nó sẽ ngay lập tức tuôn đổ xuống.

Quy luật của tâm trí là thế này: nơi bạn đặt sự chú ý là nơi bạn sống. Ý tưởng là giữ cho sự chú ý của bạn ổn định trong Ánh Sáng. Hầu hết mọi người không kiểm soát đủ nơi nào mà sự chú ý của họ cần tập trung vào.

Phẩm chất tâm lý khác cần thiết phải bảo vệ đó là sự sáng suốt tâm linh hay trí phân biện tâm linh. Khi bạn bắt đầu rơi trở lại tình trạng phi công tự động, bạn trở nên rất dễ bị gây ấn tượng và ở trạng thái siêu gợi ý. Về mặt tâm lý và tâm linh, điều rất quan trọng đó là không nên cho đi sức mạnh của bạn một cách dễ dàng. Ví dụ, đừng để mất sức mạnh của bạn khi cơ thể vật lý bị mệt. Đừng trao sức mạnh của bạn cho những giấc mơ của bạn; Tôi biết những người đã để một giấc mơ tồi tệ tàn phá cả ngày của họ.

Về bản chất, tôi đang nói rằng đừng trao quyền lực của bạn cho bất kỳ ai hay bất cứ thứ gì, kể cả Thượng Đế. Đây không phải là sự báng bổ; Thượng Đế không muốn quyền lực của bạn. Thượng Đế muốn bạn sở hữu quyền năng của mình trong khi đồng thời quy phục Ngài và ý muốn của Ngài, hơn là ý chí của bản ngã. Thượng Đế sẽ giúp những ai biết tự giúp bản thân mình. Đừng trao quyền lực của bạn cho những suy nghĩ, cảm xúc, cơ thể vật lý, bản ngã tiêu cực, tâm trí tiềm thức, người khác, thời tiết, chiêm tinh, nhịp sinh học, tiền kiếp, đứa trẻ bên trong, các cá nhân, năng lượng bên ngoài, những bậc thầy thăng thiên, những người hướng dẫn tinh thần hoặc một guru . Bất kỳ vị thầy tâm linh nào xứng đáng với năng lực của họ sẽ khuyến khích bạn sở hữu sức mạnh của mình và công nhận sự bình đẳng của bạn.

Nếu bạn học cách duy trì sức mạnh của mình, tất cả những công cụ khác là không cần thiết, vì bạn sẽ không cần chúng. Bạn chỉ trở thành nạn nhân khi bạn mất đi sức mạnh của mình. Việc bắt cóc và cấy ghép xảy ra bởi vì có một lỗ hổng trong hào quang của bạn mà cho phép chúng xảy ra. Đóng nó lại. Lấy lại sức mạnh cá nhân của bạn và điều mà Edgar Cayce gọi là cơn giận tích cực của bạn, và chúng sẽ không còn khả năng xảy ra.

Một trong những bối rối của nhiều người tâm linh là nghĩ rằng họ nên cởi mở mọi lúc. Không có gì vượt qua được sự thật. Mọi thứ trong cuộc sống là để được cân bằng. Có âm và dương, có nữ và có nam; có thời điểm mở và thời điểm đóng. Bạn phải học cách mở và đóng trường năng lượng của mình theo ý muốn.

Khi có năng lượng tiêu cực xung quanh, bạn phải có khả năng đóng cửa và bảo vệ không gian tâm lý và tâm linh của mình. Bạn vẫn có thể yêu thương, ngay cả khi bạn bị khép kín với năng lượng tiêu cực. Luôn luôn cởi mở là một quy định để trở thành nạn nhân bởi năng lượng của những người khác.

Các luân xa giống như ống kính máy ảnh có thể đóng mở theo ý muốn. Nếu bạn quyết định rằng không có cách nào trong vũ trụ của Thượng Đế mà những người ngoài hành tinh tiêu cực sẽ bắt cóc bạn, họ sẽ không làm được. Hãy tĩnh lặng và biết bạn là Thượng Đế. Thượng Đế, Cha, có thể là nạn nhân? Chà, bạn được tạo ra theo hình ảnh của Ngài và giống như Ngài, vì vậy bạn cũng không thể, trừ khi bạn tự cho phép mình bằng cách không tuyên bố toàn bộ quyền năng của mình.

Đối với việc mắc bệnh về thể chất và tình cảm, nếu bạn nghĩ rằng bạn dễ bị tổn thương, có lẽ bạn đã đúng. Nếu bạn sử dụng khả năng sáng tạo của mình để lập trình cơ thể thể chất và cảm xúc của mình để chúng không bị bệnh, thì chúng sẽ không bị bệnh. Nếu bạn nghĩ bạn là Đấng Christ và là một với Đức Chúa Trời, thì đó chính là con người bạn.

Nó sẽ dẫn bạn quay trở lại bài học đó là nơi nào bạn đặt sự chú tâm của mình. Bạn phải học cách để giữ nó ở nơi Thượng Đế. Bạn thường để mình quá yếu về mặt này. Đó là lý do tại sao Djwhal Khul nói đi nói lại tầm quan trọng của việc giữ tâm trí “vững vàng trong Ánh Sáng”. Khi bạn đang ở trong một trạng thái của bất cứ điều gì khác ngoài sự hoàn hảo, thì bài học là ngay lập tức nói một lời khẳng định hoặc lời cầu nguyện để đưa bản thân trở lại trạng thái hoàn hảo mà Thượng Đế nhìn thấy bạn.

Nếu bạn đang phải đối mặt với cảm giác tiêu cực, hãy hình dung mình sẽ nôn ra và giết nó bằng giáo hoặc kiếm. Sau đó, đặt một thiên thần xinh đẹp hoặc người thầy tâm linh của bạn bên trong bạn để thay thế những gì đã có trước đó.

Một lời cầu nguyện hay để xua đuổi một thực thể đang nhập vào thân thể được tìm thấy trong cuốn sách It’s All Right của Isabelle Hickey: “Nhân danh và thông qua sức mạnh của Chúa Jesus, hãy rời khỏi từ trường của tôi và quay trở lại Nguồn và được nâng lên đi vào Ánh Sáng” (In the name and through the power of Jesus Christ, leave my magnetic field and go back to the Source and be lifted up into the Light.) Một lời cầu nguyện mà cô ấy đề nghị cho sự bảo vệ là: “Tôi đứng ở trung tâm của tất cả Ánh Sáng. Không có gì có thể chậm vào tôi ở đó” (In the center of all Light I stand. Nothing can touch me there).

Max Freedom Long, người đã mang đến Phương Tây những giáo lý của Huna đã thất truyền từ lâu ở Hawaii, đã tạo ra một câu thần chú cho các nhà nghiên cứu Huna, những người có nỗi sợ hãi về các thế lực tiêu cực: “Tôi từ chối chấp nhận bất kỳ đề nghị nào từ bất kỳ nguồn tiêu cực nào; Tôi chỉ chấp nhận điều tốt lành và chỉ điều tốt lành sẽ đến với tôi. Tôi có sự bảo vệ của cái tôi cao hơn của tôi mọi lúc và nó bao quanh tôi với một chiếc áo choàng Ánh Sáng. Tôi không sợ cái ác. Không có gì ngoài điều tốt có thể chạm vào cuộc sống của tôi theo bất kỳ cách nào. Tôi vẫn an nhiên, an toàn và bình tĩnh trong sự hiểu biết đầy đủ rằng tôi được bảo vệ mọi khoảnh khắc, đêm và ngày” (I refuse to accept any suggestion from any negative source; I merit only good and only good will come to me. I have the protection of my high self about me at all times and it surrounds me with a robe of Light. I fear no evil. Nothing but good can touch my life in any way. I remain serene, safe, and calm in the full knowledge that I am protected every moment, night and day).

Một câu thần chú bảo vệ khác, một câu mà Edgar Cayce đã đề nghị trước khi thiền định, là, “Tôi đặt quanh mình sự bảo vệ được tìm thấy trong tư tưởng của Đấng Christ” (I put around myself the protection found in the thought of the Christ).

Một lời cầu nguyện bảo vệ rất mạnh mẽ được tìm thấy trong cuốn sách của Dion Fortune, tên là Psychic Self-Defense: “Hãy tưởng tượng bạn đang cầm thanh kiếm rực lửa của Ngài Michael trong tay phải và nói, ‘Nhân danh Thượng Đế, tôi nắm giữ thanh kiếm quyền năng để bảo vệ chống lại cái ác và sự xâm lược”. Hãy tưởng tượng bạn đang phát triển chiều cao để tăng gấp đôi hoặc gấp ba kích thước hiện tại. Bây giờ, hãy vẽ một vòng tròn ma thuật trên mặt đất xung quanh bạn bằng mũi kiếm. Nhìn thấy một vành lửa cháy sau mũi kiếm.

“Sau khi hoàn thành, hãy chắp tay cầu nguyện và giơ cao qua đầu trong khi quay mặt về hướng đông và cầu nguyện rằng:“ Cầu mong Tổng lãnh thiên thần Raphael hùng mạnh bảo vệ tôi khỏi mọi điều ác đang đến từ phía đông. ”Quay về hướng nam, nói điều tương tự nhưng cầu khẩn Tổng lãnh thiên thần Michael. Quay sang phía tây, gọi Tổng lãnh thiên thần Gabriel. Sau đó, về phía bắc, mời Tổng lãnh thiên thần Uriel. Sau đó trở về phía đông ”.

Công thức này đặc biệt hiệu quả để bảo vệ không gian ngủ của bạn. Ý tưởng là vẽ vòng tròn xung quanh giường của bạn. Vòng tròn sẽ kéo dài từ lúc mặt trời lặn đến lúc mặt trời mọc. Để bắt đầu và kết thúc lời cầu nguyện này, cần phải làm dấu thánh giá của Kabbalistic. Đây là một công cụ cực kỳ mạnh mẽ, giống như làm dấu thánh giá trong Công giáo.

Chạm vào trán của bạn và nói: “Tới Người, Ôi Thượng Đế (chạm vào đám rối thần kinh mặt trời của bạn) là vương quốc (chạm vào vai phải của bạn) và sức mạnh (chạm vào vai trái của bạn) và vinh quang (chắp tay) cho mọi thời đại . A-men. ”

Tiếng Anh:

“To Thee, O God (touching your solar plexus) be the kingdom (touching your right shoulder) and the power (touching your left shoulder) and the glory (clasping your hands) unto the ages of the ages. Amen.”

Để phong ấn hào quang của bạn bằng cách sử dụng dấu thánh giá, trong cùng một cuốn sách, Dion Fortune, có nói: “Hãy đứng thẳng và bắt chéo mình bằng cách chạm vào trán, ngực, vai phải và vai trái, nói rằng:“ Bởi quyền năng của Đấng Christ của Thượng Đế trong tôi, Đấng mà tôi phụng sự với tất cả trái tim và linh hồn và tâm trí và sức mạnh của tôi, tôi bao quanh chính mình với vòng tròn thần thánh của sự bảo vệ của Ngài, mà không một kẻ lầm lạc nào dám đặt chân đến. ”

Nếu bạn thích, bạn cũng có thể sử dụng dấu thánh giá. Nếu bạn muốn bảo vệ ba lần, bạn có thể sử dụng dấu hiệu của ngôi sao năm cánh. Nó rất hiệu quả trong việc bảo vệ ngôi nhà khỏi những linh hồn xâm nhập. Nó có thể được tạo ra trong không khí trước mặt bạn; sau đó ngay lập tức hình dung nó trong tất cả các cửa sổ và cửa ra vào của ngôi nhà. Nó có thể được tạo theo cách sau:

Nếu bạn muốn phong ấn hào quang của mình vì bạn đang ở cùng một người đang cố gắng rút cạn sinh lực của bạn, hãy đan các ngón tay vào nhau và đặt chúng lên đám rối thái dương. Trong khi thực hiện động tác này, hãy ấn khuỷu tay vào hai bên và đảm bảo hai bàn chân chạm vào nhau. Bạn đã làm cho cơ thể vật lý của bạn trở thành một mạch kín và do đó bạn không thể bị hút sinh lực nữa.

Các thế lực đen tối không thể xâm nhập vào trường của bạn nếu tần số tổng thể của bạn được nâng lên mức rung đủ cao. Để nhanh chóng nâng cao sự rung động của bạn, hãy nói lời cầu nguyện sau đây mà tôi đã lập cho mục đích này:

Tiếng Anh:

Beloved God, Christ, Holy Spirit, mighty I Am Presence, Mahatma, my monad, Vywamus, Sai Baba, Djwhal Khul, Master Jesus, Virgin Mary, and the Great White Brotherhood:

I hereby call forth a pillar of Light. I call forth my glorified Lightbody. I call forth a complete infusion of the Mahatma energy. I call forth the golden twelfth ray. I call forth an ascension column of Light. I call forth the violet flame of Saint Germain. I call forth the Light of one thousand suns to descend now into my four-body system. I call forth my fifth-dimensional ascended self to merge its aura with mine.

I call forth the ascension flame. I call forth my living Light vehicle, my merkabah, and ask to be placed inside of it. I call forth an axiatonal alignment. I call forth the complete anchoring of my twelfth chakra into my crown chakra. I call for the complete descending of my soul and monad into my four-body system. I call forth a raising of my vibrational frequencies to that of the Christ. I call forth the Aum vibration!

Tiếng Việt:

Thượng Đế yêu dấu, Đấng Christ, Chúa Thánh Thần, Cái Tôi Hiện Diện Hùng Mạnh, Mahatma, chân thần của tôi, Vywamus, Sai Baba, Djwhal Khul, Chân Sư Jesus, Trinh nữ Mary, và những Anh Em Trắng Cao Cả:

Tôi gọi ra đây một cột Ánh Sáng. Tôi gọi ra cơ thể Ánh Sáng quang vinh của tôi. Tôi gọi ra sự truyền dẫn đầy đủ của năng lượng Mahatma. Tôi gọi ra tia sáng thứ 12 màu vàng kim. Tôi gọi ra cột thăng thiên của Ánh Sáng. Tôi gọi ra ngọn lửa tím của Saint Germain. Tôi gọi ra Ánh Sáng của 1000 mặt trời giáng hạ xuống ngay bây giờ đi vào hệ thống bốn cơ thể của tôi. Tôi gọi ra cái tôi đã thăng thiên chiều kích thứ 15 của tôi để hợp nhất hào quang của nó với tôi.

Tôi gọi ra ngọn lửa thăng thiên. Tôi gọi ra phương tiện Ánh Sáng sống của tôi, merkabah của tôi, và thỉnh cầu được đặt nó bên trong tôi. Tôi gọi ra sự thẳng hàng của kinh mạch. Tôi gọi ra sự neo đậu hoàn toàn của luân xa thư 12 đi vào luân xa vương miện của tôi. Tôi gọi ra sự giáng hạ hoàn toàn của linh hồn và chân thần của tôi đi vào hệ thống 4 cơ thể của tôi. Tôi kêu gọi việc nâng cao tần số rung động của tôi lên tần số của Christ. Tôi kêu gọi rung động Ôm – Aum.

Trong bộ sách I Am Discourses của Saint Germain có đề xuất bài lệnh ống Ánh Sáng bảo vệ sau đây:

Tiếng Anh:

Beloved mighty victorious presence of God I Am in me! Blaze Thou around me now, Thy invincible Cosmic Christ protection of the tube of pure electronic Light essence. See to it, for me, that this protection is all-powerfully active and eternally sustained.

Let no human discordant creation ever reach me through it. Let this tube of Light essence make and keep me invisible and invulnerable to every human shadow, constantly raising and holding my attention upon Thy omnipresence in everyone, everything, everywhere. I consciously accept this done right now with full power!

Tiếng Việt:

          Sự Hiện Diện Hùng Mạnh Chiến Thắng Yêu Dấu của Thượng Đế ở trong Tôi. Bây giờ, hãy làm cho bạn rực sáng xung quanh tôi, Sự bảo vệ của Đấng Christ Vũ Trụ bất khả chiến bại với tinh chất Ánh Sáng điện tử thuần khiết. Để tôi thấy được nó, sự bảo vệ này hoạt động với toàn bộ sức mạnh và duy trì vĩnh viễn.

Không để cho tạo vật bất hòa của con người nào tiếp cận được tôi thông qua nó. Hãy để cho ống Ánh Sáng tinh chất này tạo ra và duy trì cho tôi vô hình và bất khả xâm nhập với mọi bóng tối của con người, không ngừng nâng cao và thu hút sự chú ý của tôi đến sự toàn năng của Ngài trong mọi người, mọi thứ, mọi nơi. Tôi ý thức được và chấp thuận điều này được thực hiện ngay bây giờ với toàn bộ sức mạnh.

Tôi sẽ kết thúc chương này với những gì tôi tin là lời cầu nguyện mạnh mẽ nhất trên Trái đất ngày nay. Lời cầu nguyện này được đảm bảo để cung cấp sự bảo vệ. Đó là Đại Thỉnh Nguyện của đức Di Lặc – Maitreya, đấng Christ của Hành Tinh.

Đại Thỉnh Nguyện

Từ nguồn Ánh Sáng trong Tâm Trí của Thượng Đế

Hãy để ánh sáng tràn vào tâm trí con người.

Hãy để Ánh Sáng giáng xuống Trần Gian.

Từ nguồn Tình Yêu trong Trái Tim của Thượng Đế

Hãy để tình yêu tràn vào trái tim con người.

Cầu cho đấng Christ trở lại Trần Gian.

 

Từ trung tâm nơi Ý Chí Thượng Đế được biết đến

Hãy để thiên ý dẫn dắt ý chí nhỏ bé của con người –

Thiên ý mà các Chân Sư đều biết và phụng sự.

Từ trung tâm mà chúng ta gọi là loài người.

Hãy để kế hoạch của Tình Yêu và Ánh Sáng được thực thi.

Hãy để thiên ý niêm phong cánh cửa nơi cái ác trú ngụ.

Cầu xin Ánh Sáng và Tình Yêu và Sức Mạnh khôi phục Thiên Ý trên Trái Đất.”

Hết chương 13.

 

Leave a Reply